»  
»  
19:20, 27/03/2016

✿ Người Đăng: Shinku ✿ Tác Giả:
805 Lượt Xem 50 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bất Chấp Yêu

Tên truyện: Bất Chấp Yêu
Tác giả: Kid (Tiểu Bạch)
Tình trạng: tốc độ sên bò, chắc chắn sẽ hoàn


Chương 1:

Một mùa đông lạnh giá nữa lại đến, hôm nay tuyết rơi, đó là tuyết đầu mùa, rất đẹp. Tuy nhiên trong căn phòng kia, một người đàn ông đang ngồi trước bàn làm việc rất chăm chú với đống giấy tờ, một cô bé tầm 8 tuổi đang ngồi trên bộ sofa màu đen trong phòng đọc sách. Một không gian yên ắng giữa họ chỉ có tiếng lật từng trang sách sột soạt vang lên. Đáng lẽ cô bé có thể ngắm tuyết và chơi đùa với tuyết nhưng dường như tất cả những việc làm đó không dành cho cô bé.
- Tiểu Nhi, đống giấy tờ đó thế nào rồi? Con đã hoàn thành rồi chứ?
Người đàn ông đó cất tiếng, cô bé tên Nhi kia rời mắt khỏi trang sách quay lại nhìn ông ta. Gập cuốn sách lại, cô bé cất giọng.
- Rồi. Nhưng....lão đại Tây Vực đó dường như đang có ý định khác.
Giọng của cô bé thật trong trẻo, thanh âm nhẹ nhàng rất lôi cuốn người khác chưa kể cái ngoại hình yêu nghiệt kia. Mới 8 tuổi mà cô đã mang vẻ đẹp yêu nghiệt như vậy thì lớn lên sẽ thế nào đây?
- Tây Vực sao? Bọn chúng hình như không biết đây là địa bàn của ai rồi thì phải.
- Con sẽ lưu ý thưa cha.
Nhi giọng vẫn đều đều, cha của cô - Đông Phương Thiên Vũ, gật đầu hài lòng. Với đứa con gái này của ông từ trước đến nay ông rất cưng chiều, mọi giấy tờ quan trọng lớn bé ông đều giao cho cô bé xem xét rồi mới đến tay ông. Nhi giống như cánh tay phải đắc lực không thể thiếu của ông. Dù mới 8 tuổi nhưng cô bé rất thông minh, một bộ óc thiên tài hiếm thấy.
- À đúng rồi....tối nay Âu lão đại sẽ đến, ta nghĩ con nên đến nhà bếp một chuyến.
- Vâng.
Nhi gật đầu rồi từ từ đứng dậy phủi phủi váy của mình cho nó đỡ nhăn nhúm rồi cúi chào ba mình sau đó rời khỏi thư phòng. Đông Phương Thiên Vũ ngả người ra ghế suy nghĩ, ông nhếch một nụ cười, người đàn ông này dù đã 30 nhưng vẫn rất anh tuấn. Ông là người được xem gần như giàu có nhất trong xã hội đen trong nước bởi ông là chủ một ngân hàng lớn chuyên dụng cho dân xã hội đen. Một khi họ gửi đồ và gửi tiền vào chỗ ông buộc họ phải làm theo giấy tờ lằng nhằng và đương nhiên ông luôn là người có lãi. Muốn vay tiền từ ông thì lãi sẽ rất cao. Tất cả những hệ thống máy móc, sự hoạt động của ngân hàng này đều do ông và con gái Đông Phương Thiên Nhi của mình tự bày tự làm. Mất đi đứa con gái cưng này sẽ là một tổn thất lớn của ông cho nên ông luôn bảo vệ con gái mình một cách tốt nhất.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bat Chap Yeu ~ Bất Chấp Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4658-1#ixzz446dPiMl5Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile