»  
»  
21:40, 30/08/2016

Bản Tình Ca Cho Anh
✿ Người Đăng: HaAnhNha ✿ Tác Giả: Hà Anh Nhã
5.659 Lượt Xem 211 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bản Tình Ca Cho Anh

Bản tình ca cho anh 


Chương 1

Bầu trời ban đêm bỗng nhoáng lên sáng rực
Đùng đùng
-Á Á
ngay sau đó là tếng sấm và tiếng hét của một đứa trẻ
-Tuấn đừng sợ có anh đây.Một chàng chai đang cố nén nỗi sợ hãi ôm chầm lấy cậu bé đang khóc thét vì sợ hãi
-Anh Khang Tuấn sợ lắm huhu
-Ngoan có anh đây có anh đây đừng khóc
Ngoài kia tiếng hú hét của gió của mưa vẫn đang kêu gào đến đáng sợ nó xé tan bầu không khí tĩnh mịt vốn có của ban đêm.
Cậu bé được ôm vào lòng dần chìm vào giấc ngủ.Chàng trai với đôi mắt chứa đầy nỗi buồn, những giọt lệ khẽ chảy trên gương mặt non nớt của chàng trai 19 tuổi cậu đau đớn nhìn nơi chiếc bàn kia hai tấm ảnh chân dung của cha mẹ cậu.
"Ba mẹ ơi con phải làm sao mà sống đây"
Ở một nơi khác một người đàn ông với gương mặt góc cạnh và đôi mắt lạnh lẽo đáng sợ đang thúc những cú như vũ bão vào cơ thể một gã thanh niên trần truồng bên dưới.
Tiếng thét đau đớn từ cậu ta càng lúc càng nhỏ dần rồi tắt lịm người đàn ông vẫn không hề ngừng những cú thút như vũ bão vào người thanh niên đã bất động kia,miệng anh nhếch lên khinh bĩ và rồi anh ta rùn mình báo hiệu anh đã đạt cực khoái của đàn ông.Dứt khoác rời khỏi người thanh niên lau sạch cái vật đàn ông bỏ vào quần miệng nhếch lên nụ cười khinh bĩ ném lên người cậu thanh niên một sấp tiền dứt khoác ra khỏi phòng.
-Tuấn ơi dậy đi học nè em
-Ư sáng rồi hã anh
-Ưm ngoan dậy đi anh thương nè.Rồi cậu bế cậu nhóc đi làm vệ sinh,hôm nay nhóc con đã vào lớp 2
-Anh Hào ơi nay Tuấn đi học sẽ ngoan chiều anh mua kẹo cho Tuấn nha
Hào xoa xoa đầu cậu nhóc
-Ưm ngoan chiều anh mua kẹo cho
-Hihi vui quá
Cậu đưa thằng nhóc đi xong thì chẳng biết phải làm gì nữa cha mẹ cậu đã bỏ anh em cậu đi mất rồi giờ cậu phải gồng gánh đễ lo cho em trai cậu.Vừa tốt nghiệp 12 chưa kịp chuẩn bị gì cho tương lai thì sóng gió ập đến cuốn trôi ba mẹ Khang đi mất,giờ đây lo cho đứa em một ngày 3 bữa đối với Khang đã là một khó khăn nói chi đến cái tương lai xa vời ấy.
Lang thang mãi vẫn không có việc gì đễ cậu làm cũng phải ai đời đi nhận một thằng con trai vừa tròn 19 tuổi lại mang dáng vẻ tri thức như cậu chứ.
Bụng đã đói meo nhưng Khang chẳng dám ăn gì cậu sực nhớ chạy đi mua cho cậu nhóc mấy cây kẹo.Cầm trên tay Khang cười chua xót lúc trước trong nhà không bao giờ thiếu kẹo mà giờ đây cậu không biết mình có thể mua kẹo cho em trai mình được bao lâu nữa.
-Anh Hai.Tuấn chạy lại ôm chầm lấy Khang
-Bữa nay Tuấn ngoan được cô khen nha kẹo của Tuấn đâu
-Ngoan kẹo của Tuấn nè
-Yeahhhhh.Tuấn cầm kẹo reo lên vui mừng
Ban đêm thật yên tĩnh,cái không gian mà Khang vốn rất thích nhưng hôm nay Hào thấy nó nặng nề quá rồi đây cậu sẽ về đâu còn đứa em ngây thơ của cậu nữa
"Ba ơi Mẹ ơi con phải làm sao
***

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ban Tinh Ca Cho Anh ~ Bản Tình Ca Cho Anh - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-3746-1#ixzz3bEeqlhbq


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile