»  
»  
11:59, 19/11/2020

Anh Xin Lỗi!
✿ Người Đăng: phanan ✿ Tác Giả: SƠN ĐIỀN
313 Lượt Xem 44 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh Xin Lỗi!

ANH XIN LỖI!

TÁC GIẢ: SƠN ĐIỀN

NỘI DUNG TRUYỆN

Người Phụ nữ xinh đẹp ấy có tên là Diệp Ngọc Hoa, cô ta đã vì một chữ yêu mà phải trả giá đắt bằng chính mạng sống của mình. Không chỉ có vậy cô ta còn làm liên lụy đến cả người em trai song sinh phải sống với toàn bộ ký ức bị mất.

NHÂN VẬT TRONG TRUYỆN

HOÀNG ĐÌNH

DIỆP NGỌC HOA

LAM CHẤN PHONG

DIỆP THẾ HẰNG

SỞ MỘC CHI

VƯƠNG TINH TUYẾT

DẠ QUÂN THANH

KIỀU ĐẠI VŨ

PHẦN 1

Hôm nay là ngày Diệp Thế Hằng được xuất viện, nhưng anh lại không biết mình phải đi đâu hay về đâu. Trong trí nhớ của anh giờ đây nó như là một tờ giấy trắng. Khi cô y tá đưa cho Diệp Thế Hằng hồ sơ bệnh án kèm theo giấy ra viện, Diệp Thế Hằng nhìn cô y tá với ánh mắt đầy ái ngại, bởi anh vẫn đang nghĩ mình phải đào đâu ra tiền để mà trả viện phí. Thực sự là rất khó để cho Diệp Thế Hằng mở miệng và dường như cô y tá cũng đoán được trong đầu anh đang nghĩ gì nên cô y tá mỉm cười nói với anh.
- Anh không phải lo về khoản tiền viện phí vì đã có người đứng ra thanh toán cho anh rồi.
Diệp Thế Hằng càng ngạc nhiên nhìn cô y tá.
- Cho hỏi là người nào vậy?
- Người đó không có nói tên, nhưng hai tháng trước khi đưa anh vào viện cấp cứu người đó có để lại số điện thoại để khi cần bệnh viện có thể gọi cho người đó.
Nói rồi cô y tá lấy giấy bút viết ra số điện thoại và đưa nó cho Diệp Thế Hằng sau đó cô y tá còn giúp anh xếp quần áo cho vào trong chiếc túi rồi chúc anh một ngày mới tốt lành.
Vừa bước ra từ cửa thang máy thì Diệp Thế Hằng suýt nữa va phải Lam Chấn Phong, anh vừa định mở miệng nói xin lỗi thì Lam Chấn Phong đã đỡ lấy chiếc túi xách từ tay anh. Diệp Thế Hằng vẫn chưa hết ngạc nhiên nên cứ trơ mắt ra nhìn Lam Chấn Phong còn Lam Chấn Phong đương nhiên là không muốn phải gây sự chú ý cho người khác nên anh đã nắm lấy tay của Diệp Thế Hằng và dẫn anh rời khỏi bệnh viện.
Ra tới bãi đỗ xe Lam Chấn Phong mở cửa xe ngụ ý bảo Diệp Thế Hằng lên xe, thế nhưng Diệp Thế Hằng không những không lên xe mà còn lùi lại và vẫn cứ giương mắt nhìn anh rồi nói.
- Xin lỗi, nhưng thực sự là tôi không nhớ mình có quen với anh hay không nữa.
Lam Chấn Phong để chiếc túi xách vào xe rồi đưa tay về phía Diệp Thế Hằng.
- Tôi họ Lam tên đầy đủ là Lam Chấn Phong!
Diệp Thế Hằng vẫn nhìn Lam Chấn Phong với ánh mắt đầy lạ lẫm, nhưng sau đó anh bắt tay Lam Chấn Phong rồi vội rút tay lại, anh nói.
- Thế chúng ta có quan hệ như thế nào?
- Lên xe đi trước đi, chúng ta vẫn còn nhiều thời gian để trò chuyện với nhau mà.
một lần nữa Lam Chấn Phong lại nắm lấy tay của Diệp Thế Hằng và để cho anh ngồi vào trong xe rồi đóng cửa lại, sau đó Lam Chấn Phong cũng lên xe anh còn cài dây an toàn cho Diệp Thế Hằng, chiếc xe cũng từ từ lăn bánh ra hướng xa lộ.
Lúc bấy giờ Lam Chấn Phong vừa lái xe vừa nói mà không nhìn Diệp Thế Hằng.
- Bây giờ tôi sẽ đưa cậu về nhà.
- Về nhà? Nhưng anh vẫn còn chưa nói cho tôi biết anh là gì của tôi mà.
bây giờ Lam Chấn Phong mới nhìn qua Diệp thế Hằng rồi nói.
- Từ giờ cậu hãy coi như tôi là bạn của cậu.
- Nói vậy là trước đây chúng ta không hề quen biết phải không?
Lam Chấn Phong thắng xe lại trên một khúc đường ít xe cộ, rồi anh quay qua nhìn chằm chằm vào Diệp Thế Hằng. Có lẽ nào những gì xảy ra đã khiến cho Diệp Thế Hằng không còn trí nhớ nữa? Trong lúc Lam Chấn Phong đang suy nghĩ thì Diệp Thế Hằng cũng lấy làm ngạc nhiên không hiểu sao Lam Chấn Phong lại đột nhiên dừng xe bên đường.
- Sao anh dừng xe vậy? Hay là tới nhà rồi?
Diệp Thế Hằng hỏi và ngó trước nhìn sau, Lam Chấn Phong thì lại đang hướng ánh mắt nhìn vào vết thương chỉ mới vừa lành ở nơi thái dương của Diệp Thế Hằng, anh lại nghĩ chắc là Diệp Thế Hằng đã phải chịu rất nhiều đau đớn, may mà tính mạng của Diệp Thế Hằng vẫn còn giữ lại được.
- Xin lỗi!
- Sao anh cứ nói xin lỗi tôi hoài vậy? Bộ có có chuyện gì sao?
Lam Chấn Phong không nói gì và tiếp tục cho xe chạy về hướng căn hộ của mình và có lẽ là từ giờ anh sẽ phải có trách nhiệm chăm sóc cho Diệp Thế Hằng. Bởi sự thật anh chính là người đã cố ý giết chết Diệp Thế Hằng, thế nhưng Diệp Thế Hằng không chết đó hoàn toàn là ngoài ý muốn của Lam Chấn Phong. Vậy nên chuyện giữa anh và Diệp Thế Hằng sẽ không hề có kết thúc dễ dàng. Nhưng mà khi anh nói sự thật với Diệp Thế Hằng thì liệu Diệp Thế Hằng có chấp nhận hay Diệp Thế Hằng sẽ còn bị sốc nặng khi biết được việc chị gái của mình là Diệp Ngọc Hoa thuê sát thủ giết tình địch và phải chết thê thảm cùng với đứa con chỉ vừa mới tượng hình trong bụng.
Chiếc xe đã dừng lại bên trong sân. Lam Chấn Phong mở cửa xe cho Diệp Thế Hằng. Khi Diệp Thế Hằng ra khỏi xe anh đã đưa mắt nhìn bao quát ngôi nhà được xây bằng gỗ rồi nói.
- Đây là nhà của anh Phong hả?
Diệp Thế Hằng buộc miệng hỏi trong khi Lam Chấn Phong cầm lấy túi xách đi vòng qua nói với Diệp Thế Hằng.
- Vào nhà đi, bác sĩ nói dù cậu đã xuất viện nhưng vẫn cần phải nghỉ ngơi và được chăm sóc thật tốt.
Diệp Thế Hằng gục gật đầu rồi bước đi theo sau lưng của Lam Chấn Phong.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Xin Lỗi! - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/52-24075-1#ixzz6eD64qORI
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile