»  
»  
07:15, 14/02/2018

Cậu Nhỏ Sao Hoài Không Lớn
✿ Người Đăng: HannahJolie ✿ Tác Giả: Hải Anh
5.499 Lượt Xem 823 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cậu Nhỏ Sao Hoài Không Lớn

CẬU NHỎ SAO HOÀI KHÔNG LỚN – MẸ ƠI ĐỪNG KHÓC!
Truyện gay: Cậu nhỏ sao hoài không lớn – Mẹ ơi đừng khóc. Tác giả: Hải Anh.

CẬU NHỎ SAO HOÀI KHÔNG LỚN?
Tác giả: Hải Anh
Phần giới thiệu: Đây là câu chuyện phần 7 của truyện "Yêu mãi nhé vợ của anh!" kể về gia đình Long và Huy có một đứa con trai ruột tên là Lâm Thiên Kỳ và một đứa con trai nuôi tên là Huỳnh Thanh Liêm. Tưởng chường Liêm và Kỳ sẽ có một chuyện tình đẹp, nhưng không, Liêm đã yêu một cậu nhóc tên là Hà Kì Nam từ lúc còn ở vùng quê An Giang. Thế đấy, Liêm yêu Nam nhiều lắm, rồi đến lúc Liêm được Huy và Long nhận nuôi thì lập tức hai người phải xa nhau, xa nhau cho đến lúc Nam tuổi 18 mới gặp được nhau. 
Nam là đứa mồ côi cha từ nhỏ sống với mẹ là bà Mỹ, ai biết được đâu một ngày Nam gặp được cha mình và đó cũng là lúc mẹ Nam ra đi mãi mãi. Cha Nam là ông Tân sống ở Đà Nẵng, ông đi lập nghiệp bỏ mẹ con Nam, trên con đường lấp đầy hai bàn tay trắng ấy ông có thêm một bà vợ lẻ, có đứa con trai riêng là Gia Hân lớn hơn Nam những 10 tuổi. Cuộc gặp mặt bất ngờ khiến Gia Hân nhận thấy Nam là đứa con rơi con rớt tính chiếm đoạt tài sản, phá vỡ hạnh phúc gia đình Hân. Thế là Hân tìm đủ mọi cách hãm hại Nam... Và chuyện tình này sẽ đi về đâu với những chặn đường sóng gió, mời các bạn đọc giả đón đọc truyện phần này của Zin!

Ngày ấy, tôi nhớ lắm chứ, một cái ngày mà tôi được sinh ra. Ngoài trời mưa gió, từng cơn giông kéo đến dữ dội. Mẹ tôi bấu một tay vào thành giường, tay còn lại ôm bụng. Túp lều tranh rách nát như sắp bị gió quật đi. Mẹ tôi khóc, mẹ khóc vì đau, khóc vì đứa con trong bụng mẹ.


Truyện gay: Cậu nhỏ sao hoài không lớn – Mẹ ơi đừng khóc – Chap 1: Mẹ và ngày tháng xa dần


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cậu Nhỏ Sao Hoài Không Lớn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-13101-1#ixzz4S9Wwp3g2


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile