»  
»  
18:17, 18/12/2018

Chàng Y Tá Đáng Thương Và Đại Bang Chủ Lạnh Lùng
✿ Người Đăng: huyngdoantruong ✿ Tác Giả: Huyên Huyên
2.101 Lượt Xem 442 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chàng Y Tá Đáng Thương Và Đại Bang Chủ Lạnh Lùng

Tác giả:Huyên Huyên
Nguồn:wattpad.com/user/hanelf1315
Trạng thái:Full
Thể loại: lãnh đạm công, nhược thụ, 1v1, HE, H ít lắm
~Chương 1+
Nội dung câu chuyện này được chỉ là tác giả viết theo lỗi văn phong nhẹ nhàng nói lên tình cảm giữa hai nhân vật cùng nhau vượt qua mọi định kiến để đến được với nhau.
Trong màn đem mịt mù. Tại một con hẻm vắng lặng vang lên tiếng bước chân dồn dập. Bóng dáng một thanh niên nhỏ nhắn khập khiễng vừa chạy vừa đỡ lấy một bên vai không ngừng tuôn máu, gương mặt trắng bệch, ánh lên vẻ hoảng loạn tột độ. Phía sau là cả một đám tây trang đen với đôi mắt đỏ ngầu, nhìn vào đã biết không phải người dễ đụng vào. Vậy tại sao một y tá hiền lành, tốt bụng như cậu lại gặp phải loại sự tình này?

"Flashback"

5:00h chiều. Cậu- An Dĩ Thuần đang trên đường về nhà, mà muốn về đến nhà phải đi qua một con hẻm thưa người, nổi tiếng là nơi tụ tập những thành phần bất ổn của thành phố. Và lúc đi ngang đó cậu đã vô tình nghe được một cuộc giao dịch hàng cấm.

Cậu định lơ đi nhưng lại nhìn thấy vài người đang bị trói trong góc. Không kìm được, cậu gọi điện báo cho cảnh sát. Vừa cất điện thoại vào túi, chuẩn bị rời đi ai ngờ vai bị người khác giữ lại. Tên kia lớn giọng nói với người đang nói chuyện trong kia:

- Đại ca, thằng này dám báo cảnh sát chuyện của chúng ta!

Người được gọi là "đại ca" bước ra. Trái tim cậu lúc này sắp bay ra ngoài rồi. Nhưng vẫn còn đủ can đảm đá tên kia một cái, lợi dụng thời cơ chạy thật nhanh. Cũng may ngày trước có học vài thế võ phòng thân.

Chưa được bao xa thì đã nghe tiếng bước chân rầm rầm phía sau. Tinh thần bắt đầu hoang mang, cậu bây giờ còn không biết đường nào để về nhà nữa, đành đánh liều chạy về phía trước.

Tiếng đám người kia càng ngày càng gần, và sau đó"Bằng" một tiếng. Lúc nay cậu thấy vai phải của mình chảy ra loại chất lỏng màu đỏ mà mình vẫn thường thấy ở chỗ làm, nhưng đó là của người khác, còn bây giờ là của cậu. Cảm giác đau nhói lan toả. Cậu giữ chặt lấy nơi đó rồi gắng gượng đi tiếp. Cậu thực sự còn muốn sống tiếp a~~~.

" End flashback"

Trước mắt mờ mờ ảo ảo xuất hiện thân hình một người đàn ông, cậu vui mừng nghĩ:"Được cứu rồi, sắp được cứu rồi!" Cậu nhanh chóng dùng hết sức bình sinh đi đến chỗ người đàn ông kia, cất câu nói cuối cùng trước khi ngất xỉu:

- Cứu....tôi...


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chàng Y Tá Đáng Thương Và Đại Bang Chủ Lạnh Lùng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18659-1#ixzz5a2VwmCjWVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile