»  
»  
13:54, 04/08/2020

Chị Em Gái
✿ Người Đăng: VanThuyCung ✿ Tác Giả: Cậu Vàng
1.202 Lượt Xem 187 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chị Em Gái


Chị Em Gái

Tác Giả: Cậu Vàng
Đây là một câu chuyện mà Sâu tự viết… Nếu có thấy tình tiết hơi giống một câu chuyện nào khác thì có lẽ là trùng hợp ngẫu nhiên. Còn nữa nội dung truyện có hơi hướng loạn luân. Ai không thích đừng đọc mất công lại nói Sâu thế này Sâu thế kia.

Chương 1
6:00 a.m đồng hồ báo thức kêu inh ỏi, vậy mà con người nằm trên giường không thèm động đậy để mặc nó kêu. Đến lần thứ 3 cái cục trên giường đang định vươn tay tắt thì cái đồng hồ im hẳn. Chưa kịp ngủ thêm thì con em trời đánh mở cửa chạy vào phòng, nó nhún chân rồi nhảy lên cái con người xấu số còn đang trong cơn mơ ngủ.

-Em… Em làm cái gì vậy??

Sâu nhăn mặt ôm bụng thì thào trong cơn đau do em gái yêu quý mang lại.

-Tại em thấy Sâu mãi không dậy nên em vào gọi thôi mà.

Nó làm cái mặt ngây thơ vô (số) tội khiến con người đang muốn bộc phát ỉu xìu như bong bóng xì hơi. Đưa tay với lấy cái kính, Sâu đẩy con em gái ra bước vào phòng tắm. Nhìn lại mình trong gương, mắt đeo cái "đít chai” dày cộp, da ngăm ngăm, mũi hơi tẹt may mà còn kéo lại được đôi môi, môi Sâu hơi mỏng hồng nhạt chứ không thâm thâm như mấy con giời trong lớp, tẩy son chả khác gì con chết trôi. Nói không ngoa thì cả mặt được mỗi đôi môi. Sâu quay ra nhìn em gái mình, da khá trắng, mắt không phải loại to tròn nhưng lúc nào nhìn cũng ươn ướt tạo hiệu ứng long lanh, mũi cao còn môi mỏng phơn phớt hồng. Cùng là chị em mà ông trời ban cho nó toàn thứ tốt. Nó có vẻ đẹp của mẹ và trí thông minh của bố, còn Sâu thì ngược lại, kém nhau 2 tuổi mà khác nhau một trời một vực, toàn bộ lời khen đều là về em gái mà thôi không sao, có đứa em gái như vậy thì phải tự hào. Sâu bước ra ngoài thì thấy nó mang áo đồng phục với cặp sách đưa cho Sâu. Mỉm cười xoa đầu nó, có em gái thế này Sâu còn cần gì nữa.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chị Em Gái - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Bách Hợp Full - Diễn Đàn Kênh Truyện https://kenhtruyen.com/forum/61-23086-1#ixzz6U82lz3gR
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile