»  
»  
12:15, 11/07/2020

Black Dog (Hắc Khuyển)
✿ Người Đăng: TonKhaThan ✿ Tác Giả: Linh Lương
245 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Black Dog (Hắc Khuyển)


Black Dog (Hắc Khuyển)

Tác giả:Linh Lương

Thể loại:Tiểu Thuyết
Iris một cô gái người Pháp gốc Nhật, sau một biến cố đã bị vướng vào một cuộc chiến hàng trăm năm giữa ba gia tộc bậc nhất ở Nhật Bản. Chớ trêu thay cả ba gia tộc này đều chẳng phải là con người.

Cô cũng là người con gái độc của nhà tài phiệt đứng đầu Nhật Bản. Là người có tự tôn cao, không bao giờ tha thứ cho kẻ nào đã từng làm tổn thương mình. Nhưng chính anh đã khiến cho nguyên tắc bất di bất dịch ấy bị phá vỡ biết bao nhiêu lần.

"Tôi cho phép anh theo đuổi tôi. Nếu anh bỏ qua cơ hội này, anh sẽ mất một người vợ giỏi, mẹ anh sẽ mất một người con dâu ngoan, con anh sẽ mất đi một người mẹ hiền."

"Inao Inuyama, anh từ chối tôi chín lần rồi, anh là kẻ tồi tệ nhất của những kẻ tồi tệ, tôi ước anh là gay đi cho rồi."

Anh, kẻ bị mọi người khinh ghét vì mang trong mình dòng máu loài người lẫn yêu quái. Luôn luôn phải hoàn thành nhiệm vụ bí mật của gia tộc và không được có tình cảm với bất cứ ai. Anh nghĩ mọi thứ như vậy cũng ổn thôi cho đến khi gặp người con gái ấy.

Một câu chuyện có toan tính ích kỉ, có độc ác tàn nhẫn bênh cạnh đó vẫn có sự vị tha và tình yêu giành cho nhau của những con người khao khát sự tự do, sống một cuộc đời bình thường như bao người. Tình phụ tử, mẫu tử, tình cảm giữa hai con người đang yêu nhau và cả tình thương của con người với nhau.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Black Dog (Hắc Khuyển) - Tiểu Thuyết - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-22507-1#ixzz6RrKWbnfZ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile