»  
»  
00:00, 26/11/2014

Cặp Đôi Siêu Quậy
✿ Người Đăng: chiryu2007 ✿ Tác Giả:
4.902 Lượt Xem 168 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cặp Đôi Siêu Quậy

*Chương 1: Ngày đầu tiên đi học có một không hai***

Hôm nay là ngày đầu tiên đi học của nó ở trường mới-ngôi trường tuyệt nhất cả nước-trường cấp III Sunshine. Trước đây nó học Moonlight, học rất giỏi nên vào năm lớp 11, nó nhận học bổng vào Sunshine, ngôi trường mà nó mơ ước. Cuối lớp 9, nó cũng đã thi thử vào trường nhưng trượt. Đó cũng là lí do tại sao giờ nó lại học giỏi như thế.

Nhà nó không được gọi là giàu có nhưng cũng có của ăn của để. Họ ngoài nhà nó nhiều họ hàng, các bác, các cậu ,các mợ nó ai cũng thành đạt, sắm hẳn cho bà ngoại nó một toà biệt thự hoành tráng và một cửa hàng tạp hoá nhỏ. Ngay từ nhỏ nó đã sông với bà ngoại nên cũng được hưởng theo bởi công việc của pama nó thường xuyên phải ra nươc ngoài làm việc mà.

Nó là một con nhóc tinh ranh nhưng luôn phải che giấu bằn lớp vỏ bọc nhu mì, hiền lành để mọi người yêu quý mình nhưng chuyển tới nơi trương lớp mới, nó không chỉ cần những điều đó mà còn cần một ngoại hình đẹp nữa. Và, trước hôm nhập học một này, nó đã được bà ngoại sắm cho những bộ váy áo tuyệt vời nhất. Ôi, yêu bà quá!

Cứ tưởng ngày đầu đi học sẽ suôn sẻ nhưng ai dè nó lại phải gặp môt tên ác bá, ngang ngược, hống hách, thích làm theo ý mình. Thật đúng là xui xẻo mà! Chuyện là thế này.

Đang định bước vào cổng trường thì nghe có tiếng gọi:
-Này cô kia!

Nó đoán là ai đó gọi mình nhưng nghĩ lại thì đây là lần đầu tiên nó xuất hiện ở đây, làm sao mà có người quen đươc chứ. Nghĩ thế, nó lại đi tiếp. Ngưng mà hình như cái kẻ đó vẫn không chịu buông tha cho nó, tiếp tục gọi, thậm chí là mắng nó:
-Cậu điếc à? LÂM....LÂM...LÂM THANH HOÀ QUỲNH

Hừm... Đúng lạ trong tên nó có đủ bốn chữ ấy nhưng đấy lại không phải tên của nó. vậy kẻ đó không gọi nó rồi. Thế thì tiếp tục đi thôi, đứng đây làm cảnh hả. Bỗng nhiên...
-Á Á...... THIẾU GIA DU DUYỆTTTTT
-Á......CHÚNG EM IU ANHHHHH
-CHO EM LÀM BẠN GÁI ANH NHAAAA
-LÀM BẠN TRAI EM ĐIIIII
-THIẾU GIA DU DUYỆTTTTTTT
-Á............

Trời ạ! Cái lũ "vịt giời” này, thật là..... Nhưng mà nói cho cùng thì dù có cuồng cái tên thiếu gia khỉ gió gì đó thì cũng phải để ý xem có làm ai ngã không chứ. Nói ai ở đay thì chỉ có mỗi nó thôi.
-Ta đi thôi
-Ơ????!!!!
Bỗng một bàn tay kéo nó đứng lên và kéo nó chạy?!! Muộn học rồi! (hix, này đầu tiên đi học ở trường cao cấp mà đã bị một tên khỉ gió nào đó làm cho muộn học. thật là xui rủi cho đời con gái xinh đẹp này!-trích trộm nhật kí của nó). Khi ý thức được mình đang ở ngọn núi sau trường thì nó phát hiện bàn tay nó đang bị hắn cầm rất chặt. Nó đứng khựng lại và phẩy tay hắn ra.
-Sao lại kéo tôi lên đây?-nó hỏi
-Hoà Quỳnh, chào mừng cậu tới trường trung học Sunshine-hắn giói thiệu
-Có 3 điều tôi cần nói với cậu-nhỏ nghiêm túc hẳn-thứ nhất, CẬU, tại câu mà ngày đầu tiên đi học mà tôi bị muộn nên CẬU PHẢI ĐỀN
-Ờ. Còn gì nữa không?-hắn thản nhiên

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cặp Đôi Siêu Quậy - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-342-1#ixzz3K6INTkp7


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile