»  
»  
22:35, 20/04/2016

Buông (NTN)
✿ Người Đăng: nhatthuong ✿ Tác Giả: NTN
67.583 Lượt Xem 7120 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Buông (NTN)

LỜI TÁC GIẢ

Tôi đã từng lớn lên trong nỗi kinh hãi và vô vàn khó hiểu khi tận mắt chứng kiến người thân ruột thịt của mình có một thứ tình yêu gọi là đồng tính. Lúc đó, thật sự tôi chẳng thể hiểu và định nghĩa được đồng tính là gì, và tôi lại càng không thể tưởng tượng được trong cuộc sống này lại có thể tồn tại những người đàn ông yêu đàn ông, đàn bà yêu đàn bà, thậm chí là lúc đó, với những tác động của xã hội bên ngoài, tôi còn khinh miệt, kinh hãi và ghê tởm họ. Chẳng phải đàn ông và đàn bà được sinh ra vốn dĩ là để dành cho nhau hay sao? Và nếu một người đàn ông và một người đàn bà yêu nhau vì họ bị thu hút và ham muốn lẫn nhau, vì họ có thể quan hệ hòa hợp với nhau bằng những thứ tinh hoa trời cho, thế thì, một người đàn ông có thể yêu một người đàn ông và một người đàn bà có thể yêu một người đàn bà như thế nào, họ quan hệ với nhau bằng cách nào và tại sao họ lại phải yêu nhau như thế? Liệu rằng yêu đồng tính có thật sự là một vấn nạn nghiêm trọng của xã hội mà người đời vẫn luôn khinh miệt, kinh hãi và ghê tởm hay yêu đồng tính cũng chính là một tình yêu vô tội và đích thực? Phải chứng kiến chính người thân ruột thịt của mình vĩnh viễn ra đi vì sự khinh miệt, kinh hãi và ghê tởm của người đời, mất mát một thứ gì đó quá lớn trong đời khiến tôi trưởng thành nhiều hơn và cho đến tận bây giờ, tôi đã quyết định viết ra một câu chuyện, một câu chuyện về người đồng tính.

Với bộ truyện này, tôi không có ý định xúc phạm hay nhắm tới bất kỳ một cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào mà tôi chỉ muốn viết ra để bày tỏ những quan điểm, cảm xúc và ý kiến riêng của bản thân mình về con người và xã hội Việt Nam hiện tại, lấy chủ đề về người đồng tính làm chính, không cổ trang, không ngôn tình Trung Quốc, với một mong muốn và hy vọng rằng, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người nào đó ở xung quanh các bạn hay thậm chí là ngay chính các bạn qua các nhân vật trong bộ truyện này.

Lời cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn và đặc biệt không khuyến khích các bạn ngay từ lúc ban đầu đã không thích mà vẫn cố gắng xem qua vì hiếu kỳ rồi lại có những lời bình luận khiếm nhã. Hy vọng rằng tôi sẽ nhận được những sự đồng cảm và ủng hộ từ phía các bạn.

Buông, 

N.T.N


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Buong (NTN) ~ Buông (NTN) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-9585-1#ixzz46NmrtAOg


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile