»  
»  
00:43, 30/09/2015

Ai Nói Ta Là Phế Vật ?
✿ Người Đăng: 01206904124 ✿ Tác Giả:
2.985 Lượt Xem 241 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ai Nói Ta Là Phế Vật ?

Tên truyện: AI NÓI TA LÀ PHẾ VẬT???

Tác giả: Bạch Ngọc Huyết Băng.

Editor và Beta - er: Sally Băng Băng.

Thể loại: Xuyên không, dị giới, np, nữ cường, nam cường, ma pháp,....

Độ dài: khoảng vài trăm chương gì đó. ( trên một trăm chương ).

Tốc độ: đang đi -> lết đi -> bò đi -> chậm như rùa. Tới đâu đăng tới đó.

Đèn xanh: biết chữ là ok hết. Xin mời !

Đèn đỏ: hiện tại không có nhưng sau này chưa chắc ( mình cũng không thích nên chắc hỏng có đâu ).

Sơ lược một chút về nhân vật nhé !

Nàng, Nhược Nguyệt Băng là sát thủ đứng đầu thế giới, ai nghe cũng sợ, thấy thì toi luôn về với ông bà tổ tiên, giỏi cổ võ, tin thông y thuật, chế tạo vũ...Cũng kiên luôn chức chủ tịch tập đoàn B&P đứng đầu thế giới, thông minh, xinh đẹp, giảo hoạt, đôi lúc cũng trẻ con, bình tĩnh, cười càng tươi thì càng nguy hiểm ( bình thường đã nguy hiểm rồi ), máu lạnh, thích thấy huyết tinh nhưng biết biết kiềm chế lại ( một khi ra tay hay làm nhiệm vụ chưa chết chưa tha ) tàn nhẫn đến vô nhân đạo, ác quỷ cũng là ác mộng của mọi người, là thần tượng của bao người, trọng tình trọng nghĩa....là thiên tài trong thiên tài, yêu nghiệt trong yêu nghiệt.

Nàng, Băng Phong Nguyệt Băng là nhị tiểu thư Băng Phong gia là phế vật không thể tu luyện, bị khi dễ, vũ nhục, khinh thường.... Nhưng dù thế, nàng vẫn được mọi người thương yêu vô cùng nhưng đổi lại là phụ mẫu nàng chưa từng gặp chỉ có đại ca bên cạnh và gia tộc. Nhu nhược, làm nũng, yếu đuối, dung mạo diễm lệ khuynh quốc khuynh thành, hiền lành, thương người...

Chàng, Bạch Dạ Lãnh Huyết là nhị thiếu gia gia tộc Bạch Dạ được phụ mẫu và đại tỉ thương yêu sủng ái tận cùng. Mạnh mẽ, kiên nhẫn, lạnh lùng, tuấn tú phong độ, đôi khi cũng trẻ con... là thiên tài của gia tộc.

Nàng trở thành nàng thì mọi thứ thay đổi, đổi cả quốc gia ! Phế vật ? Ta cho ngươi biểt thế nào là phế vật !


Ma pháp sư ? Kiếm sư ? Luyện đan sư ? Thuần thú sư ? Luyện khí sư ? Triệu hồi sư ? Mục sư ?... Đối với tất cả mọi người là ao ước mộng tưởng. Còn nàng chỉ đùa cho vui thôi, tu luyện dễ như trở bàn tay.

Linh thú ? Thánh thú ? Thần thú ? Huyễn thú ? Đều bị nàng thu phục tất !

Ai thấy nàng đều khâm phục ngưỡng mộ vô phương... và càng sợ khi đắc tội với nàng hơn ( sợ bị diệt gia thì đúng hơn ).

Liệu nàng trên con đường đầy chông gai bão tố này. Có thể tìm được tình bạn và tình yêu không ? Còn bao nhiêu thử thách đang đợi chờ nàng tìm tòi khám phá ? Liệu tình bạn và tình yêu có thể thay đổi nàng ( thay đổi sở thích thấy huyết tinh ấy )... Đang đợi chờ các chương sau.

Đôi lời tác giả: không copy bản quyền của ta. Càng không được đưa qua nơi khác mà không nói trước. Nếu có, có thì nhớ nói trước và để lại tên tác giả, nguồc gốc nữa nhé !

Đây là đứa con đầu tiên của mình. Nên truyện chưa mạch lạc, còn có thể sai sót nhiều chỗ, chưa hay thì ta nhận lỗi trước. Mong mọi người bỏ qua ạ !

Càng xin đừng nén gạch nhá! Sụp nhà ta! Nếu có, thì xin nhẹ tay cho nha! Run rin được rồi! Và xin chút dấu vết ạ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ai Noi Ta La Phe Vat ? ~ Ai Nói Ta Là Phế Vật ? - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Xuyên Không Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-5664-1#ixzz3nC0lngsP


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile