»  
»  
00:14, 07/12/2014

Chuyện Tình Hoàng Gia
✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả:
4.914 Lượt Xem 108 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chuyện Tình Hoàng Gia

T

T

Tên truyện: Chuyện Tình Hoàng Gia
Tác giả: Du Huyễn


Casting:

Lâm Hạ Đồng-một cô gái đa tính cách, khuôn mặt luôn tỏa sáng, rực rỡ như đóa hướng dương giữa sớm mai tràn ngập sức sống, cô luôn tự nhủ bản thân vượt lên những khó khăn, bao giờ cũng phải mỉm cười, chỉ vì mỉm cười, cô mới thấy được cuộc sống có ý nghĩa.

Cho đến khi, một số nợ khủng khiếp đè nặng lên vai cô, không còn cách nào đành ký vào bản hợp đồng, cô nhất định phải làm cho anh tha thứ cho ngài chủ tịch như vậy số nợ của gia đình cô mới được xóa bỏ.

Dương Tử-một thiếu gia cao cao tại thượng, lãnh khốc, ít nói là tính cách đặc trưng. Trái tim đã sớm khóa chặt nhưng sâu trong đó lại chứa nhiều điều sâu lắng, trái tim đó không ai chạm tới được cũng như không ai có thể chạm tới. Vậy mà anh lại vì cô, phá bỏ nguyên tắc của bản thân, từ từ khắc ghi hình bóng của cô vào tim, khắc ghi vào tận xương cốt.

Lăng Hạo-một con người với vẻ bề ngoài vui vẻ, ấm áp nhưng ẩn chứa bên trong là sự bất cần đời, lại nguy hiểm không thể lường. Trái tim cùng lí trí sớm đã bị mù quáng chi phối từ lâu, cho đến khi, cô gái ấy từ từ xóa nhòa màn đêm đó, làm anh buông bỏ hận thù mà yêu cô.

Cô luôn tự nói với chính mình không nên mơ tưởng đến anh, bởi vì cô biết cô và anh quá khác biệt, sẽ chẳng thể nào có kết quả được. Vậy mà cô lại ngoan cố, ngoan cố yêu anh, chấp nhận tình yêu ấy.

Cho dù chính bàn tay đang nắm lấy đôi tay cô lại cầm lấy bàn tay khác, cô vẫn không thể buông tay, cho đến khi cô ấy xuất hiện, cô mới nhận ra, bản thân mình vốn không phải dành cho anh, người đau khổ vẫn chỉ là người cố chấp không chịu buông như cô thôi.

Một tình yêu không nên bắt đầu. . .
Nhưng lại không có cách nào kết thúc. . . . . . . . .

Lọ lem có đến với hoàng tử như trong truyện cổ tích hay lọ lem vẫn sẽ là lọ lem, hoàng tử vẫn là hoàng tử. Lọ lem đến từ đâu quay về từ nơi ấy, trong cuộc sống thực tại có mối tình lọ lem hoàng tử hay không?

Liệu họ sẽ tìm ra được lý lẽ con tim, hay lại một lần nữa bi kịch lặp lại, mỗi người một ngã rẽ. Ai sẽ là người níu, ai sẽ là người buông ???

Và đây sẽ là một câu chuyện hài, sẽ hài nhưng cũng sẽ là một chuyện tình yêu buồn rơi không ít nước mắt của hai con người khác biệt đẳng cấp. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!!! <3 <3 <3

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyện Tình Hoàng Gia - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-825-1#ixzz3L8fZchxA


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile