»  
»  
12:26, 17/07/2016

Chàng Bộ Đội Của Tôi
✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả:
19.440 Lượt Xem 8500 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chàng Bộ Đội Của Tôi

Chàng Bộ Đội Của Tôi
★ Tác Giả: lam1982phuong


Chuyện xảy ra cách đây cũng khá lâu, hơn 5 năm rồi mà tôi vẫn còn nhớ như in từng chi tiết. Đây là câu chuyện thật 100% nhưng vì lý do tế nhị, tôi thay đổi tên nhân vật và bối cảnh câu chuyện. Nếu có lỡ ‘đụng chạm’ ai đó trong bối cảnh giả này thì xin thứ lỗi nhe.

1. Lúc đó, tôi làm kế toán cho công ty xây dựng. Công ty của tôi trúng thầu 1 công trình lớn ở Gia Nghĩa, Dăk Nông. Con trai mà làm kế toán kể cũng kỳ nhưng đó là nghề nghiệp của mình mà. Do đô nhậu mạnh nên mỗi lần đi tiếp khách thì sếp thường kéo tôi theo. Người có máu mê trai mà phải dấu, sống giữa một bầy trai xây dựng đô con vạm vỡ thì khó chịu vô cùng. Cũng may là trai xây dựng chỗ tôi không ai đẹp nên tôi cũng không có hứng thú gì hết.
Một lần sếp đi tiếp khách của Tỉnh đội Dăk Nông, như thường lệ kéo tôi theo. Phía khách có 3 người, 2 sĩ quan lớn tuổi bệ vệ và 1 anh bộ đội trẻ hơn, tầm tuổi khoảng trên dưới 30 thôi. Sếp và 2 sĩ quan nói chuyện rôm rả, còn tôi và anh bộ đội trẻ kia cũng xích lại gần nhau hơn để dễ nói chuyện.
Anh này tên Tú, chưa vợ, làm Trợ lý Thanh niên trong tỉnh đội. Dáng dấp thì ok lắm. Cao to, chân mày rậm, mũi cao, hàm răng sáng bóng. Nước da anh ngăm đen, tóc cắt ngắn gọn gàng. Nhìn men vô cùng.
Nhậu xong tăng 1, sếp tui lại kéo đi tăng 2 ở Lodge. Chắc đây là khúc quan trọng trong hợp đồng nên tôi và Tú không được tham dự. Tôi và Tú ngồi nhậu ở bên ngoài. Chúng tôi ngồi đối diện nhau nên tôi có cơ hội ngắm Tú kỹ lắm. Càng ngắm tôi càng bị anh chàng này thu hút.
Đêm đó bình yên không có chuyện gì hết. Sau đêm đó, tôi và Tú nhắn tin qua lại thường xuyên. Đêm nào mà không nhắn tin với Tú là tôi thấy như thiếu thiếu cái gì đó. Câu chuyện giữa chúng tôi dần trở nên thân mật hơn. Có lúc chúng tôi đùa nhau trong tin nhắn là ghệ nhí của nhau.
2 tuần sau chúng tôi mới có cơ hội gặp mặt. Lần này chỉ có 2 chúng tôi. Quán café Ngân Hà trong khung cảnh lãn mạn làm chất xúc tác cho câu chuyện cởi mở hơn.
Tôi vờ nghịch lông tay của Tú, Tú cười lém lỉnh:
- Ghẹo anh lát nữa anh cho ăn đòn đấy.
- Anh đánh em bằng gì nào?
- Bằng roi chứ bằng gì.
- Roi gì? Roi mây hay roi thịt?
- Ha ha, anh chỉ có roi thịt thôi.
"Cá” đã cắn câu. Tôi quyết định tấn công luôn.
- Anh thích đánh vào đâu?
- Vào mồm, vào mông chứ vào đâu.
- Nói thì phải làm nhe.
Anh giơ ngón tay ra làm dấu hiệu nghéo tay, tôi không ngần ngại thò ngón tay vào nghéo ngay.
Anh chở tôi trên chiếc xe máy. Ngồi phía sau, tôi vòng tay ôm anh, đầu tựa vào bờ vai vững chãi của anh. Chắc tôi yêu anh mất thôi. Anh ghé vào một nhà nghỉ ở phường Nghĩa Trung. Tôi lẽo đẽo theo anh vào trong.
Vừa đóng cửa phòng, anh lột xác thành một con người khác. Anh hùng hổ vồ lấy tôi, ngấu nghiến cặp môi tôi. Anh đè tôi xuống giường mà hôn hít. Anh cởi quần áo cho cả 2 chúng tôi, chỉ chừa quần lót. Người anh đẹp như một pho tượng đồng. Cơ ngực vuông vức. Anh không nhiều lông nhưng cái đùm trước háng hứa hẹn một báu vật bên trong.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chang Bo Đoi Cua Toi ~ Chàng Bộ Đội Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11035-1#ixzz4EdxtVUEw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile