»  
»  
14:25, 25/08/2015

Bích Thủy Tình Thiên
✿ Người Đăng: kimngocd ✿ Tác Giả:
2.324 Lượt Xem 7 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bích Thủy Tình Thiên

Bích Thủy Tình Thiên

Tác giả: Tứ Huyền.
Thể loại: cổ trang, cung đình, ngắn, ấm áp, ngọt ngào, sinh tử văn, HE.
Tình trạng: hoàn (11 chương).
Nguồn: Mộng Hoa Nữ.
Editor: Shjn.
Beta: Sag.
Chính tả: kimngocd.

Văn Án

Đôi lời của Shjn: đây là tác phẩm mà Shjn thấy nếu chỉ đọc đọc qua loa một lần thì sẽ chẳng thể hiểu được nội dung ẩn chứa sâu trong tác phẩm. Shjn sau 4 lần đọc đi đọc lại nghiền xé tác phẩm, Shjn mới hiểu được thực ra Bích Thủy Tình Thiên là 1 tác phẩm để lại trong Shjn ấn tượng nhất.

Từ cách nhảy cóc thời gian của tác giả đến việc không thèm miêu tả nội tâm nhân vật, nhưng tất cả đã để lại trong Shjn cái cảm giác như đang xem 1 bộ phim tâm lý vậy.

1 Trầm Bích ngang bướng mà chung tình, tuy yêu nhưng lại cố chấp, thà vứt bỏ người mình yêu chứ không chấp nhận chia sẻ với người khác, nhưng chung tình không thay đổi.

1 Cố Nam Dương tuy nhận định Trầm Bích là bến cuối của cuộc đời nhưng vẫn không thể buông xuống Vô Ngôn, người mà y yêu đầu tiên trong cuộc đời, mối tình đầu.

1 Vô Ngôn ngang ngược nhưng cũng hết lòng, đau đớn khi người mình yêu bị người khác cướp mất, đau đớn khi chấp nhận buông tay.

Tất cả tình tiết cứ trôi qua nhanh chóng khiến người đọc phải đọc đi đọc lại mới thấu hiểu nội dung mà tác giả muốn chuyển tải.

Mọi người hãy đọc và thử cảm nhận nhé. Đừng đọc tác phẩm này quá nhanh, hãy đọc từ từ, đọc đi đọc lại, chậm rãi cảm nhận. Có như vậy bạn mới hiểu tác phẩm hay như thế nào.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bich Thuy Tinh Thien ~ Bích Thủy Tình Thiên - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Đam Mỹ Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-4849-1#ixzz3joLWibCc


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile