»  
»  
11:22, 10/07/2020

Âm Mưu Và Tình Yêu
✿ Người Đăng: hwangtaehy-ko ✿ Tác Giả: Âm Mưu Và Tình Yêu,min-bảo,
10.066 Lượt Xem 601 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Âm Mưu Và Tình Yêu

Giới thiệu nhân vật:
Châu Khánh: 25 tuổi, là một cô gái với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ. Từ nhỏ sống ở tu viện, học rất giỏi nhưng hoàn cảnh khó khăn, nên phải làm rất nhiều việc từ công nhân đến nhân viên văn phòng, để có tiền lo cho tu viện giờ đây là một phóng viên tài giỏi.Cô thường mặc đồ theo phong cách nam tính để tiện cho công việc săn tin của mình, tuy nhiên phía sau con người ấy lại mang một mối thù giết cha sâu nặng.
Thẫm Tú Nghi: 22 tuổi, tam tiểu thư nhà họ Thẫm quyền quý bậc nhất Thượng Hải lúc bấy giờ. Từ nhỏ đã ra nước ngoài sống. Là người hiền lành, dịu dàng, ngây thơ và vô cùng trong sáng.
2 con người với 2 số phận khác nhau đang đi trên 2 đường thẳng song song. Họ sẽ ra sao nếu 2 đường thắng đó vô tình chạm nhau.

Đây là lần đầu tiên mình viết truyện, văn phong mình cũng không tốt lắm cho nên mong các bạn góp ý cho mình nha.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Am Muu Va Tinh Yeu ~ Âm Mưu Và Tình Yêu - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-4616-1#ixzz3ekWjkC8qVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile