»  
»  
18:17, 09/01/2019

Chắc Em Có Yêu Anh?
✿ Người Đăng: nhanthingochuyen ✿ Tác Giả: cá chép
375 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chắc Em Có Yêu Anh?

Chương 1
Buổi sáng vừa nhận được quà là mứt Tết của bạn hàng xóm kế phòng , Vũ Anh là người ham ăn nhưng nhìn thấy cô chỉ tiện tay để trên bàn rồi ôm sách đọc. Bạn hàng xóm thật sự rất đẹp trai, dù chỉ mặc áo thun màu tối và quần jean đen cũng đã đẹp trai ngời ngời .Trong dãy trọ của Vũ Anh có đến 3 người đẹp như thế và có 1 phòng 4 người đều là gái xinh chỉ có mình cô vừa béo vừa không biết làm đẹp còn thua cả 3 anh trai kia. Vũ Anh ngày ngày muốn giảm cân nhưng tiếc thay đến lúc cô muốn giảm cân nhất thì lại phải ôm chân ở phòng.Ngày Vũ Anh đi làm lại, cô gặp Cường ,anh ấy nhìn cô chăm chú , Vũ Anh chỉ lẳng lặng đi vào không phải vì cô chảnh mà vì cô không thích mập mờ với anh nữa.
Công việc của Vũ Anh không khiến cô vui vẻ nhưng vì phải kiếm tiền cũng sắp hết hợp đồng rồi cho nên cứ cố mà làm cho hết ngày rồi về .
Cường kiếm chuyện để đi qua nhìn Vũ Anh nhưng ngoại trừ bóng lưng của cô ra thì từ đầu đến cuối ngay cả liếc mắt cô cũng không nhìn anh.Có lúc Vũ Anh mơ mộng mình sẽ có 1 tình yêu lãng mạn nhưng nghĩ lại cô vẫn nên yêu 1 người quan tâm và biết nghĩ cho mình thì hơn .


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chắc Em Có Yêu Anh? - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-19046-1#ixzz5c70rvieIVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile