»  
»  
19:15, 29/11/2014

Cậu Em Họ Ở Quê Ra
✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả:
4.422 Lượt Xem 198 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cậu Em Họ Ở Quê Ra

LỜI MỞ ĐẦU
Có những câu chuyện rất bình thường, đời thường như cuộc sống diễn ra hàng ngày vậy: những câu chuyện về những con người bình thường trong xã hội. Nhưng đến một ngày, những con người bình thường ấy chợt nhận ra mình không bình thường như những ngườikhác: Họ không thể lấy vợ, sinh con nhưng họ lại mang trong mình một tình yêu cháy bỏng, nồng nhiệt đầy đam mê, cảm xúc với đầy đủ các các cung bậc tình cảm: yêu thương, hờn giận, ghen tuông... Nhưng trên hết, họ luôn mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn với người mình yêu thương.
Mọi người sinh ra đều bình đẳng và đều có quyền được hưởng hạnh phúc.
Hãy cùng cảm nhận tình yêu nồng nàn, đầy đam mê, cảm xúc nhưng cũng rất chan chứa tình người và trọn vẹn thủy chung của những con người bình thường ấy để chúng ta cùng góp một tiếng nói đồng tình với hạnh phúc mà họ đã lựa chọn. Hãy cùng chúc cho họ đến được bến bờ hạnh phúc.
Xin trân trọng cảm ơn./.
Cậu em họ ở quê ra
Trung sinh ra và lớn lên ở thành phố. Trung là con trai lớncủa một gia đình có hai anh em trai. Trung năm nay vừa tròn 26 tuổi, hiện là quản đốc phân xưởng sản xuất thuốc của Côngty cổ phần dược phẩm Nam Á. Em trai Trung tên là Nghĩa, hiệnđang là sinh viên năm thứ hai Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Mẹ Trung là dược sĩ, còn bố Trung cũng là công nhân phân xưởng sản xuất thuốc củaCông ty đều đã nghỉ hưu. Bố mẹ Trung rất muốn Trung lấy vợ sớm để ông bà còn có sức khoẻ trông nom và bế cháu. Trung hiện đã có người yêu. Bạn gái của Trung là Thảo bán thuốc tại đại lý thuốc của Công ty. Thảo kém Trung 2 tuổi. Hai người yêu nhau đã được hai năm. Thực ra Trung không thấyhào hứng với chuyện vợ con mà chỉ muốn có bạn gái cho đỡ buồn. Rất nhiều lần Thảo cũng giục Trung sớm có quyết định chuyện hôn nhân nhưng Trung cứ khất lần mãi với lý do là cả hai vẫn còn trẻ, cứ để thư thư rồi hãy tính. Thế nhưng do bố mẹ Trung thúc giục nhiều quá nên Trung đành phải hứa với bố mẹ là cuối năm sẽ tổ chức đám cưới. Mọi chuyện có lẽ sẽ diễn ra như dự định nếu như không có chuyện bất ngờ xảy ra.
Hôm đó là ngày chủ nhật trung tuần tháng 5, nhà Trung có khách. Cậu họ Trung ở quê dẫn con trai tên là Hùng ra chơi thăm bố mẹ Trung. Hùng năm nay 22 tuổi. Cậu lấy vợ từ năm 20 tuổi, nhưng mới ly dị vợ cách đây 6 tháng khi cả hai còn chưa có con. Bố Hùng thấy Hùng ở nhà buồn chán không muốn làm gì nên có ý định cho Hùng ra thành phố ở nhờ nhà bố mẹ Trung và nhờ hai bác kiếm giúp việc làm để Hùng khuây khoả. Dĩ nhiên là bố mẹ Trung đồng ý vì chằng gì thì Hùng cũng là cháu họ và ông bàcũng biết là không khó khăn gì để xin cho Hùng vào làm công nhân phân xưởng sản thuốc của Công ty cổ phần Nam Á. Vậylà từ hôm đó nhà Trung có thêm người. Hùng sẽ ở cùng phòng với Trung vì nhà Trung có ba phòng ngủ: phòng của bố mẹ, phòng của Trung và phòng của Nghĩa; nhưng vì Nghĩa đang học Đại học nên bố mẹ Trung muốn cho Nghĩa ở một mình để tiện cho việc học tập không bị người khác quấy rầy. Khi bố mẹ đặt vấn đề này với hai anh em Trung từ mấy ngày trước đây, Trung đã đồng ý để em Hùng ở cùng với mình vì hồi còn bé Trung đã từng về quê ở với ông cậu trong nhữngtháng nghỉ hè và hai đứa vẫn chơi thân với nhau. Khi lớn lên,đi làm Trung không có điều kiện về quê nữa nên đã lâu hai anh em không gặp nhau. Vả lại ngày Hùng cưới vợ, cũng chỉ có bố mẹ Trung về quê ăn cưới vì hôm đó Trung phải làm ca không được nghỉ. Thế nên hìnhảnh về Hùng trong đầu Trung vẫn chỉ là cậu bé như ngày nào.Hôm nay gặp lại Hùng sau mấy năm xa cách, Trung thật sự ngỡngàng: Hùng đã là một thanh niên cao lớn, khoẻ mạnh, da nâu, mắt một mí, môi dày mọng, gương mặt xương xương, tóc cắt cua trông rất nam tính và cũng thật hấp dẫn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cậu Em Họ Ở Quê Ra - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-589-1#ixzz3KSWo3JRN


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile