»  
»  
03:40, 17/04/2017

Chung Cư Của Các Ảnh Đế
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran ✿ Tác Giả: Thiên Bình Tọa
1.853 Lượt Xem 57 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế

Chung Cư Của Các Ảnh Đế


Tác giả: Thiên Bình Tọa


Thể loại: Hiện đại, giới giải trí, ảnh đế, hài, ngọt, ấm áp, 1×1, HE, ngạo kiều phúc hắc mỹ công x dương quang thụ


Nhân vật: Thẩm Triệt, Tần Tu, An Gia Miện, Hạ Lan Bá, Khải Mặc Lũng, Âu Triết Luân ….


Biên tập: Yoo Chan


Des: Tâm Tít Tắp@CoverDanmei


Giới thiệu:


Cuộc sống ở chung gà bay chó sủa nhưng cũng rất cẩu huyết của một đám ảnh đế, thiên vương, đạo diễn, biên kịch tương lai.


Câu chuyện về sự cố gắng từ khi ở Học viện điện ảnh tới tận khi bước chân vào giới giải trí của những anh chàng đồng tính.


Review

Đọc đến con chữ cuối cùng của Chung Cư Của Các Ảnh Đế, khóe miệng không tự giác mà mỉm cười hạnh phúc, cũng không rõ làm sao, nhưng tôi thật sự cảm thấy lòng mình rất ấm áp.


Chung Cư Của Các Ảnh Đế, một câu chuyện của trí tưởng tượng hay chính là kí ức về những năm tháng cuộc đời của một ai đó? Khi đọc bộ truyện này, tôi quả thực đã có cảm giác như vậy, tựa như tác giả chính là một trong những nhân vật của câu chuyện, tựa như đây chính là một quyển nhật ký ghi chép lại những gì mà tác giả đã chứng kiến, đã đón đầu, đã gắng gượng mà vượt qua nó như thế nào.


Từ tình tiết cho đến nhân vật, tất cả đều được tác giả tỉ mỉ khắc họa vô cùng sâu sắc. Một Tần Tu mị hoặc lãnh ngạo, một Thẩm Triệt hoạt bát yêu đời, một An Gia Miện ngoài lạnh trong nóng, hòa cùng rất nhiều nhân vật cá tính khác. Nội dung bộ truyện không phải chỉ hoàn toàn tập trung vào câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính, nó còn là một bức tranh sinh động khắc họa lại toàn bộ những khó khăn, âm mưu, thách thức, cùng sự nổ lực, quyết không từ bỏ của các nhân vật trong suốt trận đường đi đến thành công ở thế giới điện ảnh. Tôi đặc biệt ấn tượng với cách mà tác giả lập luận, đưa vào những phản ứng của fan hâm mộ khi thần tượng của mình xảy ra scandal, bên cạnh còn có cả những lời lẽ ác ý của không ít antifan, và sau đó là cái cách mà người trong cuộc đối đầu với sự việc. Bên trong từng nút thắc, ngoài tình cảm của những nhân vật chính, một điều khác khiến tôi rất thích ở tác phẩm này, chính là qua đó tôi cảm nhận được sâu sắc tình cảm trong mối quan hệ giữa thần tượng và fan, cho đến tận lúc này, tôi vẫn còn nhớ mãi một câu mà Tần Tu đã hỏi fan của mình: "Tôi xứng đáng để các bạn làm như vậy sao?”. Khi Tần Tu vướng vào scandal lớn, khi tất cả mọi người đều quay lưng mắng chửi anh, lợi dụng cơ hội để hạ bệ anh, tương lai phía trước gần như đã bao phủ toàn mây mù. Thế nhưng những fan trung thành của anh vẫn sẵn lòng bao dung cho anh, đứng giữa quảng trường đồng thanh hát lên bài hát của anh, có người còn vừa khóc vừa hát, chứng minh rằng cho dù thế nào, bọn họ vẫn tin tưởng anh. Đọc đoạn văn này, tôi thật sự đã không giữ được nước mắt của mình, có lẽ một phần do chính tôi cũng đã từng là người trong cuộc, tôi cũng có thần tượng của mình, và thần tượng của tôi cũng đã nhiều lần phải đương đầu với những vực thẳm như vậy, cho nên tôi hiểu, cho nên tôi cảm thông, và lúc ấy tôi cứ như được hòa vào nội dung câu chuyện vậy.


Còn về mối tình của hai nhân vật chính, nói thế nào đây nhỉ? Nó đến rất bình thản, lặng lẽ đem trái tim hai con người tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ hợp ý nhau buộc lại thật chặt. Họ luôn miệng cãi nhau, luôn miệng trêu chọc nhau, nhưng đến lúc đối phương gặp khó khăn trở ngại, họ cũng sẽ luôn bất chấp tất cả mà bảo vệ nhau. Tình yêu đồng tính trong giới giải trí, không cần giải thích thì có lẽ ai cũng hiểu được mức độ nguy hiểm của nó đối với tiền đồ của một nghệ sĩ, huống chi bối cảnh còn là ở Trung Quốc, một đất nước vẫn chưa thể chấp nhận kiểu tình yêu trái luân lí này. Chính vì lẽ đó, khi đọc truyện, mặc dù Tần Tu và Thẩm Triệt ở bên nhau rất vui vẻ hạnh phúc (gà bay chó sủa), nhưng vẫn mang đến cho người đọc một loại cảm giác không khỏi lo lắng cho mối tình đặc biệt này. Và đương nhiên, chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Khi mọi thứ đỗ vỡ, khi Thẩm Triệt đứng ra nhận hết lỗi lầm về mình để bảo vệ tương lai cho Tần Tu, lòng tôi lúc ấy cứ như thắt lại, tôi đau cùng Tần Tu và Thẩm Triệt, thế giới giải trí quả đúng là không bao dung cho bất kì ai, cho dù bạn tài giỏi đến đâu, bạn xuất sắc đến đâu, thì bạn vẫn phải tuân theo cái quy luật cay nghiệt của thế giới này. Cho dù là một Tần Tu như ngôi sao đang tỏa sáng nhất trên đỉnh vinh quang cũng không thể chống đỡ được, bởi vì ngôi sao càng tỏa sáng, sẽ càng bị quy luật ấy siết càng chặt.


Và điểm nhấn cuối cùng cho bộ truyện này theo tôi chính là kỳ hẹn 3 giải Ảnh Đế mà Thẩm Triệt đã đưa ra với Tần Tu, đây tựa như một cách để tác giả chứng minh cho đọc giả thấy rằng tình yêu mà Tần Tu dành cho Thẩm Triệt cũng không hề thờ ơ nhỏ bé như những gì anh đã thể hiện từ đầu truyện đến giờ. Anh dốc hết toàn lực đóng phim, thậm chí chẳng màn đến sức khỏe của chính mình, để có thể nhận được 3 giải Ảnh Đế, để có thể đứng trên sân khấu mà quang minh chính đại nói lên 3 chữ "Tôi yêu cậu”, tựa như một loại sức mạnh đưa anh vượt qua cửa ải, tựa như rốt cục thì anh cũng đã có thể đem tấm chăn ấm phủ lên cơ thể lạnh lẽo đầy vết thương của người anh yêu, nhẹ nhàng ôm cậu vào lòng, mãi mãi cũng không buông ra nữa.


Đây là một bộ đam mỹ rất tuyệt vời, rất chân thực về cuộc sống phía sau ánh hào quang của giới giải trí, mọi người hãy lập tức đi đọc nó đi, không đọc sẽ hối hận đấy! ^_^


Cre: Lôi Uyển

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chung Cư Của Các Ảnh Đế - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-14555-1#ixzz4eUzetEtaVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile