»  
»  
14:23, 02/08/2016

Bí Mật ~ Giao Ước Bóng Tối
✿ Người Đăng: Matcha ✿ Tác Giả:
3.649 Lượt Xem 540 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bí Mật ~ Giao Ước Bóng Tối

Đây là 1 cuốn light novel mình đã đọc,cảm thấy hay nên up cho mọi người đọc. Vì đây là bộ truyện 100% có bản quyền nên mong mọi ng đừng sao chép,in sách mà lấy tên mình làm tên tg nhé!!!
××Tác giả××:HitoshizukuP
××Dịch giả××:Thanh Minh
◇♢°°°° ×BÍ MẬT×°°°°♢◇
●●●GIAO ƯỚC BÓNG TỐI●●●
▪Nội dung sơ lược:
Bí mật~Giao ước bóng tối~là gì?
◆Đây là một ca khúc nổi tiếng của Vocaloid,kể về câu chuyện của hai thiếu nữ,một là thiên thần,một là con người. Vì tình yêu dành cho cô gái người trần,thiên thần đã cắt bỏ đôi cánh của mình,tình nguyện trở thành kẻ tội đồ. Dưới thân phận một người con trai phàm trần,thiên thần đã có một thời gian hạnh phúc với người mình yêu,thế nhưng không ai có thể ngờ một kết cục bất hạnh đang chờ họ ở phía trước.
♢Giới thiệu nhân vật♢
•Miku Crympt
Miku là người thừa kế tương lai của Crympt,một gia tộc lâu đời ở Al-fine. Cô mang trong mình một năng lực đặc biệt có thể nhìn thấy thiên thần.
•Rin
Rin là thiên thần tập sự mới được cử xuống Bel Canto thực hiện nhiệm vụ. Cô là một thiên thần hoạt bát và lạc quan. Rin luôn đeo một chiếc khuyên tai chữ thập bên tai phải.
•Kaito
Là thống lĩnh của đạo binh thiên đường số 7,Kaito được xem là một trong những tổng lãnh thiên thần ưu tú nhất.Anh cũng là đồng sự của rin
•???
Cậu là một quý tộc ở Calmando thuộc Tarde. Một đặc điểm dễ nhận thấy của cậu là chiếc khuyên tai chữ thập bên trái.
•Gaku
Gaku là tổng lãnh thiên thần,anh cũng là cấp trên và là đồng sự của Luka. Không giống như các tổng lãnh khác,anh cư xử phóng khoáng và có phần coi thường quy tắc.
•Luka
Luka là một Mikai'l và cũng là tổng lãnh thiên thần. Vũ khí biểu tượng của cô là roi.
•Gumi
Tiểu thiên thần mới được thăng chức,là bạn cùng khóa và rất thân với Rin.
#Lề: Tối đăng tiếp nha mina!!!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bi Mat Giao Uoc Bong Toi ~ Bí Mật ~ Giao Ước Bóng Tối - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-11293-1#ixzz4GAm3klPg


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile