»  
»  
23:12, 07/06/2015

Bà Xã Àk Yêu Anh Đi Mà (Giờ Em Đã Biết Phần 2)
✿ Người Đăng: dangyeuak1998 ✿ Tác Giả:
7.669 Lượt Xem 63 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bà Xã Àk Yêu Anh Đi Mà (Giờ Em Đã Biết Phần 2)

Tên truyện: Bà Xã Àk Yêu Anh Đi Mà (Giờ Em Đã Biết Phần 2)
Tác giả: dangyeuak1998
Thể loại: gay học đường hài hước, BL, HE
Đánh giá theo độ tuổi: rất trong sáng nên ai cũng có thể đọc
Tình trạng: đang sáng tác, viết đến đâu úp đến đó
Nhân vật chính:
- Hà Gia Huy: 18 tuổi là con trai độc nhất của một gia đình quyền quý cha là TGĐ 1 tập đoàn lớn, mẹ là chủ của một chuổi nhà hàng và trường học. Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cậu không hề chãnh chẹo hay xem thường người khác. Tính tình cực kì hòa đồng và dễ mến. Cậu sở hữu một vẽ đẹp đến mê người ( thôi để đến lúc hấp dẫn rồi kể ).
- Huỳnh Trọng Khang: 18 tuổi là cậu ấm nhà giàu, sở hữu một gương mặt góc cạnh và nam tính. Tính tình thì cực kì khó ưa và lạnh lùng. Là trai thẳng và sát gái chuyên nghiệp.
Tóm tắt cốt truyện: sau khi du học ở nước ngoài về, Gia Huy được mẹ cậu "gã" đi cho một gia đình quý tộc. Nhưng cậu một mực không đồng ý vì cậu cho rằng họ chĩ vì nhan sắc và tiền bạc chứ không hề yêu cậu. Vì thế cậu quyết định thay đổi diện mạo để đi tìm tình yêu đích thực. Cậu vào trường của mẹ cậu để học và vô tình cậu đã yêu anh nhưng anh lại ghét bỏ và xem thường cậu cả và nhan sắc lẫn tiền bạc. Quá đau khổ vì bị từ chối và chà đạp tình cảm cậu quyết định trở về cuộc sống. Nhưng cũng chính lúc cậu quyết định ra đi thì anh lại nói yêu cậu? Chuyện gì đã xảy ra? Liệu cậu có chấp nhận tình cảm của anh và liệu rằng anh có yêu cậu thật sự ?. Và cũng từ đó 1 bí mật được hé lộ, bí mật này sẽ đem họ lại gần nhau hay xa nhau mãi mãi. Mời các bạn đón xem.
Vì truyện có cốt truyện khá đơn giản, môtuýt có lẽ sẽ không mới (có thể nói là đã củ) nhưng với lời văn nhẹ nhàng hài hước sẽ chiếm được cảm tình của bạn đọc và sẽ được mọi người đón nhận như là truyện "Mẹ Chồng Chàng Dâu".
Chú ý: đây là thể loại BL nên chuyện gì cũng có thể xãy ra, ai không thích vui lòng click back.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ba Xa Ak Yeu Anh Di Ma (Gio Em Da Biet Phan 2) ~ Bà Xã Àk Yêu Anh Đi Mà (Giờ Em Đã Biết Phần 2) - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-3920#ixzz3cORXsVcF


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile