»  
»  
13:34, 19/08/2016

✿ Người Đăng: ChangChang ✿ Tác Giả:

1.281 Lượt Xem 81 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Cặp Đôi Biến Thái

- "Chị kia, làm bạn gái tôi đi!"

- "Em bao nhiêu tuổi rồi?"

- "17"

- "Bao giờ đủ 18 tuổi, khi đó hãy đến tìm chị. Chị sẽ nhận lời làm bạn gái của em, chịu không? Hihi"

- "Tại sao không phải là bây giờ?"

- "Em có biết tội dụ dỗ, cưỡng hiếp trẻ chưa vị thành niên sẽ bị pháp luật xử lý như thế nào không? Dù sao thì... Chị cũng không muốn phải vào tù sớm như vậy nha! Ahaha"

(Một năm sau nó mang chứng minh nhân dân đến tìm tôi thật các ông, các bà ạ!!! Ahuhu)

Tôi- đứa con gái 20 tuổi, theo ai họ cũng đuổi. Tổng số lần bị đá và thất bại thảm hại sau một vài tình huống có thể xem là ngoài ý muốn, chẳng hạn như: MẶT DÀY ĐI TỎ TÌNH VỚI TRAI, phải đếm trên đầu ngón chân luôn thì mới mong có thể miêu tả được rõ ràng và chính xác nhất con số khổng lồ ấy.
Tại sao lại như vậy? Âu cũng do ăn ở... Vấn đề nhan sắc hay học vấn thì ở đây thiết nghĩ chúng ta không nên bàn đến vì gia chủ sẽ cảm thấy rất buồn!
Tính tình? Nói chung cực kì tốt, chỉ là có hơi lười biếng một chút, tham ăn một chút, biến thái một chút, một chút thôi! Ví dụ như cách tôi hay trả lời tất cả các tin nhắn với nội dung sau
Bạn nam xấu số 1:

- "Em làm mai cho anh đi"

- "Bạn em có người yêu hết cả rồi anh ơi!!"

- "Vậy em cũng được"

- "Đang mất cân bằng giới tính, thừa nam thiếu nữ. Thôi, hai ông cứ thông tạm một anh vậy anh ơi!"

- "........."

Bạn nam xấu số 2:

- "Anh cua em nha!"

- "Cua đồng hay cua biển?"

- "Thịt cua nào ngon?"

- "Em nghĩ là cua đồng"

- "Em nhây thiệt!!!!"

Bạn nam xấu số 3:

- "Chào em!"

- "Chào bạn đồng dâm!"

Bạn nam xấu số 4:

- "Không hiểu sao con gái thích anh nhiều như vậy?"

- "Không hiểu sao nhìn anh xong em thấy mình BẤT LỰC ghê! Nhìn hoài cũng không có chút hứng thú nào nha!!"

Bạn nam xấu số 5:

- "Anh nhỏ tuổi nhưng cao hơn em, nên làm anh"

- "Vậy em lùn hơn anh, làm mẹ nha!"

Haizzzz... Tôi đáng yêu thế thôi chứ, còn đòi hỏi gì nữa? Suy cho cùng "Ế bền vững, ế lâu dài" quá đâm ra bạn bè, người thân đều quan ngại về vấn đề giới tính. Ngày trước bao giờ mẹ cũng hân hoan "Con tôi lo học, chưa có người yêu đâu!". Về sau, không hiểu thế nào suốt ngày cứ bàn tính chuyện cưới xin (nhắc khéo kiểu "MÀY NÊN CÓ NGƯỜI YÊU ĐI! MÀY ĐỪNG LÀM MẸ HOANG MANG")

- "Mẹ ơi! Đừng tính nữa, sẽ không có đám cưới nào đâu!" (ý là tôi ế rồi)

- "Không phải đã cho phép đồng tính kết hôn rồi hay sao? Nuôi lớn, đủ lông đủ cánh, tốn cơm tốn gạo. Giờ chị định theo không người ta luôn à?"

Tôi không bị lệch lạc giới tính đâu nhé! Hiện tại đã có người yêu "Từ trên trời rớt xuống". Nhắc đến... Cũng do ăn ở mà ra... Ngày đó ngây thơ, trong sáng quá đà, vô tình nghịch ngu không may gặp phải cái tên dai như đĩa đói... À không, cùng lắm hắn chỉ thực hiện đúng theo những gì tôi đã hứa nên tới đòi mạng thôi! Về phần đại gia đây, lỡ ngu rồi biết nói là tại sao!? Phóng lao đành phải theo lao, người lớn đi hứa với con nít xong lại lật mặt bảo "Chị chỉ nói chơi thôi à em đừng để ý hihi" thì giang hồ còn xem tôi ra gì!? Aigoo... Nghĩ thế nào cũng không thể tưởng tượng ra nổi có một ngày lão bà bà đây phải gọi "Người tình trẻ tuổi" miệng còn hôi sữa bằng những câu cảm thán cực kì thân mật: Anh ơi!, Ông xã ơi!, Chồng ơi!............... TRỜI ƠI!!!!!!!!!!!!!!
Tóm lại mục đích hắn giấu đĩa bay ngăn cản việc trở về sao hoả của tôi là gì? KHÔNG QUAN TÂM... Thứ mà tôi quan tâm nhất ở đây đó chính là: Hắn đẹp trai thật! Đẹp trai chết đi được! Đẹp kiểu lạnh lùng luôn ý! Cố gắng tìm ra khuyết điểm để không thích nữa, cuối cùng chốt đáp án: KHÔNG THỂ DỪNG THÍCH ĐƯỢC!!! Ôi, cứ nhắc đến thôi là tim lại đập EMD rồi (EMD - ELectronic Dance Music hay còn gọi là nhạc Dance chính hiệu với âm thanh chủ đạo là âm thanh điện tử với tempo thật nhanh và tiếng trống liên hồi)
Người yêu của tôi- em ấy, à không, anh ấy! Chắc chắn đầu óc có vấn đề nên mới đi thu nạp một đứa biến thái như tôi về làm bạn gái. Nhìn sao cũng thấy không hề hợp nhau chút nào nha! Hơn cả yêu cần phải hợp. Chúng tôi yêu nhau người ngoài ngó vào RẤT KHÔNG VỪA MẮT. Nhưng, thiết nghĩ trên đời có ai sinh ra đều đã hợp nhau bao giờ đâu!? Hơn cả hợp con người ta cần phải hiểu nhau chứ. Hiểu ở đây chính là đồng cảm, là có thể linh động với những thứ mình không quen. Cảm thông, cố gắng vì nhau khi đó tất cả sẽ đi đúng quỹ đạo của nó. Mà thôi, cùng lắm tôi truyền một nửa công lực biến thái qua cho anh ấy là được chứ gì!?
Hẹn hò? Xưa nay không ai chịu nổi tôi quá một tuần, cho nên làm người cũng phải biết yêu thương đồng loại, người ngoài hành tinh hay người trái đất suy cho cùng cũng đều là người, dù sao thì qua bảy ngày tôi đây mặt dày trực tiếp quỳ xuống, lạy lụt van xin anh cho phép tôi ở lại tiếp tục làm bạn gái tuyệt vời. Lẽ nào anh ta lại không cảm động?

NGÀY 1:

- "Em chỉ thích đi bộ thôi! Anh muốn hẹn hò thì đến"

Hai mươi phút sau tôi hùng dũng, hiên ngang, đi bộ ở phía trước. Anh chậm rãi, thong thả chạy theo sau

- "Em cứ từ từ thôi! Chúng ta đang hẹn hò mà"

- "Anh có thấy ai hẹn hò kiểu này không???"

- "Anh đã đáp ứng đúng yêu cầu và sở thích của em rồi còn gì!?"

Tôi đành ngậm miệng ngoan ngoãn leo lên xe, thật sự không thể đi nổi nữa.

NGÀY 2:

- "Anh à!!!! Mưa lớn quá, em quên mang ô theo rồi! Anh đến đón em về nha!"

Hai mươi phút sau

- "Ô đâu?"

- "Không có!"

- "Áo mưa đâu?"

- "Cũng không có!"

- "Anh tới đây làm gì?"

- "Đón em!"

- "Vậy về nhà bằng cách nào?"

- "Em cũng không có nói anh mang theo ô hay áo mưa đến đón em nha! Dầm mưa về đi, sau này xem em có còn dám quên nữa hay không?"

NGÀY 3:

- "Anh à!!!! E không thích ăn Kimbap đâu anh làm món khác đi"

Năm phút sau trên tay tôi là một tô to đùng với đầy đủ tất cả các nguyên liệu: cơm, trứng, cà rốt, xúc xích, dưa leo

- "Đây không phải Kimbap, nó là cơm trộn. E mau ăn đi!"

NGÀY 4:

- "Đi đứng tại sao để cho ngã?"

- "Thích!!!"

- "Anh điên hả? Sao đá em, chân em bị đau đó!"

- "Thích!!!!"

NGÀY 5:

- "Anh đó đẹp trai quá! Thích ghê!!"

Ba giây sau

- "Anh làm ơn cho tôi xin số điện thoại, bạn gái tôi rất thích anh. Người không có mị lực như cô ấy đi xin, chắc chắn anh sẽ không cho"

NGÀY 6:

- "Đêm hôm anh gọi cho em làm gì? Có bị tên nào cưỡng hiếp thì cứ việc tận hưởng đi, em cũng không nhỏ nhen vì vậy mà vứt bỏ anh đâu!"

Hai mươi phút sau anh đứng trước cổng nhà tôi

- "Suy cho cùng người có động cơ đó với anh nhiều nhất, người có thể để anh tận hưởng một cách thoải mái nhất lại chính là em"

NGÀY 7:

- "Cục cưng của chị, cho chị hôn cái nào!"

- "Biến thái!"

- "Ơ hay! Sao anh còn đi thích người biến thái như tôi?"

- "Anh sinh ra là để bảo vệ đàn ông trên trái đất này thoát khỏi bàn tay biến thái của em. Vậy nên em cứ ngoan ngoãn biến thái bên cạnh anh cả đời đi.
Em có từng nghe qua biến thái luôn tồn tại hai loại: Một- bộc lộ như em, còn lại là ngầm như anh không?
À, còn nữa! Theo như anh được biết thì nếu cả hai đều đã đủ từ 18 tuổi trở lên nếu lỡ có phát sinh quan hệ, cũng sẽ không phải đi tù nha!!"

- "Á!!!!!!!!!!!!! ANH LÀ ĐỒ BIẾN THÁI"

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile