»  
»  
19:50, 30/12/2019

Chồng Tương Lai Thì Sao? Anh Đừng Hòng Bắt Nạt Được Tôi
✿ Người Đăng: HoaMyTienSinh ✿ Tác Giả: Virgomeoconnho
299 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chồng Tương Lai Thì Sao? Anh Đừng Hòng Bắt Nạt Được Tôi


Chồng Tương Lai Thì Sao? Anh Đừng Hòng Bắt Nạt Được Tôi

Tác giả: Virgomeoconnho
Nữ chính là Nguyễn Ngọc Tố Như được miêu tả là một người dễ thương, hoạt bát, hoà đồng và dễ gần nhưng cũng rất ư là hung dữ. Xuất thân của cô là con gái rượu của công ty Nguyễn Minh. Đi đâu ai cũng yêu quý muốn đem cô về làm dâu nhà họ. Hiện tại cô đang tiếp quản công ty của ba mình, nhưng không bao giờ lộ mặt. Vì thế không tờ báo nào đăng tin công ty Nguyễn Minh là có hình cô trong đó.

Nam chính lầ Vũ Hoàng Minh Khang, anh vốn là tổng giám đốc của công ty Vũ Khang có sức ảnh hưởng đến thế giới. Là người cao cao tại thượng, luôn khinh thường phụ nữ ham vinh hoa phú quý. Tính tình lạnh lùng như tảng băng. Nhưng được cái là rất nhiều người mơ tưởng đến anh ( trừ cô).

Cậu: Phạm Minh Thiên Tuấn là tổng giám đốc công ty Phạm Gia. Tính tình ấm áp, hiền lành. Cậu là bạn thân của cô. Thích thầm cô nhưng không chịu bày tỏ. Đến khi hay tin cô có đính ước với người khác thì mới chịu nói. Kết quả bị cô từ chối vì cô chỉ xem cậu là bạn thân không hơn không kém. Nhưng cậu không từ bỏ, quyết tâm làm cô phải yêu cậu dù phải tranh giành với chồng tương lai của cô.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chồng Tương Lai Thì Sao? Anh Đừng Hòng Bắt Nạt Được Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/4-21491-1#ixzz69atWqEkp
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile