»  
»  
17:25, 05/05/2016

✿ Người Đăng: 0936785510 ✿ Tác Giả:
6.456 Lượt Xem 1245 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Bị Khuyển Rape

Năm nay ta 16 tuổi, là một nam sinh vừa lên trung học, bởi vì mới thi xong, muốn thoải mái một chút, nên ta hẹn vài người bạn tốt đi dã ngoại. Bởi vì bạn ta chọn chỗ đi, cho nên ta cũng không biết phải đi đâu chơi, chắc đi theo mọi người là được!!
Sau đó chúng ta tới một vùng nông thôn hẻo lánh, bạn ta nói "Tự nhiên mình muốn thử cảm giác sống ở nông thôn.”, chúng ta tiếp tục đi về phía trước, dọc theo đường đi vừa nói vừa cười!! Rất không may là ta đột nhiên muốn đi toilet, nhưng mà ở ngoại ô thì làm gì có toilet đâu mà đi! Hơn nữa trong nhóm ta có cả nam lẫn nữ, ta ngại không dám nói ta muốn đi toilet, cho nên ta nói với bạn ta, ta muốn đi ra chỗ xa xa đằng kia nhìn một chút!! Ta nhanh chóng đi về phía rừng cây, sợ gần thì bọn họ chạy tới nhìn, bèn đi tới một chỗ khá xa. Nhìn thấy bốn bề vắng lặng, ngay lập tức ta kéo quần lót xuống, bắt đầu giải quyết.
Lúc này đột nhiên xuất hiện một con chó hoang thật to, ta sợ hãi, nhưng lại không dám cầu cứu, bởi vì lúc này ta vẫn chưa mặc quần lót, hạ thể vẫn còn đang trần trụi. Ta nghĩ, chỉ cần bất động, đợi nó đi xa là được!! Không thể tin được nó lại chạy tới, ngửi ngửi hạ thể của ta, ta sợ hãi, vội đứng lên. Nó thấy ta đứng lên, hung dữ sủa gầm gừ với ta khiến ta sợ tới mức phải ngồi xuống lại.
Nó bắt đầu liếm lên cửa hậu môn của ta, ta cảm thấy rất ngứa, hai chân mềm nhũn, rồi sau đó té trên mặt đất, khiến cho hai mông nhỏ trắng noãn của ta bị đập thật đau. Đầu lưỡi của nó vẫn luôn liếm liếm tiểu huyệt, cảm giác ẩm ướt trơn trượt như thế này thật thoải mái, ta chưa từng trải qua bao giờ!! Tuy vừa thẹn vừa sợ, khi nó chui vào giữa hai đùi ta, ta vẫn mở hai chân ra, nghĩ rằng cứ để nó liếm cho đã đi, dù sao cũng không có gì, cũng chẳng có ai thấy!!
Nhưng mà ta nghĩ lầm rồi, bởi vì không lâu sau liền thấy dương vật của nó chậm rãi phình to lên, gần như to bằng cánh tay nhỏ bé của ta. Nó chạy tới liếm lên mặt ta, liếm lấy nước bọt của ta!! Ta thấy nó vừa liếm mặt, dương vật lại vừa chọc chọc mông nhỏ của ta, dùng đỉnh quy đầu màu hồng ma sát trong cửa huyệt. Ta vội vã xoay người muốn chạy trốn, nhưng mà như thế lại đúng ý nó, giờ ta đang ở trong tư thế quỳ úp sấp (orz), nó liền xông tới sau lưng ta, ta bị nó đè dưới mặt đất, sợ tới mức không dám động đậy!! Dương vật của nó chọc vài cái, đột nhiên ta cảm thấy một cơn đau kéo tới, không khỏi kêu to, trời ạ, nó dám đâm vào trong!! Tuy đã được nó liếm đến ướt đẫm, nhưng vẫn đau như bị xé rách, ta không chịu nổi, rên rỉ thành tiếng, ở vùng dã ngoại hoang vu này, tiếng kêu được truyền đi rất xa.
Nó lấy hai chân trước nắm hai bên thắt lưng ta, cả người cong lên, dương vật vừa tròn vừa thô của con chó ấn thật sâu vào bên trong mông ta, lưỡi thè ra ngoài, "Hà hà” thở phì phò, sau đó nhanh chóng không ngừng đâm vào rút ra dương vật của nó bên trong mông ta! Côn thịt to lớn như cái piston liên tục vận động trong tiểu huyệt của ta, chống đỡ hạ thể vừa buồn vừa phình to của ta, ta đau đớn kêu to, nhưng lại sợ nhóm bạn của ta nghe thấy.
Không lâu, cảm giác no trướng dần dần biến thành tê dại mềm yếu, trong cơ thể chảy ra rất nhiều nước, ngay cả tiểu kê kê cũng bị nắm đến sưng cương lên, tiếng dâm thuỷ ma sát phát ra khiến cho người ta nghe thấy phải xấu hổ đỏ mặt, không biết thế nào mà ta cũng phối hợp với động tác của nó đong đưa mông lên!! Ta bị nó làm đến quên trời quên đất, dâm thuỷ không ngừng tiết ra. Rốt cuộc nó run run, bắn hết tinh dịch vào trong tiểu huyệt của ta, ta cũng xụi lơ trên mặt đất.
Ta nghĩ sau khi nó bắn tinh sẽ rời khỏi, nhưng một lần nữa, ta lại nghĩ lầm rồi. Bắn tinh xong nhưng dương vật của con chó đó vẫn cứng rắn như cũ, thậm chí còn thô to hơn trước kia, nghiêng nghiêng cắm trong tiểu huyệt, dùng sức thế nào cũng không nhổ ra được. Ta không còn cách nào, đành phải tiếp tục quỳ rạp trên mặt đất, mông vẫn duy trì tư thế giao phối với mông chó, chậm chạp đợi cho dương vật của nó mềm đi, tự động ra khỏi tiểu huyệt của ta!! Phải đến mười, hai mươi phút sau, ta mới cảm thấy dương vật của nó trong tiểu huyệt ta nhỏ dần, ta đẩy đẩy mông nó, nó mới rút dương vật ra khỏi tiểu huyệt của ta, liếm liếm tiểu huyệt vài cái, sau đó bỏ đi!! Ta ngồi nghỉ một lát, tinh dịch của nó chảy ra khỏi nơi đi đại tiện của ta, rồi chảy xuống đùi, ta không tìm thấy giấy vệ sinh, đành phải lấy quần lót lau sạch đùi và mông, thấy quá trời máu me. Ta khổ sở lau khô nước mắt, khập khiễng trở về.
Sau đó bạn ta chạy tới tìm ta, "Cậu chạy đi đâu thế? Bọn mình đi tìm cậu nãy giờ!” Ta chỉ có thể "Ừm ừm ừ ừ...” có lệ với bọn họ. Về sau chỉ cần nhìn thấy chó chắc chắn ta sẽ chạy đi thật xa, thật là khóc không ra nước mắt mà!!!
-- End

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile