»  
»  
17:38, 21/01/2015

Bắt Đầu Từ 2U
✿ Người Đăng: OPP ✿ Tác Giả:
1.205 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bắt Đầu Từ 2U

Tên truyện: Bắt đầu từ 2U
Tác giả: Vương Mạc Tà [OPP]
Thể loại: Học đường, tình cảm, …
Đánh giá độ tuổi: All


TÓM TẮT TRUYỆN:


- Nó và hắn biết nhau qua game 2U – một dạng trò chơi gần giống như Audition nhưng xem ra có vẻ dễ dàng thách đấu hơn. Một hôm, bỗng nhiên, như tình cờ, họ gặp nhau ngoài đời. Học cùng lớp, ngồi cùng bàn, … đến cả 2 bậc cha mẹ bên hai gia đình cũng rất thân thiết với nhau. Cái này có phải gọi là định mệnh?

– Tình yêu sắp sửa chớm nở nhờ nguồn máu nghiện game của hai con người cùng tuổi, thế lực ngang bằng nhau? Liệu có thể kéo dài nó được bao lâu? Hay chỉ tựa như một cơn gió thoáng qua? Cho con người ta trải nghiệm nó? 2U, nơi mở rộng tình yêu của 2 người, …GIỚI THIỆU NHÂN VẬT:


Trương Phong Nhi – nó: 18 tuổi, học trường IC – một ngôi trường nổi tiếng với bao nhiêu thành viên, bậc thầy cô ưu tú. Nó là một tiểu thư của dòng họ Trương. Xinh đẹp, hay mỉm cười nhưng có vẻ nó hơi kiệm lời nói một chút. Rất thích chơi game, đặc biệt là 2U. Có thể nói nó là một đứa nghiện game? Sở hữu đôi mắt xám tro huyền ảo và làn da trắng mịn nhiều người hằng mơ ước.

Vương Mạc Tà – hắn: 18 tuổi, cũng học trường IC. Hắn là một công tử dòng họ Vương. Đẹp trai, lạnh lùng, ít nói,… Nghiện game, sở hữu đôi mắt màu hổ phách tinh xảo, nhanh nhẹn và mái tóc bồng bềnh màu nâu nhạt lãng tử. Tuy nói hắn là công tử, nhưng hắn không thuộc phái Công tử bột, ngược lại, hắn rất thích sống độc lập, từ đó, nên hắn mới xây một biệt thự cách ngôi trường IC 2-3 km để tiện việc đi lại.

Và có sự góp mặt của các nhân vật khác …
– Tớ sẽ giới thiệu sau, để cho mọi người dễ nhớ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [Fiction] Bat Dau Tu 2U ~ [Fiction] Bắt Đầu Từ 2U - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1703-1#ixzz3PS1xI9m3Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile