»  
»  
22:39, 29/11/2014

✿ Người Đăng: Mio_Trần ✿ Tác Giả:
1.328 Lượt Xem 18 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chúa Thượng! Ngươi Đừng Tự Kiêu

Ôi trời ơi! Bọn họ vừa mới nói gì chứ? Kết hôn? Ai mà dám kết hôn với một người mình chưa từng gặp được! Lỡ như tên đó là một tên du côn hay tên điên biến thái nào thì sao, không thể được ta không thể trao thân gởi phận cho tên như thế, bây giờ cách tốt nhất, để tên đó không tìm thấy ta đó là....bỏ trốn.....!!!!


Chương I: Cuộc bỏ trốn ngoạn mục.

" Rầm rầm tiếng bước chân nhộn nhịp của một nhóm người phát ra từ Lí gia, vốn là nhà có chuẩn mực tôn nghiêm, sao hôm nay lại náo nhiệt như thế nhĩ, lại trong một buổi sáng tinh mơ như thế này chứ, mọi người hãy cùng xem náo nhiệt nào.
" Rầm rầm"
_ Đứng lại tiểu thư! Mau đứng lại tiểu thư. Một đám toanf nô tài hớt ha hớt hã. mặt mày tái mét đuổi theo nó với bộ đồ nam nhân. trông nó bây giờ chẳng khacs nào một mĩ thiếu nam xinh đẹp, với bộ mặt cực kì cute. Nó quay lại nói:
_ Ta khuyên các ngươi một điều, các ngươi nên giữ gìn năng lượng đi đừng đuổi theo ta nữa. Mau về việc ai nấy làm, chứ mà đuổi không kịp chỉ tổn sức giữa ngươi và ta, còn nũa trở về nói lại với lão gia ta không cuới tên chệt tiệc ấy đâu. Nói rồi nó nhảy qua tường một lèo mặc cho đám người kia la hét:
_ tiểu thư, đừng đi mà!
_ Tiểu thư laõ gia sẽ mắng chúng tôi mất
_ Mau gọi người tiểu thư chạy thoát rồi
Sau khi trèo tường xong, nó quay mặt lại nói:

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chúa Thượng! Ngươi Đừng Tự Kiêu - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-515-1#ixzz3KTM1Sp3M


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile