»  
»  
23:58, 13/03/2017

Cách Cách Lai Liễu
✿ Người Đăng: 01678925845 ✿ Tác Giả: Lạc Khuynh
4.326 Lượt Xem 582 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cách Cách Lai Liễu

Cách Cách Lai Liễu [MA]
Tên tiếng việt: Cách Cách đến rồi
Tác giả: Lạc Khuynh – 洛倾
Thể loại: Hiện đại, hài hước, oan gia, HE, rating 15+.
Couple: Cố Cách Cách, Miêu Tư Lý
Độ dài: 102 chương
Editor: LipSton


Chương 1

Nữ nhân ba mươi như bã trà, hai mươi tám có lẽ là trà qua đêm đi!

Khi nàng nhìn vào gương trang điểm, phát ra cảm thán như vậy. Tóc vừa ngủ dậy rối bời, làn da hơi vẻ khô nứt, khóe mắt có chút da lỏng, còn đây là gì? Nếp nhăn! Không ngờ là nếp nhăn!

Giật mình, nàng hoàn toàn thanh tỉnh, hai mươi tám tuổi thực sự đã già sao?

Lần lượt bày ra từng đồ trang điểm, ước chừng hơn nửa giờ sau, một khuôn mặt được trang điểm tinh tế hoàn mỹ xuất hiện trước gương, lúc này nàng mới vừa lòng gật đầu, nhìn thoáng qua mười ngón tay thon dài, từ nội tâm phát ra một câu: "Bảo bối, sau này toàn bộ đều nhờ các ngươi!"

Trước đây nàng là một nhà trang điểm, bất quá từ hôm nay nàng chính thức trở thành một thành viên của MUMU, tuy chỉ là quản lý bán hàng của dòng sản phẩm AK, nhưng cũng đủ tiện sát người bên ngoài, MUMU là một công ty mỹ phẩm lớn, dù chỉ là nhân viên bán hàng ở quầy kinh doanh, cũng đều có thể tự hào khoe với người khác, tôi làm việc ở MUMU đấy! Cho nên tiến vào MUMU luôn là mục tiêu phấn đấu của nàng từ khi bước chân vào nghề này, lăn lộn suốt mấy năm trời, cuối cùng cũng được như nguyện.

Nhiều năm từ vợ ngao thành bà*, đúng là chẳng phải dễ dàng, nàng nhịn không được cảm thán: "Mùa xuân cuối cùng cũng tới!"(*: ý là từ con dâu trở thành bà nội)

Vừa cảm khái xong, di động cũng vô cùng ăn ý vang lên: "Mùa xuân ở nơi nào, mùa xuân ở nơi nào..."

Nhạc chuông kinh dị như vậy chỉ thuộc về một người, một người mà nàng vừa yêu vừa hận, tức khắc có xúc động muốn đâm đầu chết, quét quanh một vòng, ngoại trừ chiếc gương trước mặt, chỉ còn lại bồn cầu rắn chắc, cố gắng nhịn xuống ba giây, xua đi ý niệm tội ác trong đầu. Không phải nàng sợ đụng đầu chết, mà là sợ làm hỏng lớp trang điểm sáng nay, đây chính là lễ vật đầu tiên nàng mang đến công ty mới, ở công ty mỹ phẩm, nhất là công ty mỹ phẩm hàng đầu, trang điểm quan trọng hơn nhan sắc.

Run run bắt máy, một giọng nói trung khí mười phần vang lên: "Cách Cách!"

Nàng: "..."

Đúng vậy, nàng tên Cố Cách Cách, tuy đã gọi hai mươi tám năm, nhưng mỗi lần nghe thấy vẫn muốn lộn ruột, nói đến tên này còn có cả điển cố.

Nghe kể rằng, ông nội Cố Cách Cách nói dòng họ Cố gia vốn là con cháu hoàng tộc Mãn Châu (Cố Cách Cách: hoàng tộc không có họ Cố, ông nội: ...Còn chưa nói xong), tổ tiên bọn họ Cố Trọng Hỉ là trợ thủ đắc lực được Vương gia hoàng tộc Bác Nhĩ Tế thị yêu quý, Vương gia coi trọng Cố Trọng Hỉ, còn đem Nhã Giai Cách Cách gả cho, từ đó về sau gia tộc có huyết mạch vương thất...

Sự thật là, ông nội Cố Cách Cách một mực muốn được bồng cháu đích tôn, tiếc rằng bụng mẹ Cố Cách Cách không chịu thua kém, năm năm sinh liền ba khuê nữ, sau khi sinh xong Cố Cách Cách thì bị thương thân mình, không thể sinh tiếp.

Cố lão gia lúc sắp chết cũng không nhắm mắt, luôn luôn kêu "Ca ca, ca ca", ca ca ở thế hệ trước chính là ý chỉ cháu trai, cuối cùng ôm hận mà chết.

Vì thế Cố Cách Cách sau hai năm bị kêu Tiểu Tam, cuối cùng có được chính tên mình là Cố Cách Cách, Cách Cách lấy hài âm từ "Ca ca", với mong muốn an ủi hồn thiêng lão nhân gia trên trời...

Từ sau khi có cái tên gây chú ý đó, bắt đầu từ lúc đi nhà trẻ, Cố Cách Cách đến đâu cũng thành tiêu điểm, mặc ai thấy nàng cũng nói: "Ôi, Cách Cách đến rồi!" Tỏ vẻ vô cùng thân thiết.

Điện thoại là cha gọi tới, nói hôm nay là đại thọ sáu mươi của ông, tiệc mừng thọ ở Tam Nguyên Kiều, tối đừng tới trễ.

Thế nào cần ông nhắc nhở, Cố Cách Cách đương nhiên biết hôm nay là ngày quan trọng, kể từ ba tháng nàng chưa về nhà.

Trong ba nữ nhi, nàng ở gần nhất, Đại tỷ ở xa nhất, gả đến Thâm Quyến, chỉ có ngày lễ tết mới về nhà. Ngược lại Nhị tỷ gả cho dân bản xứ, bất quá vì công tác của Nhị tỷ phu thay đổi, cả nhà dọn đi Thượng Hải, cũng ít khi trở về.

Còn nàng là út trong nhà, lại vẫn là khuê nữ, về tình về lý hẳn phải bồi bên lão nhân gia, nhưng nàng thật sự không chịu nổi việc lải nhải như máy bay oanh tạc hàng ngày, cùng quá nhiều tiệc xem mắt, cuối cùng vào một đêm đen gió lớn, tiền trảm hậu tấu chuyển nhà.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cách Cách Lai Liễu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-4955-1#ixzz4bGunufn4

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile