»  
»  
19:15, 04/11/2018

Chạy Đến Oppa
✿ Người Đăng: huynhoh ✿ Tác Giả: huynhoh
409 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chạy Đến Oppa

Chương Mở Đầu. Ai Là Nhân Vật Chính?
Anh là JuGon 29 tuổi, một chàng trai bí ẩn cùng với khuôn mặt hóng hách của mình.
Cô là GiMi 25 tuổi, một cô gái trầm tính, khó hiểu cùng với khuôn mặt lúc nào cũng ngơ ngác của mình.
Họ tình cờ gặp nhau tại trường đại học, hai người đều đại diện công ty của mình tham gia buổi lễ từ thiện tại trường đại học. Cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ gắn kết hai người lại với nhau và chuyện tình yêu nảy sinh giữa hai người xa lạ.

Chương 1.1 JuGon 14 Tuổi
Cậu bé JuGon lúc này đang đi tới đi lui nhìn ngó gì đó ở con mương gần nhà. Nói đúng hơn là JuGon đang nhìn xem những cái lợp mà cậu đặt sáng nay có bẫy được con cá nào chưa, và JuGon định sẽ thu gom cá để chuẩn bị nấu ăn cho bữa cơm tối.
JuGon là cậu bé học hành không chăm, nhưng đặc biệt thích vận động, JuGon có nhiều đam mê qua từng giai đoạn, lúc thì cậu thích bắt cá, lúc thì thích làm diều thả, rồi lúc bắn bi, chơi bi da, một sở thích nữa của JuGon là chơi game.
Tuổi 14 của JuGon trãi qua êm đềm và bình dị cùng những hoạt động nhỏ nơi thôn quê, không có gì gọi là phát triển về tâm lý, không có những rung động tuổi trẻ, rung động tình yêu, có chăng chỉ là JuGon có thích ai đó mà chẳng dám tỏ bày, cũng vì JuGon là cậu bé nhút nhát khi còn trẻ.

Chương 1.2 JuGon 18 Tuổi
Nhớ năm 17 tuổi JuGon phải ngày ngày cùng chiếc xe đạp đến trường, và biết bao nhiêu lần JuGon đi học trễ, rồi những lần JuGon trốn học đi chơi cùng đám bạn và bị thầy cô và ba mẹ la mắng.
Năm 18 tuổi JuGon đã có xe máy và JuGon quên đi những ngày đạp xe đi học. Chúng ta hay quên cái cũ và chúng ta hay nghĩ về những kí ức chúng ta không thích như những thứ chưa từng tồn tại.

Chương 1.3 JuGon 22 Tuổi
JuGon trãi qua thời sinh viên của mình bằng những ngày lang thang ngoài đường nhiều hơn là những ngày ngồi trong giảng đường.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chạy Đến Oppa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18526-1#ixzz5VtPQNn4CVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile