»  
»  
17:42, 27/12/2014

✿ Người Đăng: kenhtruyen ✿ Tác Giả:
1.908 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Chuyện Ma Có Thật Hồn Ma Bà Giúp Việc

11.Oan hồn ma nữ
Khoảng 1 năm về trước vào giữa tuần trăng tháng 7, lúc đó trời mưa lâm thâm, tôi vừa đi qua nhà bạn về và tình cờ hôm đó tôi tới đường tắt, lối đó nằm sát ngay cổng BV xây dựng dưới Thanh Xuân Bắc, HN.
Lúc đó là vào khoảng tầm 12h kém 15, tôi đi xe máy vào đến đầu ngõ thì nhìn thấy 1 đứa con gái đang ngồi bệt trên cái thềm xi măng của khu nhà tập thể dưới cái bóng đèn đường nhập nhà nhập nhoạng, lúc đó tôi chỉ cảm thấy thật lạ lùng vì tại sao trời mưa như thế, chỗ đó sũng nước như thế mà lại có đứa dở hơi nào ngồi đây 1 mình thế này?
Cho đến khi xe tôi đi lại gần hơn 1 chút thì cái con ma đó bỗng dưng quay mặt lại nhìn thẳng vào đèn pha xe tôi mà không hề chớp mắt, cái cổ của nó quay rất đúng quỹ đạo với sự di chuyển của cái xe tôi càng lúc càng đi lại gần nó hơn, lúc đó thì cũng đã muộn để quay đầu xe lại nên tôi rất đề phòng, chỉ sợ là gặp phải cướp của, nên tôi cứ nhìn chằm chằm vào thái độ của nó.
Đúng lúc xe của tôi đi ngang qua mặt nó, vì cái khoảng cách giữa 2 lề đường của ngõ rất hẹp, chỉ khoảng 2,5 m nên xe tôi đi lướt gần sát qua mặt nó khoảng cách chỉ vào khoảng hơn 1 m, tôi nhận thấy con bé này có cái sắc mặt rất trắng và điệu nhìn rất vô hồn. Đột nhiên, lúc xe tôi đi ra đúng khoảng trước mặt nó, nó ngoác miệng cười với tôi 1 cái, cái mồm của nó đột ngột rộng ngoác ra đến quá 2 mép mũi, sát vào đến gần 2 bên mi mắt và đỏ lòm, tôi thất thần vê ga phóng vút 1 cái, lúc đó không biết do ai mách bảo mà tôi kịp gìm phanh lại để tranh húc phải cái tường thấp ngăn cách giữa con đường với sân tập thể của tòa nhà bên cạnh, nếu hôm đó mà tôi không đủ bình tĩnh để ra khỏi khúc cua đó thì chắc là xe tan mà người cũng nát, vì tôi vít 1 phát lên gần 70 km/h vừa cày số vừa vê ga, đến lúc tránh tường thì xe đã sắp húc vào đến nơi rồi.
Sau đó tôi chạy 1 mạch về nhà vừa đi vừa ngoái lại đằng sau xem vì chỉ sợ nó nhảy lên ngồi lên xe thì có mà chết vì sợ, đây là kinh nghiệm của tôi về 1 lần gặp 1 hiện tượng lạ, người ngoài thì cho rằng tôi bịa, hoặc tôi thần hồn nát thần tín, nhưng xin thưa, tuy chỉ là 1 cái ngõ hẹp và chỗ đó cũng không phải là chỗ quá đông người qua lại, nhưng đã từng có 1 cô bé đi với bạn trai bị xe taxi phi vào ngõ húc chết địa điểm gây ra tại nạn cực kì gần vơi chỗ tôi gặp con ma đó, chuyện này sau khi về nhà và hỏi mẹ tôi mới được biết.
Cho nên tôi thấy ớn lạnh và biết mình đã gặp phải cái gì, con ma đó ngoại hình không hề cổ quái, trái lại, nó ăn mặc sành điệu với quần nhung nâu bó sát, áo len cao cổ sọc trắng đỏ, riêng tóc thì lâu rồi tôi không nhớ lắm nhưng hình như là tóc ép thẳng, với dáng vẻ rất bình thường như thế cho nên tôi đã bị nó đánh lừa cho đến lúc đi ngang qua mặt nó và suýt bị nó dọa cho phi xe vào tường.
Cho nên đây 1 lời khuyên giành cho các bạn, nhất là các bạn nữ, tuyệt đối đã đi về khuya là tránh tất cả các ngõ hẻm tối, tốt nhất là không nên về khuya mà làm gì, tôi hay đi về muộn và đúng như cổ nhân nói: " đi đêm lắm có ngày gặp ma" theo nghĩa đen. Và nếu chẳng may đã đi qua đó là phải có người đi cùng, tôi vốn là 1 không biết sợ và may là như thế vì tôi là 1 người trước đến nay tuy có tin rằng có sự tồn tại của linh hồn con người nhưng tôi không nghĩ là có ma, mà lại xuất hiện ở thành phố ! Đây hoàn toàn là chuyện có thật, tôi mong các bạn hãy lấy đó là 1 kinh nghiệm, hoặc ít nhất là để tránh phải tình huống " thần hồn nát thần tín" như tôi thì các bạn hãy nghe theo, sẽ không có gì thiệt thòi cho các bạn cả, vì đó đơn giản chỉ là 1 lời khuyên tốt, vì ngoài ma ra, trong các ngõ vắng thường tiềm ẩn nguy cơ bị cướp, bị hiếp *, và tỷ lệ tệ nạn cũng rất cao nếu vào những khu vực an ninh không đảm bảo.
* * *

12.Hồn ma đòi con
Tối thứ 7 tui wa nhà thằng bạn lấy đồ. Nhà nó hơi xa nên tui phải đạp xe. Tới nhà nó thì có 1 mình nó ở nhà à. Thế nên tui zô chơi luôn. Vừa ngồi xuống ghế thì điện tắt phụp. Tui nhìn quanh thì thấy một cái bóng trắng xõa tóc bụng to ơi là to ( như là có bầu í ) đi lướt qua. Tui sợ quá ụp mặt xuống gối thì thằng bạn tui từ đằng sau la lên: '' Ma....ma......'', rồi nó chạy ra chỗ tui. 2 đứa ngồi ôm nhau thì điện có lại. Sợ quá tui zới nó ra khỏi nhà qua nhà cô hàng xóm.
Kể lại cho cô í nge thì cô nói : '' hồi đó đằng sau nhà thằng K ( tên thằng bạn tui ) có ngôi nhà đẹp lắm của ông kia người Tàu, ổng có 1 bà vợ đẹp nhất xóm. Ổng giàu nhờ cái xe hủ tíu mì. Hủ tíu ổng bán rất ngon nên được nhiều người ăn, trong đó có một cô gái rất trẻ ngày nào cũng ăn. Cô rất đẹp khiến ông ngất ngây, bà vợ hiểu ý nên liền không cho ông đứng bán mà đích thân bà đứng bán. Một hôm trong lúc bà lơ đễnh ông ngồi vào bàn cô gái trẻ đẹp í đang ăn hỏi nhỏ rồi ông nói với vợ là để ông bán. Còn vợ ông thì đi đánh bài. Tối đến cô gái ấy đến, họ í í nhau đúng lúc bà vợ mở cửa ra. Bà nổi trận lôi đình quyết hỏi cho bằng được. Cô gái ấy khi có bầu được 6 tháng thì bà vợ bóp cổ cô chết rồi dìm vào cái giếng sau nhà thằng K. Còn ông chồng thì đâm đầu chết theo. Bà vợ cũng chuyển nhà, ngôi nhà đó giờ bỏ hoang. Có nhiều người thấy cô ấy về và nói '' trả con lại cho tôi ''. Cô hàng xóm cũng bị một lần. Cứ mỗi lần đám dỗ thì cô phải cúng cho ngôi nhà đó mới được yên. Cô bảo ai nhìn thấy cô gái ấy thì phải đốt giấy tiền vàng bạc nếu không sẽ bị cô í đi theo.
* * *

13.Hồn ma bà giúp việc
Anh họ tui hay chở bồ ổng đi chơi, 1 hôm đi ngang qua cái nghĩa địa thì trời đổ mưa. 2 người đành núp zô cái ngôi nhà kia. Nhìn thì cứ ngỡ là nhà có người vì đèn điện sáng trưng. Bên kia nhà đối diện có một anh kia bước ra hét lên '' đừng có đứng ở nhà đó ''. Thế là ổng bả nhìn zô thì thấy 1 bà mở cửa trợn mắt nhìn. Sợ quá 2 người chạy và trời tạnh mưa. Anh hàng xóm kia nói kể '' nhà đó bỏ 2 năm rồi. hồi đó có bà già ( là cái bà mở cửa ra đó ) giúp việc cho đôi vợ chồng trẻ trong nhà đó. Đôi vợ chồng vì có tiền nên cho bà ở luôn và dọn sang nước ngoài ở. Trong nhà có cái võng và ở đây mọi người thường nge tiếng cót két của cái võng đó. Bà ta già rồi chết, không ai chôn cất nhưng hàng xóm cũng hợp tiền để mai táng cho bà. Kể từ đó ngôi nhà tối là có điện, thỉnh thoảng có vài người thấy bóng bà đứng ở hành lang. Họ vẫn làm việc bình thường mặc dù rất sợ và không ai dám lại gần vì họ nghĩ bà ở trong ngôi nhà đó để giữ ngôi nhà.
End.


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ma

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile