»  
»  
15:32, 03/03/2015

Ánh Sáng Xanh
✿ Người Đăng: BaekRen ✿ Tác Giả:
2.267 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ánh Sáng Xanh

Tên truyện: Ánh sáng xanh/ Green Light
Tác giả: Yura Tamaki
Dịch giả: Tinhvặn
Email: tinhvanwing@yahoo.com
Thể loại: Novel, yaoi, romance, school life
Hạn chế độ tuổi: M (trên 16 tuổi)
Cảnh báo: Từ ngữ thô miêu tả cảnh quan hệ nam nam chân thật, hãy nghĩ kỹ trước khi đọc truyện

Giới thiệu: hai người bạn thân vì hiểu lầm mà xa nhau, một người luôn tìm cách gây sự, người còn lại mãi nhường nhịn. Đến năm mười lăm tuổi, chỉ vì câu vui đùa "Hãy hẹn hò với tôi” mối quan hệ căng thẳng xảy ra biến đổi. 

Lời dịch giả: Dịch truyện này để chia sẻ miễn phí, phần thưởng cho mình chính là lời khen và cổ vũ từ mọi người. Nếu có lòng yêu thích muốn đem truyện đi nơi khác, tốt nhất liên lạc đưa link cho mình, hoặc ít nhất tôn trọng giữ nguyên không thêm bớt chữ nào có trong truyện. Cảm ơn.

Note: vừa dịch vừa cầm cuốn từ điển, phát điên với mấy chương trình tivi, cả nói về tôn giáo nữa. Cho nên khi đọc thấy từ ngữ lủng củng, mong mọi người tha thứ.

Ánh Sáng Xanh
Mở đầu:

Bình tĩnh nào, Izumi. Ngươi phải suy nghĩ chuyện này thật kỹ càng. Nhất định là có chỗ nào đó nhầm lẫn. Nếu không, vì sao hắn ta làm như là ngươi chủ động tỏ tình với hắn.

Shotaro Izumi ghét Makoto Natsuki. Luôn luôn căm ghét. Ờ thì….có lẽ không phải luôn luôn. Hồi tiểu học, hai người như hình với bóng. Nhưng một hiểu lầm làm cả lớp tẩy chay Izumi, còn Natsuki ngày càng được yêu thích. Bây giờ cả hai đều đã mười lăm tuổi, Izumi là học sinh cá biệt trong trường. Cô độc một mình, nói chuyện khó nghe, thường gây sự với bạn bè của Natsuki, đám ‘theo đuôi’ của cậu ta. Cho đến một ngày khi tan trường, Izumi thách thức Bạch Mã Hoàng Tử của lớp.

"Vậy thì hẹn hò với tôi đi.”

"Hẹn chỗ nào?”

"Đừng có vờ ngốc. Tôi đang nói chúng ta hãy bắt đầu tình cảm trong sáng, là yêu đương thật sự.”

Khởi đầu là trò đùa, nó đã biến chất khi Nasuki thật sự thích Izumi. Tình bạn khi xưa và những thói quen dần trở lại, nhưng có điều gì khác biệt trong những năm họ tách ra không? Một Izumi ngỗ nghịch và không hòa đồng, không hiểu được tại sao thần tượng của lớp lại chú ý đến mình?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Sang Xanh ~ Ánh Sáng Xanh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-2387-1#ixzz3TJEJ1buy


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile