»  
»  
15:54, 04/08/2020

Ca Ca Đệ Đệ Yêu Anh
✿ Người Đăng: tienelsa ✿ Tác Giả: Thị Quỳnh Nguyễn
307 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ca Ca Đệ Đệ Yêu Anh


Ca Ca ! Đệ Đệ Yêu Anh

Tác giả: Thị Quỳnh Nguyễn
- Ca ca , đệ yêu ca
- Ca cũng thích đệ
.
.
.
- Ca đệ yêu anh
- Đệ đừng đùa nữa , ngày mai ca phải kết hôn rồi !
.
.
.
- Ca chúc huynh hạnh phúc , đệ mong kiếp sau có thể được huynh đáp lại tình cảm .
.
.
.
- Đệ đệ trốn đủ rồi , ca ca nhớ đệ rồi quay về đi được không !


Episode 1

15 năm trước
Tại Trịnh gia , từ phía ngoài cửa bước vào trên tay của Trịnh lão gia bế thêm một đứa bé bước vào nhà phía bên cạnh là vợ của ông hai người tiến thẳng lại ghế sofa nơi có đứa bé đang ngồi chơi ở đấy . Thấy hai người ,đứa bé kia leo từ trên ghế xuống chạy lại về phía hai người :
- Cha mẹ hai người đi đâu giờ mới về vậy ?
- Vũ nhi ở nhà có ngoan không ? Hôm nay cha mang về cho con một tiểu đệ đệ đây con có thích không ?
Nhìn một cục bông tròn đang ôm trong lòng cha mình đứa bé liền thích thú lấy tay chọt chọt đôi má phúng phíu cùng làn da trắng mịn kia miệng cười tươi đến nỗi để lộ cả răng thỏ ra ngoài :
- Thích ..thích lắm ạ ! Chào đệ đệ , ca ca tên Trịnh Nhược Vũ sau này sẽ là anh của em đấy nhé ! Anh hứa sẽ bảo vệ và yêu thương đệ nha !
Đứa bé trong lòng Trịnh lão gia lúc này mới cựa mình nhìn xuống Nhược Vũ , đôi mắt màu hổ phách nhìn chằm chằm vị Ca ca của mình , lúc sau mới lí nhí nói vài câu :
- Đệ ..đệ tên Lý Minh Hạo !
- Vậy từ giờ , ca sẽ gọi đệ là Hạo nhi nhé , được không ?
- Vâng , được ạ !
Nhìn hai đứa trẻ nói chuyện thân thiết với nhau khiến vợ chồng Trịnh lão gia cũng bớt lo lắng tầng nào . Ông bỏ đứa trẻ trên tay xuống , đưa tay xoa lên đầu hai đứa nhỏ rồi nói :
- Vậy từ giờ Vũ nhi và Minh Hạo phải đối xử tốt với nhau đấy nhé ?
- Vâng cha .
Đó là một chút kí ức nhỏ của 15 năm trước , bây giờ Minh Hạo đã là cậu thiếu niên mười tám tuổi càng lớn  càng soái , vóc người cao ráo , khuôn mặt khôi ngô . Tính tình thì lạnh lùng với tất cả mọi người trừ ca ca của cậu là Nhược Vũ .
- Hạo nhi dậy sớm vậy sao !
- Ca , anh dậy sớm vậy làm gì ? Sao không ngủ thêm chút nữa .
Phía trên cầu thang bước xuống là vị ca ca của cậu Trịnh Nhược Vũ , anh ấy năm nay cũng đã hai mươi sáu lớn hơn cậu tám tuổi . Phong thái chững chạc trưởng thành , càng lớn lên càng xinh đẹp khiến cho cậu chỉ muốn giấu anh làm của riêng .
- Hôm nay đệ có kì thi ở trường nên phải dậy sớm thôi , còn anh ?
- Hôm nay anh có việc ở công ty , anh đi trước có gì lát tan trường anh sẽ đến đón em .
- Thật chứ ?
- Có bao giờ anh gạt đệ đâu , anh đi trước đây , tạm biệt Hạo nhi !
- Vâng .
Dứt lời Nhược Vũ cũng đi ra ngoài ngồi lên con xe quen thuộc mà lái đi , bỏ lại một người đứng cười ngốc ở trong nhà . Lúc này ông bà Trịnh cũng từ phòng bước ra thấy Minh Hạo đứng cười ngốc vậy thì không biết có việc gì  vui liền tiến lại hỏi :
- Minh Hạo có việc gì vui sao con cười như vậy ?
Nghe tiếng gọi của bà Trịnh lúc này cậu mới biết là mình cười lố ra ngoài khiến cho mọi người thấy , liền nhanh chóng thu lại nụ cười tươi rồi nhìn bà nói :
- Không có gì đâu mẹ , con đi học trước , tạm biệt ba mẹ .
Không để hai người nói lời nào cậu đã chạy vụt ra khỏi nhà ngồi lên chiếc xe đen quen thuộc phía trong đã có quản gia Trần đợi sẵn .
- Nhị thiếu gia
- Bác Trần , chúng ta đi thôi !
- Vâng nhị thiếu .
Phía trong nhà hai vợ chồng Trịnh lão thấy cậu như vậy cũng chỉ lắc đầu cười . Mãi một lúc Trịnh lão gia thu nét mặt lại nghiêm túc ngoảnh sang bàn với Trịnh phu nhân :
- Phu nhân bà xem Nhược Vũ cũng đã lớn rồi cũng nên thực hiện hôn ước của nó với gia đình nhà họ Vương !
- Chuyện này ...có phải gấp quá rồi không ,đằng nào Vũ nhi nó cũng không biết về cái hôn ước này , tôi nghĩ vẫn nên để nó quyết định việc hôn nhân đại sự .
- Không được ...bên phía Vương gia đã dục mấy ngày nay rồi , hôn ước đã được lập giữa hai nhà không thể nói hủy là hủy được . Vậy nên chúng ta cũng sắp xếp dần đi thôi
Hôn ước ở trong thương trường dùng để làm cho hai tập đoàn lớn áp dụng lên con của họ để giúp cho tập đoàn nhà mình vững mạnh hơn . Trịnh gia và Vương gia cũng nằm trong tứ đại tập đoàn lớn , vậy nên việc hủy bỏ hôn ước là điều không thể . Chỉ có thể chập thuận để tập đoàn lớn mạnh hơn mà thôi
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile