»  
»  
19:40, 04/02/2020

Ánh Sáng Vĩnh Cửu
✿ Người Đăng: moonstar ✿ Tác Giả: Moonstar
401 Lượt Xem 48 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ánh Sáng Vĩnh Cửu


Xin chào tất cả mọi người,mình tên là Moonstar-thành viên mới gia nhập của nhóm,đây là lần đầu tiên mình viết một câu chuyện về tình cảm giữa các thành viên trong thế giới thứ ba.Mong rằng truyện mình viết đây sẽ được các bạn ủng hộ và theo dõi nhiệt tình nhé!Xin cảm ơn! :* be be
Truyện đầu tay này mình lấy ý tưởng kết hợp giữa hiện thực cuộc sống của những người trong thế giới thứ ba-thế giới mà xã hội còn nhiều phản đối với một chút xíu những hiện tượng huyền ảo xảy ra trên thế giới mà đến ngày nay con người vẫn chưa giải thích được.Mong rằng ý tưởng mới lạ này của mình sẽ được các bạn đồng tình và ủng hộ cho truyện của mình nhé!
Thôi mình bắt đầu truyện nha...

ÁNH SÁNG VĨNH CỬU
Chương mở đầu: Khởi nguồn

Màn đêm dần buông xuống.Phố xá đang mờ dần.Trong ngôi biệt thự kia hẳn là có một người đang chìm ngắm trong cái không gian mờ ảo tối om đấy.Người ấy chính là Trần Quang Lộc.

Giới thiệu nhân vật:
1/Trần Quang Lộc:Là nhân vật chính của truyện, cậu là một hồn ma đang sống trong một căn biệt thự bỏ hoang.Cậu không muốn đầu thai lên thiên đường nên đã trốn khỏi đó và tìm bằng chứng tố cáo kẻ đã chủ mưu ám sát cậu.
2/Mộc Triệu Thanh:Anh là con của một pháp sư nổi tiếng tại thành phố Thường Xuân(do mình tự đặt nhé!).Anh vốn thông minh nên từ năm 8 tuổi đã đọc hết các phép thuật mà cha anh đã truyền dạy và anh có sức mạnh phép thuật đó là tạo ra một khu rừng đầy cây cối và thảo mộc.
3/Triệu Linh Linh:Là một thiên sứ tập sự đang tu luyện thành một thiên sứ thực sự.Cô rất giỏi sử dụng băng tuyết và cô là bạn tri kỉ của Quang Lộc!
4/Vũ Hà:Là anh trai của Linh Linh, hiện đang giữ chức tổng chỉ huy chiến đấu của binh đoàn Thiên Thần.Anh rất quan tâm tới Quang Lộc và còn là người giữ sức mạnh của nước.
Vậy là đã giới thiệu được một số nhân vật chính rồi ,bây giờ mình sẽ giới thiệu đến các loại sức mạnh siêu nhiên trong truyện này nhé để các bạn hiểu rõ hơn,hi hi!
- Nhóm sức mạnh khởi nguồn: Lửa(?)- Nước(Vũ Hà)- Cỏ(Triệu Thanh)- Đất(?)
- Nhóm sức mạnh tiến cấp: Ánh sáng(?)- Băng(Linh Linh)- Ám(?)-Bóng tối
- Nhóm sức mạnh vật lí: Đá(?)- Kiếm sĩ(?)- Tâm linh(?)-Ma thuật(?)- Kim loại(?)
- Nhóm sức mạnh siêu cấp: Lơ lửng(?)- Thuật quyền long(?)- Tiên thuật(?)- Độc tố(?)-Phong ấn(?)- Chữa trị(?)
Haizz, vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn chương mở đầu rồi đấy, mong được các bạn bạn góp ý và ủng hộ nhé!Các bạn nhớ đón đọc chương 1: Anh chàng pháp sư nha!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ánh Sáng Vĩnh Cửu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-21750-1#ixzz6CzJlS55m
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile