»  
»  
00:11, 04/12/2014

✿ Người Đăng: Thuhien2211 ✿ Tác Giả:
2.146 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Best Luck

Giới thiệu nhân vật:
Lê Hoàng Minh: một anh chàng sinh viên nhà nghèo. Có ước mơ khát vọng đổi đời bằng việc học hành. Sống tại khu ở chuột tại thủ đô XX
Đào Thu Trang: cô nàng sinh viên tại trường Văn hoá nghệ thuật. Có khả năng đàn hát và múa. Là tiểu thư nhà giàu với cá tính mạnh mẽ.
Chương1: 20 năm về trước
Tại ngôi nhà nhỏ bé khu ổ chuột, có một tiếng khóc kêu vang giữ dội. Tiếng khóc đó ngập tràn trong sự cô đơn khi mà bố đứa bé đã mất, mẹ nó không đủ tiền chi trả viện phí nên đành nhờ bà đỡ đẻ của bệnh xá gần nhà tới phụ giúp túc trực với đồng tiền ít ỏi. Tiếng khóc của nó cũng làm cho mẹ nó đau lòng. Không biết mai sau nuôi con như thế nào, không biết những khó khăn vất vả ập tới nó có vượt qua được không?
Thời gian trôi đi, đứa bé đã ngày một chững trạc, mang trên mình đồng phục trường cấp ba Time - ngôi trường danh giá của tỉnh XX. Với nỗ lực học tập nó đã thắng tất cả để dành được học bổng toàn phần.
Như bao ngày, Minh vẫn đạp xe tới trường như một đam mê bùng cháy vậy. Nó cho rằng, học thì mới có thể đưa mẹ nó tới một nơi xa hoa ấm no, có thể ăn no ba bữa một ngày, có thể ngủ ngon mà không bị gió buốt thét vào da thịt. Minh ngoan lắm. Hầu như ở mọi kì thi, Minh đứng đầu bảng toàn trường và là một nhân tố triển vọng của trường Time thời đó. Tới trường, nó lững thững đi lên phòng học, mắt cứ trố lên nhìn về hướng phòng hiệu trưởng, nơi đó có một cô bé, dáng người mảnh khảnh cũng ưa nhìn đang đứng với kiểu thẹn thùng bẽn lẽn. Ai nhỉ? Minh chưa thấy ở trường bao giờ. Cũng có thể, do nó chưa bao giờ xuống khối 10 hoặc khối 11 chăng? Mọi câu hỏi đó tan biến đi trong giây lát, Minh không có khả năng tập trung vào một vấn đề nào mà không liên quan tới nó. Vào lớp, khôngkhí cũng xôn xao, dường như mọi người biết tới điều gì đó mà chỉ nó không biết, Minh ít bạn, nó ít tiếp xúc với mọi người xung quanh và hầu như mọi người đều cho rằng nó không đủ đẳng cấp xã hội để học trong ngôi trường này. Minh làm ngơ điều đó. Nó còn nghĩ nó mà là con gái chắc phải khóc thét lên vì sự miệt thị ở nơi đây, nên dù cho có tò mò mấy đi chăng nữa nó cũng không thể cập nhật thông tin xem có chuyện gì đang diễn ra ở đây.
Tiếng chuông reo lên một hồi... Báo hiệu vào giờ học!!
Lạ nhỉ, bây giờ không phải là tiết cô chủ nhiệm. Sao cô đứng đó làm gì?
Minh thấy không khí khác lạ quá.
Cô chủ nhiệm "sư tử" bước vào lớp với một cái nhìn sát thủ. Đảm bảo đứa nào ngo ngoe mà dính phải cái nhìn đó thì đúng là đen đủi cho ngày, hoặc tệ hơn khi mà tâm trạng cô không được "very well" cho lắm dám cá là về nhà một tuần ấy chứ. Cô nghiêm nghị nói một cách nghiêm nghị, lời nói của cô khiến Minh liên tưởng rằng cô từng học ở quân đội S.W.A.T thì đúng hơn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Best Luck - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-695-1#ixzz3Kr7BSnNt


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile