»  
»  
19:57, 21/04/2017

Bạn Gái Đáng Sợ Của Đại Ca
✿ Người Đăng: miudoll ✿ Tác Giả: Miu
929 Lượt Xem 136 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bạn Gái Đáng Sợ Của Đại Ca

Tên truyện: Bạn Gái Đáng Sợ Của Đại Ca
Tác Giả: Miu
Thể loại: Tình cảm teen, học đường, bạo lực,...

GTNV nữ:

1. Lâm Khả Du - nó - 17 tuổi: con gái út của Lâm Hoàng - Chủ tịch tập đoàn DA lớn nhất TG. Xinh đẹp, nhà giàu, được mỗi cái học dốt lại còn đánh nhau như cơm bữa nên đã được Hoàng lão gia cho người "thỉnh" về VN sau 16 năm mọc rễ Nhật và để lại 1 cuốn sổ dày mang tên "Phá Hoại".

2. Châu Ngọc Duyên - 17 tuổi. Em họ của nó, là con gái của dì ruột nó. Dễ thương, hiền lành lại còn ngoan nên từ nhỏ đã được nó bảo vệ rất kĩ dù ăn hiếp con bé cũng không phải là ít. Cũng đã "túi xách, hành lí miệng em thì vẫn tươi xinh" về VN với nó luôn. Sở hữu thành tích học tập hơi bị "khủng" và đầu óc tinh ranh nhạy bén nên luôn là phao cứu sinh của nó trong mọi tình huống. Ba mẹ làm việc ở chi nhánh của tập đoàn nhà nó.

GTNV nam:

1. Lâm Khánh An - 18 tuổi: Anh hai của nó. Học giỏi, đẹp trai, lạnh lùng boy *tung bông* lại còn rất nguy hiểm. Nhưng lại vô cùng ân cần với nó và Duyên. Hiện đang học trường Royal. Là phó bang Death, vang danh trong giới Hắc Đạo của VN và nhiều nơi khác trên TG.

2. Hứa Vĩnh Phong - 18 tuổi. Bạn thân anh nó. Là con trai nhà tài phiệt Hứa Vĩnh Long. Đẹp trai, nhà giàu lại còn học giỏi. Nhưng cũng lạnh lùng nguy hiểm hệt với An. Đại ca bang Death.

3. Dương Kỳ, Dương Tấn, Lỗ Tịch, Đường Duy : 18 tuổi tất cả đều là người của Death. Thân tín của An và Phong. Hiện cả 4 đều đang trong quá trình luyện tập để thi xem ai sẽ ngồi vào vị trí phó bang thứ 2 còn trống của Death.

________________________________________________

Chap mở đầu: Về Việt Nam

- Khả Du! - tiếng ba Hoàng gọi nó thật nhẹ nhàng như rượu rót vào tai nhưng sao nó lạo có cảm giác màng nhĩ của mình lại đang bị giọng nói đó kéo ngược ra ngoài vậy nhỉ?

- Dạ, ba gọi con. - ba Hoàng nhìn nó khẽ lắc đầu rùng mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bạn Gái Đáng Sợ Của Đại Ca - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-13809-1#ixzz4euA3kh1f

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile