»  
»  
18:34, 27/01/2016

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
✿ Người Đăng: kiucvaanh694 ✿ Tác Giả:
1.004 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Tên tác phẩm: Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc (七年顾初如北)

Tác giả: Ân Tầm

Tình trạng: Đang sáng tác (Ngắn thì 700 chương, dài thì 1000 chương)

Thời gian hoàn: Nhanh thì 1 năm, dài thì 2-3 năm nữa

Lịch post: Không có lịch

Wattpad link: http://w.tt/1EWfRqR (Bản beta chậm)

Poster: Hạ Du & DGS*

Banner: DGS*

Văn án:

Nếu con tim tan vỡ…

Cố Sơ nói: "Vậy thì, gặp nhau là được.”

Lục Bắc Thần nói: "Còn tôi sẽ giữ lại thi thể không còn nguyên vẹn đó của cô ta để nhận ra nhân tính.”***Cố Sơ từng nghĩ tới vô số lần gặp lại nhau, thế mà ngày trùng phùng ấy lại tới một cách đầy bất ngờ. Cô hoảng loạn bối rối, anh lại bình tĩnh thản nhiên.

Cô lẩm bẩm: "Bắc Thâm…”

Anh: "Tôi là Lục Bắc Thần!”

Lục Bắc Thần với thân phận cao quý khiến người ta phải kính nể. Anh là vị pháp y nhân chủng học quốc tế nổi danh, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là ‘người phiên dịch của xác chết’ uy tín mà bất kỳ manh mối nào cũng không thể thoát khỏi đôi mắt hiểm của anh, là giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là ‘nam thần’ khó mời nhất, là người nắm giữ ‘quỹ Bắc Thần’ tiếng tăm lẫy lừng.

Anh có gương mặt giống Bắc Thâm, nhưng, lại không phải Bắc Thâm của cô.***Có người nói Lục Bắc Thần quá lý trí, cả máu cũng lạnh.

Có người lại nói Lục Bắc Thần quá nguy hiểm vì chân lý chỉ được nắm giữ trong tay anh. Anh chỉ dùng một con dao là có thể lột một người từ vị trí chính giữa vòm họng cho tới khớp nối xương chậu mà không để lại vết tích.

Cũng có người nói trong lòng Lục Bắc Thần mãi chôn giấu một người con gái, người đã làm tổn thương anh rất sâu.

Từng vụ án giết người nghe đã thấy ghê rợn, từng trường hợp ly kỳ, khó giải thích, nguy hiểm cận kề, khó khăn đầy rẫy, thế giới của cô đã không còn bình yên nữa. Anh vẫn ung dung bình tĩnh, bóc tách từng lớp tìm ra sự thật, nhắc nhở cô: "Tốt nhất cô thông minh một chút, tôi không muốn có một ngày phải tận tay khám nghiệm xác cô đâu.”

Anh không phải Bắc Thâm, ánh mắt của Bắc Thâm không lạnh lẽo, bàn tay của Bắc Thâm không băng giá, nhưng anh lại chống con dao giải phẫu lên ngực cô mà nói: "Sao bằng được người không có trái tim như cô?”

Hai năm hạnh phúc đổi lấy năm năm khổ đau, thứ gặm nhấm cơ thể anh đâu chỉ có cô đơn? Đối với cô, anh chỉ là một người qua đường có duyên gặp mặt. Đối với anh, cô lại là giấc mơ quá khứ không thể xóa nhòa.***Lục Bắc Thần luôn khiến cô chìm vào ảo giác, bóng hình thân thuộc, gương mặt thân thuộc, rồi khiến cô không sao thở nổi.

Nhưng anh lại nói: "Đã phụ lòng người, vì cớ gì phải đau khổ?”

Bỗng một ngày nào đó, có người nói với Cố Sơ: Đừng có tin Lục Bắc Thần, vì anh ta, không phải Lục Bắc Thần…***Tình yêu bị tuổi xuân giết chết, tuổi xuân lại bị tình yêu lưu đày…Nhân vật: Lục Bắc Thần, Cố Sơ, Cố Tư, La Trì, Kiều Vân Tiêu, Tiêu Tiếu Tiếu, Lâm Gia Duyệt, Lăng Song, Ngư Khương (Sera), Chloe, Ngữ Cảnh, Phan An, Hứa Đồng, Thịnh Thiên Vỹ, Lục Bắc Thâm, Lục Đông Thâm, Lục Nam Thâm, Cố Khải Mân, Cố Tứ, Phó Lượng, Smith…

Đời trước: Lục Chấn Dương, Tần Tô, Cố Trạch Phong, Sầm Nghệ, Sầm Vân, Tỉnh Tuệ, Kiều Trí Viễn, Tưởng Lăng… (Lục Môn, Viễn Thăng, Kiều Viễn)

Vụ án "Dây đàn hoa lệ”: Tiêu Tuyết, Lưu Kế Cường, Thường Quân, Bạch Đông, Khương Đinh.

Vụ án "Rối gỗ đèn xanh”: Mục Thanh Đăng, Thẩm Cường, Mi Thủ, Tiffany, Bàng Thành, Tề Tuyết (Mục Thanh Tuyết), Thích Kiều Kiều (Mục Thanh Liên), Quách Hương Vân, Lưu Thạch.

Vụ án "Ký ức thầy phù thủy”:

*Khuyến cáo: KHÔNG nhảy hố nếu không có kiên nhẫn!Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bay Nam Van Ngoanh Ve Phuong Bac ~ Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-7928-1#ixzz3yRhzayhw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile