»  
»  
12:15, 02/08/2020

Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường
✿ Người Đăng: NanglaChanAi ✿ Tác Giả: Bán Hạ Lương Lương
140 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường


Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường

Tác giả: Bán Hạ Lương Lương
Ôn Nhan là một diễn viên nhỏ, vốn lại vướng scandal quy tắc ngầm khi bắt đầu bước vào giới giải trí. Nhưng tin đồn cũng chóng xẹp đi khi cô diễn một phim truyền hình nhỏ nhưng độ quan tâm lại khá cao.

Ôn Nhan có thể tiếp tục đi lên một cách bình thường như vậy, một phần là nhờ công lao của Lý Cường, người đại diện của cô, đồng thời cũng là chồng một người bạn của cô. Chính chị ấy và Lý Cường đã thuyết phục cô theo nghiệp diễn viên, nghề khác hẳn so với trường đại học mà cô đã từng theo. Tuy nhiên, ông Trời cảm thấy cuộc đời Ôn Nhan như vậy có lẽ sẽ tẻ nhạt, bèn nối dây tơ hồng của cô với Ảnh đế Cố Cảnh Ngự.

Cố Cảnh Ngự vốn khá khó chịu khi bị bỏ qua lần đầu hai người gặp nhau, nhưng sau đó càng lúc càng bị mê hoặc bởi tiểu khả ái kia. Dần dà, việc thăm hỏi cô trở thành một nhã hứng của anh, làm cho ánh mắt anh hiện lên hàng vạn tia ôn nhu. Dương Phàm nhìn thấy cũng chỉ biết lắc đầu cho qua.

Nhưng giới điện ảnh vốn không đơn giản, sự tranh chấp giữa các công ty cũng đẩy những nhân viên của họ vào một trận chiến lớn. Ôn Nhan cũng bất ngờ bị lôi kéo vào trận chiến ấy, tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến cô, nhưng cũng làm cô bận tâm không ít. Làm diễn viên, suy cho cùng vẫn thật tuyệt.

Cuối cùng, liệu Ảnh đế có thể bảo vệ Ôn Nhan khỏi những tác động của nghề nghiệp không?


Chương 1: Ban đầu

Edit: Cải Trắng

" Xin chào quý khách, hiện tại nhiệt độ bên ngoài đang là 39 độ, máy bay đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay, xin mọi người chú ý an toàn..."

Máy bay đang dần dần hạ thấp, lăn bánh trên đường băng rồi từ từ ngừng lại. Lúc này, bên trong sân bay, đang có rất đông người cầm những banner to đùng đợi đón ai đó.

Lúc này, một người ăn mặc vô cùng thời trang, đeo kính râm, xuất hiện.

" A A A A A Đặng Đặng. " Âm thanh của những bạn fan nữ ở đó bỗng cao vút lên, di động đã sẵn sàng giơ cao chụp ảnh, trong nháy mắt tất cả liền trở nên nhốn nháo.

Không biết ở đâu xuất hiện những anh chàng vệ sĩ mặc tây trang đen, vây xung quanh tạo thành vòng bảo vệ cho người kia, đi qua khỏi đám đông này, những bạn fan nữ kia vẫn cố sống cố chết mà giơ điện thoại ra: " Đặng Đặng! Đặng Đặng! "

Người kia đeo khẩu trang, tay ôm bó hoa, được những vệ sĩ che chở cho đi ra khỏi vòng vây đám đông.

Lúc này góc sân bay chỗ đó toàn người là người, cả đám đông phải hơn trăm người, tiếng hét từ chỗ đó vang ra rất xa, chưa kể những hành khách khác trong sân bay cũng bị cảnh tượng này hấp dẫn, cũng sẽ lôi điện thoại ra đứng chụp.

" Ai, người mới tới kia là ai vậy. " Cô hỏi người bạn bên cạnh mình trong khi cô vẫn còn đang mải chụp hình.

Người bạn bên cạnh cũng cầm điện thoại chụp liên tục, xong vẫn cảm thấy mình quá thấp liền nhón mũi chân lên: " Tớ đâu có biết là ai đâu. "

Trên đầu Tô Tô như có vài cái hắc tuyến, người không quen biết thì tại sao hai bọn cô lại ở đây chụp làm gì?

Đang định cất điện thoại di động đi thì đúng lúc một lực mạnh nào đó đã đụng trúng vào cổ tay cô khiến cho cô làm rơi luôn cả điện thoại.

" Súc vật. " =))

Tô Tô không kìm được mà trực tiếp chửi người, chiếc điện thoại màu đen bay ra giữa không trung, bay thành một đường cong đẹp mắt rồi rơi thẳng xuống đất, văng ra xa dừng lại ở trước đôi giày cao gót.

Cô mới mua cái máy này đó.

Tô Tô chẳng còn quan tâm ai gây ra chuyện này nữa, chỉ vội bước lên nhặt lấy điện thoại, người phụ nữ đó ngồi xổm xuống, lấy chiếc điện thoại di động xong đưa cho cô, cái lắc tay nơi cổ tay trắng nõn tạo nên tiếng động vui tai, phản chiếu ảnh sáng bạc: " Cẩn thận nhé. "

Âm thanh thật dễ nghe...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ảnh Đế Rất Thích Phát Đường - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-22809-1#ixzz6Tw1WBju3
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile