»  
»  
18:52, 16/07/2015

Beautiful Liar
✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả:
1.984 Lượt Xem 43 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Beautiful Liar

Xin chào! Tôi là Jung Yunho – giám đốc công ty mĩ phẩm lớn nhất Hàn Quốc này. Mọi quý bà thích làm đẹp không ai là không biết đến nhãn hiệu của tôi – BL. Sang trọng, lịch sự và nam tính là tôi. Quyết đoán, mạnh mẽ và nhanh chóng nắm lấy cơ hội cũng là tôi. Mọi người thường nói rằng tôi là một trong số ít những người đàn ông trẻ thành đạt ở nước Đại Hàn Dân Quốc này. Có người thì ngưỡng mộ cũng có người tiếc cho tôi. Họ nói rằng tôi suy nghĩ quá sớm. một chàng thanh niên chỉ mới 22 tuổi như tôi ra đời quá sớm, không biết hưởng thụ cuộc đời và họ đoán rằng khi về già, tôi sẽ hối tiếc biết bao. Họ tiếc cho một người không có bất kỳ sở thích nào như tôi. Họ lầm rồi, tôi cũng như những chàng thanh niên cùng tuổi khác thôi. Tôi cũng có sở thích vậy, nhưng mà…..sở thích của tôi chỉ mình tôi biết mà thôi. À không còn thằng bạn thân của tôi nữa chứ - Yoochun. Nó biết con người thật sự của tôi. Tôi - một kẻ nghiện sex.

Tôi đã từng ngủ với nhiều cô gái trước đây, đa số họ đều là những người nổi tiếng hoặc có địa vị xã hội. Họ muốn tôi, say mê tôi và sẵn sàng làm mọi thứ vì tôi. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi giành được những bản hợp đồng trên giường đâu đấy. Tôi có địa vị như thế này đều là do công sức mà tôi bỏ ra, tôi làm việc bằng chính khối óc của mình. Và khi công việc kết thúc cũng là lúc tôi trở về đúng với bản chất thật của mình – sex

Các bạn có biết 9 cô gái trong nhóm SNSD chứ ? Nói thật, tôi ghê tởm bọn họ. Vì sao ư ? Vì sự giả tạo của họ đấy. Tôi đã từng yêu mến nét đẹp của Tiffany, của Jessica hay là của Sunny nhưng khi lên giường cùng họ rồi tôi mới nhận thấy. Cơ thể mà họ đang sở hữu, đang tự hào và cố khoe ra cho mọi người thấy chỉ là đồ giả. Và tôi ghét những thứ giả tạo đó, 9 con đàn bà đó đều là đồ giả cả và tôi chỉ ngủ với bọn chúng đúng một lần duy nhất.

Tôi thường hay tìm đến hộp đêm để làm quen với mọi người, nam có nữ có và hầu hết bọn họ đều đã lên giường với tôi. Tuy nhiên, chưa có ai khiến cho tôi có cảm giác thỏa mãn thật sự cả.

- Sao hôm nay rầu rĩ thế? Không đi bar à?

Thằng bạn thân của tôi vỗ vai an ủi. Nó thì sướng nhất rồi, có vợ đẹp đến như thế mà. Vợ nó tên là gì nhỉ? A! Là Kim Junsu. Tôi thật không ngờ được một tên long bong như nó, suốt ngày cứ rượu và gái như nó mà quen được với giảng viên đại học mới ghê chứ. Junsu hiền lành và đàng hoàng bao nhiêu thì tên này lại bê bối bấy nhiêu, cũng may là nó chịu sửa đổi, cũng tập tành làm ăn như người ta rồi. Thấy nó như vậy tôi càng tủi thân tôi thêm thôi. Nó long bong lêu bêu mà có vợ trong khi người thành đạt như tôi đây lại phòng không đến bây giờ mới ghê chứ.

- Chả có gì mới, vung tiền cho mấy chỗ đó thà tao ở đây uống rượu còn hơn – Tôi nhìn nó và nhấp một ít rượu. Hôm nay thật sự không có hứng để đi ra khỏi nhà.

- Chà chà chà, bao nhiêu gái đẹp ở đó mày "xài” hết rồi còn gì nữa. Thôi thì đi với tao lại Old Bar đi, chổ đó không chừng có cái mày cần đó.

Old Bar? Nghe cái tên là cũng đủ biết nó như thế nào rồi. Tôi chưa bao giờ vào đó, chỉ nghe mấy người ở công ty kháo nhau rằng người ở đó toàn là U30 trở lên thôi. Tuy lớn tuổi nhưng mà nhan sắc vẫn còn mặn mà lắm. Tôi thì tôi chả thích ngủ với người lớn tuổi hơn mình đâu với lại điều đầu tiên để tôi có cảm hứng là người đó phải đẹp và trẻ nữa, nơi đó hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu của tôi. Thôi kệ, sẵn đang chán đời, đi cùng nó xem sao biết đâu có cái hay thì sao nhỉ.

…………..

- Thấy sao mày?

Tôi thật chằng biết phải nói với Yoochun như thế nào nữa. Đúng là cái tên với cái quán thật y chang nhau thôi. Người ở đây đều luốn tuổi cả và tôi thật sự không thích điều đó chút nào

- Chán! - tôi phán một câu xanh rờn.

- Đấy là mày chưa gặp đại mĩ nhân ở đây thôi!

- Đại mĩ nhân? - tôi nhếch mép nhìn nó - U mấy đây?

Nó chẳng nói mà chỉ nhếch mép cười, một lúc sau nó mới nói cho tôi nghe. Thì ra ở nơi này có một người được gọi là Hoa Hồng Đen. Cậu ta là Callboy hạng sang ở cái quán này. Muốn ngủ với cậu ta thì điều đầu tiên là người đó phải giàu, một đêm ít nhất là 10 triệu won. Và người nào ngủ với cậu ta rồi thì chắc chắn sẽ đem cả gia tài mà dâng lên cho cậu ta để được cùng cậu ta vui vẻ thêm một lần nữa. Điều đặt biệt rằng cậu ta chỉ ngủ một đêm duy nhất với người đó mà thôi. Cậu ta….khiến tôi tò mò quá.

- Mày đã từng ngủ với cậu ta chưa?

_Chưa, tao sợ chi không nổi. Hầu như các ông ở đây nói rằng ngủ với cậu ta một lần thì sẽ muốn lần thứ hai, lần thứ ba. Và cậu ta không chịu thì có nước chết. Tao không dám liều.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Beautiful Liar ~ Beautiful Liar - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-466-1#ixzz3g4Eg20Zn

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile