»  
»  
11:19, 08/12/2014

✿ Người Đăng: tuanpham278 ✿ Tác Giả:
7.690 Lượt Xem 264 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cáo Trên Giường (17+)

Cáo trên giường.

Tác giả: Phạm Anh Tuấn.

Facebook: https://www.facebook.com/huy.tranluu.9
1.
Tôi yêu hắn mất rồi.
Hắn là ai…tôi chẳng biết. Tôi chỉ biết là mình đang điên lên vì hắn.
Qua đôi tai, mọi thứ được truyền qua một cách sinh động nhất. Tiếng nhạc chát chúa bắt đầu lùi xa, nhường chỗ cho một khoảng không kín đáo hơn. Tiếng thở của hắn vẫn phập phồng sau lưng tôi như một bóng ma vô hình đang mơn man da thịt.
- Em tên gì? – giọng hắn lè nhè.
- Phát. – Tôi đáp gọn lỏn – còn anh?
- Cần đếch gì biết tên anh?
Một cách thô bạo, hắn đẩy tôi vào tường. Mùi rượu nồng nặc lướt thật ngọt trên miền da thịt đang run rẩy. Chẳng hiểu sao, tôi không thể làm chủ được mình. Tuy thế, như một bản năng, một tay tôi ôm ngực, còn tay kia nắm chặt lấy cổ tay hắn. Trong thoáng chốc, hắn khựng lại đôi chút. Rồi, từ sâu trong cuống họng, giọng nói ấy khản đặc lại:
- Em bị mù.
Câu nói ấy đập vào tôi như một cú đấm thật lực . Choáng váng, tôi nắm chặt cổ tay ấy hơn. Tận sâu trong từng thớ cơ, trái tim tôi gào thét hãy quay trở lại. Bảo với hắn là tôi không muốn làm chuyện này. Nhưng rồi, từ đôi môi, câu nói phản chủ thốt ra, run lẩy bẩy như chú chim non gặp lạnh:
- Em muốn làm tình.
Tôi nghe thấy thở dài sửng sốt của hắn. Rồi hắn nói, đầy chán nản:
- Cứt thật! Sao anh không phát hiện ra ngay từ đầu rằng em bị mù nhỉ?
Tôi cảm nhận rất rõ rằng hắn đang dao động muốn kết thúc cuộc mây mưa. Tuy thế, khi bàn tay tôi mon men đặt trên lồng ngực vạm vỡ ấy, tôi nghe thấy tiếng tim đang đập nhộn nhịp đó. Bỗng chốc, tôi thấy thương hắn lạ lùng. Nó bắt nguồn từ đâu? Có lẽ, bởi chính sự khát dục đang đốt cháy từng thớ cơ. Khao khát được giao hòa với một ai đó. Nhưng rồi…ai sẽ chấp nhận tôi, khi họ biết tôi là kẻ mù lòa.
Tôi biết mình đã quá tuyệt vọng. Vì thế, tôi không thể để mất cơ hội này. Tôi phải đi kiếm lại nụ hôn đó.
Không để hắn suy nghĩ, tôi với tay về phía trước. Vụng về kéo gương mặt ấy lại gần, tôi cảm nhận từng bộ phận của gã đàn ông trước mặt mình. Sóng mũi cao, đang phập phồng theo nhịp thở gấp gáp. Đôi môi dày, đầy đặn, và từ kẽ hở của những chiếc răng, mùi rượu vẫn phả ra, vận vào chiếc áo khoác mà chưa một lần tôi biết nó màu gì. Rồi sau đó, tôi hôn hắn.
Điều đầu tiên, sau những tháng ngày dài dằng dặc thiếu hơi đàn ông, là miệng hắn không hôi. Có lẽ, vị men say đã xóa nhòa những dư âm không cần thiết. Đôi môi tôi lúng túng ôm trọn lấy khuôn miệng đầy đặn đó, sau đấy lưỡi tôi bắt đầu tìm kiếm chỗ bí ẩn ở tận sâu bên trong. Hắn vẫn bất động, dẫu bàn tay đã ôm chặt lấy tôi. Tức tối, tôi cắn thật mạnh vào môi hắn. Giật mình, cái hang động bí ẩn tôi đang khám phá bất ngờ mở ra kèm theo tiếng kêu không thành tiếng. Thế là, tôi tiếp xúc với lưỡi hắn, ươn ướt và có mùi đàn ông.
- Cứt thật! – Hắn lầm bầm rồi đẩy tôi ra – em đã hôn thằng nào chưa?
- Nụ hôn cách đây mấy năm có được tính không? – Tôi ngượng ngùng đáp.
- Mấy năm đủ để thế giới đổi kiểu hôn mới rồi em ạ! - Hắn đáp thành khẩn, đầy nghiêm túc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cáo Trên Giường (17+) - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-863-1#ixzz3LHDT22tS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile