»  
»  
20:58, 26/04/2015

Chân Ngắn Dễ Thương
✿ Người Đăng: Wet_moon ✿ Tác Giả:
2.966 Lượt Xem 72 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chân Ngắn Dễ Thương

Tên Topic : Chân Ngắn Dễ Thương
Tác giả : Winmy
Tình Trạng : Đang Sáng Tác
Độ tuổi : 13+ (Xen lẫn một vài tình tiết khá nhạy cảm)
Truyện viết dựa theo cảm xúc của Tác giả khi nghe ca khúc Chân Ngắn của Cẩm Vân...
Vâng... Nó là một đứa "chân ngắn" mét ba bẻ dôi, chính xác độ dài là bảy mươi lăm xen-ti-mét (tác giả không ăn bớt một xíu gì đâu nha!). Tuy có "thấp" như nó chẳng hề tự ti gì hết! Chân ngắn thông minh nè, dễ thương nè... Tóm lại là ngoại trừ chuyện "chân ngắn" thì cái gì nó cũng tốt! Kể cả tên, ờ há... nó có cái tên rất đẹp Hoàng Nhã Vy!
Mở đầu cho mọi chuyện là cuộc chạm trán giữa Nhã Vy "chân ngắn" và Tử Phong giữa tiết trời rất ư là đẹp. Gió thổi nhè nhẹ, có nắng và mây đang đùa giỡn nhau trên bầu trời xanh kia, không hề có sấm chớp đùng đùng hay mưa ồ ạt kéo tới à nha!Cộp- Mở đầu cho cuộc chạm trán không ngờ này là động tác nhẹ nhàng giữa hai cái trán va đầu vào nhau (thế mới gọi là chạm trán chứ) Mà cũng không hiểu nổi tại sao một người "chân ngắn" có mỗi bảy mươi lăm xem-ti-mét với tổng chiều cao lên đến xuýt xoát một mét lăm mươi mà lại "cộp" vào trán của một thằng con trai cao tới hơn một mét sáu nhở!?
Mà thôi, không quan trọng, quan trọng hơn việc lí giải chiều cao khiêm tốn của Nhã Vy "chân ngắ" với cái tên giời đánh thánh vật mang kia là sự nhờn bơn đến muốn đạp vào mặt của hắn, sự "khinh thường" tột độ khiến Nhã Vy ức là câu hỏi:
-Nhóc có sao không? Sao lại chạy lung tung vào trường cấp Ba vậy?- Đã vậy lại còn xoa đầu nữa chứ, làm cho mái tóc nâu dẻ xoan đuôi tự nhiên của Nhã Vy bị"rối"
Thực ra là tên trời đánh kia rất dịu dàng và ga lăng, không có ý gì xấu cả! Nhưng... lòng tự tôn vẻ đẹp "chân ngắn" của Nhã Vy bị hạ thấp bởi những lời lẽ của hắn lên... Mọi việc đã đi theo chiều hướng xấu. Nói chung , túm lại là Nhã Vy khéo tưởng tượng!
Vì lí do châu chấu ấy mà trong đầu của Nhã Vy bây giờ đang sôi sục lung nấu ý chí trả thù! Khẽ liếc nhìn cái thẻ học sinh của hắn, bất giác nở nụ cười nửa miệng. Rồi xoay người bỏ đi, để lại cho hắn bao thắc mắc và dấu hỏi chấm to đùng ngã ngửa trong bộ não có nếp nhăn.
Nhã Vy khoát tay tiến thẳng mà không lùi, hắn cũng chẳng thèm để ý, tiếp tục sự nhiệp cúp tiết của mình.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chan Ngan De Thuong ~ Chân Ngắn Dễ Thương - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3233-1#ixzz3YQKNG0cC


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile