»  
»  
19:51, 14/05/2019

Bạn Trai Là Nữ Nhân
✿ Người Đăng: Ttungtang ✿ Tác Giả: Lạc Chương
2.841 Lượt Xem 205 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bạn Trai Là Nữ Nhân

Giới Thiệu
Cp chính: Từ Tử Hiên x Trương Ngữ Cách

Cp phụ: Ngô Triết Hàm xHứa Giai Kỳ

Đới Manh x Mạc Hàn

Vương Vũ huyên x Dương Diệp


Giới thiệu

Từ Tử Hiên 17 tuổi, là học sinh ưu tú luôn có tên trong danh sách Top 10 học sinh xuất sắc của trường, cô là con gái thứ 2 của Từ Minh chủ tịch của Từ thị, tập đoàn lớn nhất cả nước, chuyên về xây dựng. Từ Minh vì sợ mất mặt với thiên hạ, với Từ gia vì ông không sinh được con trai nên từ khi cô sinh ra ông đã định sẵn sẽ biến cô trở thành một nam nhân, mặc cho bà Từ không chấp nhận những gì ông đã quyết định. Nhưng ông Từ đã cương quyết vậy thì bà phải cắn răng, bất lực nhìn ông Từ khắc khe dạy dỗ, biến Tử Hiên trở thành một nam nhân.
Trương Ngữ Cách 17 tuổi, nàng đã sang Mĩ học và sinh sống cùng với mẹ ở đó từ khi học lớp 1. Nàng là con ngoài giá thú của Trương Khanh, tuy gọi Trương Khanh là ba như vậy nhưng từ nhỏ đến lớn nàng không gặp mặt ông quá 10 lần và cũng chẳng ai biết việc này ngoại trừ người trong gia đình. Tuy học lực của nàng ở tầm khá nhưng tiếng anh thì có thể nói còn tốt hơn cả người bản địa.
Ngô Triết Hàm 17 tuổi, cô là con một và cũng là người thừa kế duy nhất của Ngô thị. Tập đoàn Ngô thị là đối tác quan trọng của Từ thị và cũng là nơi chuyên cung cấp vật liêu xây dựng có tiếng nhất trong nước và cả nước ngoài, cũng vì mối quan hệ tâm giao của hai gia đình, cô cùng Từ Tử Hiên đã quen biết và thân thiết với nhau ngây từ nhỏ. Và cũng vì sự thân thiết đó nên cô và Từ Tử Hiên được hứa hôn với nhau thì chẵng có gì là lạ, nhưng khó ở chổ hai người trước giờ chỉ coi nhau như anh em trong nhà không hơn không kém làm sao có thể lấy nhau. Mỗi lần nghĩ đến chuyên đó kì thật cả hai chỉ muốn buồn nôn. Học lực của cô thì cũng không cần bàn cãi cô chính là học viên duy nhất luôn giữ được vị trí Top1 của trường trong các kì thi.
Hứa Giai Kỳ 17 tuổi, là tiểu thư duy nhất của Hứa thị, 1 trong những tập đoàn lớn nhất cả nước. Cô quen biết Tử Hiên và Triết Hàm từ lúc học lớp 6, tuy Từ Tử Hiên là đối tượng mà phần đông nữ nhân nhấm đến những đối Giai Kỳ thì người duy nhất làm nàng động tâm và giành dựt với đám nữ nhân kia suốt 3 năm trời là Ngô Triết Hàm. Triết Hàm là hình mẩu lí tưởng của nàng có thể nói là trăm năm có một nếu bỏ qua cô chỉ vì cô là nữ nhân không chừng suốt cả cuộc đời nàng tìm đỏ mắt cũng không tìm được người thứ 2. Thế là nàng mất 3 năm để theo đuổi Ngô Triết Hàm. Và rồi suốt chừng ấy năm theo đuổi cho dù cô cứng đầu cỡ nào rồi nằm gọn trong tay Giai Kỳ.
-------------
Xin chào mọi người đây là truyện đầu tiên tui tự mình viết nên rất mong mọi người sẽ giúp đỡ tui, từng bước đưa tui vào đời. Cũng vì lần đầu viết nên viết có nhiều chổ viết không mượt mong mọi người thông cảm và góp ý nho nhỏ cho tui chứ đừng nặng lời sẽ làm tổn thương tui dữ lắm.
Tui biết là khi đọc một bộ truyện mà gia cảnh nhân vật quá hoàn hảo, học thức lại quá cao sẽ khiến cho người đọc khó chịu và cũng dễ chán vì tui cũng vậy nên tui có hơi đắng đo nhưng rồi tui lại nghĩ nó cũng khá thực tế nên giữ lại.
Túm lại: đây là lần đầu tui viết truyện nên mong mọi người giúp đỡ và ủng hộ
Xin cảm ơn

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Bạn Trai Là Nữ Nhân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-19418-1#ixzz5nu9uPqsY
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile