»  
»  
19:59, 24/05/2020

Cầu Vồng Nơi Cuối Con Đường
✿ Người Đăng: ForgottenAngle ✿ Tác Giả: Forgotten Angle
236 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cầu Vồng Nơi Cuối Con Đường

Câu chuyện được kể về một cô nhà báo tính tình hoạt bát, thẳng thắn nhưng đầy lòng vị tha - Thẩm Nguyệt Nhi. Sau một lần tình cờ khi cô còn đang học tiểu học, cô đã cứu anh nên bị mất đi một phần ký ức.

Kể từ ấy anh đã đem lòng yêu thương cô nhưng sự thật nghiệt ngã, số phận đã chia cắt hai người. Một cuộc đấu trí gay gắt giữa tình yêu và lòng thù hận trong anh vẫn đang dày xé tâm trí anh kể từ khi gặp lại cô.

Trong qua trình tiếp xúc làm một bài phỏng vấn cho Diệp Ngọc Thụ - một giám đốc điều hành trẻ tuổi, đẹp trai, vừa tài hoa, lại vừa lạnh lùng và đầy cá tính. Cô và anh đã phát sinh tình cảm cùng nhau. 

Định mệnh như khéo an bài sắp đặt họ đến với nhau. "Nguyệt Nhi ! Anh thích em. Hãy đồng ý làm mẹ của những đứa con anh, cùng anh đi hết quãng đường còn lại...được không?".

Sau một thời gian giằng co tìm kiếm sự thật, anh biết được người hại chết gia đình anh không phải là bố lòng, lòng anh càng trở nên đau đớn. Cô nhớ lại ký ức đã mất khi xưa và càng yêu anh nhiều hơn.

- "Ngọc Thụ ! Cảm ơn đời đã mang anh đến bên em. Những ngày tháng có anh, cuộc sống của em đã mạn nguyện. Thiên đường hạnh phúc...vẫn đang chờ đợi hai ta".


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cầu Vồng Nơi Cuối Con Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-22236-1#ixzz6NMEmrzrt
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile