»  
»  
18:30, 07/12/2014

✿ Người Đăng: yeuthuyan ✿ Tác Giả:
4.522 Lượt Xem 77 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chuyện Chưa Kể

Cô và anh quen nhau ở facebook. A người Hà Nội đang theo học ở đại học ở Vinh. Và cô là một cô bé cuối cấp 3 ở Hà Tĩnh. Anh đẹp trai,có nụ cười làm bao cô gái say mê,anh được nhiều cô gái tán tỉnh,a còn rất đào hoa một lúc yêu cũng không ít người,nhưng đó chỉ là ở facebook. Còn ở ngoài đời a ít nói. Các cô gái thường nhìn a cười mỉm,a biết họ thích a,nhưng ít khi a nói ,bởi khi nói sẽ biết rằng a là một cô gái đẹp trai. A ghét điều đó. Bởi đơn giản vì a quá giống một chàng trai hơn là một cô gái,nhiều người biết còn khen a nếu để tóc dài sẽ rất xinh gái. A luôn cười mỉm với những lời trêu chọc ấy. Và rồi hôm nay a lại đăng stt câu like trên facebook,a mỉm cười với cái trò chơi nhàm chán ấy. Cả trăm cmt cả trăm lời mời kết bạn,cả trăm người inb cho a. Nhưng a chú ý vào một cô bé với cái avt nhìn nhà quê,nhưng dễ thương. Cô bé inb xin a cái fs . a thấy thế liền chọc cô bé. Cứ thế và cho đến cái hôm cô bé thổ lộ tc của cô bé cho anh. A cũng chẳng thèm trả lời chỉ chối quanh. Bởi a thích cô bạn của cô bé ngốc đó. Và a biết cả hai cô đều thich a với lối nói hài hước pha trò của a hay là cái chững chạc của a.
Lúc đó cô tỏ tình với anh thì a lại có cái gi đó thương cô. A tâm sự với cô rằng
- Tớ không phải con trai
Nhưng đen đủi thay cho anh boi a quá men với đep trai làm cô nghĩ a là gay. Thôi thì có duyên a đành gật đầu. Và thế la a và cô yêu nhau. Một tình yêu xa giữa hai cô gái.
Ngày qua ngày a cảm thấy a càng yêu cô hơn. A luôn chờ đợi tin nhắn từ cô lúc nhăn tin với cô anh luôn cười,nụ cười hạnh phúc,hay là ngờ ngệch như trẻ con. A đã thay đổi chỉ vì cô gái này. A luôn cảm thấy mình là người hạnh phúc khi được cô yêu.
Có lần a hỏi email và pass nick cô. Cô cũng cho. A tò mò xem. Đau lòng thay. Những dòng đập vào mắt a. Cô đang lừa dối anh. Cô thông đồng với nho bạn thân lừa dối a. A khóc,a đau,a buồn trong vô vọng,cái gì đó ngèn ngẹn ở cổ a. A đập tan tất cả. Miếng thủy tinh cắt trúng tay a mà a cũng kệ. Nỗi đau đó làm gi đau bằng trái tim a bây giờ. A nhắn tin nói cô,và rồi hai người nói nặng lời với nhau. Cô xin lỗi anh. Nhưng a vô tình ko nghe cô giải thích. Và thế là họ chia tay. Những ngày sống thiếu cô a lại cảm thấy nhớ. A cầm điện thoại lệ rồi thả xuống. Mắt a nhìn xa xăm. Nơi có cô,có cuoc sống cua cô. Bất chợt tim a lại rỉ máu. A đa tình. A biết chứ. Nhưng không sao. Mấy ngày liền ko một tin nhắn. Cái điện thoại được trở thành cái chỉ dùng để mghe nhạc. A thường vào nick cô. Thường quan tâm nick fb cô. Chưa bao giờ a lại như thế.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyện Chưa Kể - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-801-1#ixzz3LD6fvEgV


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile