»  
»  
22:18, 22/10/2015

✿ Người Đăng: Dừa ✿ Tác Giả:
2.345 Lượt Xem 41 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Chuyện Tình Ngục Giam

Lần Đầu Tiên

Kỳ Sa ngồi ở mép giường đọc sách, ánh đèn lờ mờ làm cho ánh mắt của nàng không được thoải mái, nàng kiền trì đọc sách cầm trong tay, trừ việc đọc sách ra không có chuyện gì khác để nàng không khỏi nhàm chán. Đối diện nàng có một chiếc giường trống, trên đầu giường ngoài trừ dụng cụ rửa mặt, thì không có bất cứ dậu hiệu cho thấy có người thứ hai trong phòng giam này.

Hành lang truyền đến tiếng đát đát bước chân, là nữ cảnh ngục đang nhàn nhã dò xét các căn phòng, rồi sau đó theo thông lệ đi ra ngoài cùng đám bạn châm điếu thuốc nói chuyện phiếm. Chẳng qua là hôm nay,thanh âm cùng lúc trước dường như bất đồng, tiếng bước chân của cảnh ngục hoảng loạn đi qua lại, những tiếng bước chân kia càng lúc càng gần, không khỏi làm Kỳ Sa cảm thấy tò mò, buông sách trong tay xuống, ánh mắt theo khe hở của cửa sắt nhìn ra bên ngoài. Bời vì nàng phát hiện, những tiếng chân kia tựa hồ đang đi tới gian phòng của nàng.

Một lát sau, cửa sắt gian phòng Kỳ Sa bị cảnh ngục mở ra,trong tầm mắt của nàng ngoài trừ vị trung niên cảnh ngục mặc đồ tề chỉnh còn có một cô gái tuổi ước chừng mười mấy tuổi.Cô gái để tóc ngắn ngủn, không có hóa trang lại như thế ánh khí mười phần, nếu như thay nữ trang bằng bộ khôi giáp ắt hẳn là vị anh hùng, trong miệng nàng ngậm điếu thuốc,hẳn là lấy từ cảnh ngục.Không có cảm giác khiếp sợ vì mới tới, cô gái đỉnh đạt đi tới trước mặt Kỳ Sa,trực tiếp quan sát nàng, ánh mắt hẹp dài hơi nheo lại, tựa hồ rất hài lòng với gương mặt Kỳ Sa.

"Cảm ơn!” cô gái hướng cảnh ngục đứng ngoài phất tay một cái, cô gái ngồi xuống giường đối diện nàng, nàng xem Kỳ Sa rất thuận mắt, là nàng thích hinh tượng ngự tỷ, nhìn dạng dấp hẳn cũng là hai mươi lăm.

Cửa sắt bị cảnh ngục lần nữa đóng lại,trong ngục giam trở lại không khí lạnh tanh có thể vì có thêm một người mà không khí khác hơn.Cô gái hít một hơi thuốc, mùi vị bay loãng vào trong không khí, hơi nâng cằm , nói: " tôi tên Hứa Dịch Hề, còn ngươi? Tên gì?”

"Tôi tên Kỳ Sa” thanh âm Kỳ Sa giống như tính cách của nàng rất ôn nhu, nàng theo thói quen nhìn về Hứa Dịch Hề nở nụ cười, nói: " xem em khoảng chừng hai mươi tuổi, làm sao lại vào ngục giam?” vấn đề này cơ hồ đối với tất cả mọi người trong ngục giam đều hỏi người mới vào, không có ai không hỏi, cũng không có ai không trả lời.

"Tôi? Ba ba tôi có tiểu lão bà, tôi xem không vứa mắt xú nữ nhân đó nên cho một nhát” Hứa Dịch Hề hừ lạnh một tiếng, càng không giống như đang kể lại chuyện xưa của mình mà là của người khác: "nhãn lực của chị không tệ, tôi vừa tròn mười chín tuổi. Còn chị, lại như thế nào vào đây? Hai ta xem như vận khí không tệ, còn có thể an bài được ở cùng nhau đây”

"Là tội cố ý gây thương tích, hơn nữa còn là mức nặng nhất” đầu Kỳ Sa cúi xuống hơi thấp, tựa hồ không quá nguyện ý thuật lại chuyện mình bị làm nhục. Nàng dừng lại chốc lát, lúc này nàng ngẩng đầu lên trong đôi mắt ứ lệ : "Tôi cũng vừa mới vào công ty, bắt đầu làm phụ tá cho tổng tài. Kết quả trong ngày đó tổng tài muốn đem tôi.. tôi không chấp nhận, nóng lòng phản kháng cho nên cầm gạt tàn thuốc dưới bàn đập đầu hắn sau đó chạy ra ngoài. Ngày thứ hai tại thời điểm ta muốn từ chức liền bị cảnh sát mang đi, bọn họ nói tổng tài kiện tôi tội cố ý gây thương tích, sau đó còn đem mức án đẩy lên cao nhất” nghĩ đến ở nhà còn mẫu thân, lệ trong mắt Kỳ Sa muốn chảy ra, nàng cũng đã gần ba mươi tuổi, thế nào lại giống như hài tử khóc đây.

"Chật vật như vậy la vì bọn họ hại?” Hứa Dịch Hề đích xem thường hạng người này, hai chân tréo nguẩy: "chuyện đó bây giờ gặp cũng nhiều, cũng không có chuyện gì lớn. Thật ra nếu thuận theo không chừng còn được lên chức, bất quá tôi nhìn xem chị cũng không giống như hạng người đó, đoán chừng là lòng dạ tổng tài hẹp hòi, cố ý đem chuyện bé xé ra to”

"Tôi biết, có phải hay không cố ý chả lẻ tôi không nhìn ra đây? Tôi chính là không yên tâm mẹ tôi, ngày hôm trước bà có tới đây, nhìn tôi liền khóc, tôi xem ánh mắt bà sưng lên vì khóc, trong lòng tôi cảm thấy thật có lỗi . Nếu như tôi biết có tình huống như bây giờ, không bằng ta cam chịu”.

"Chị không cần như vậy ủ rũ,thành thói quen sẽ tốt hơn” Hứa Dịch Hề đi lại ngồi bên cạnh Kỳ Sa, nhè nhạng vỗ bả vài nàng : "yên tâm đi, sau này hai chúng ta là bạn. Ta sẽ thỏa mãn như cầu của chị, sẽ không cho chị cảm thấy tịch mịch” nói đến câu sau Hứa Dịch Hề không khỏi cảm thấy tà ác vài phần, bộ dạng này làm cho nàng không khỏi cảm thấy bị áp bức, làm Kỳ Sa không giải thích được, chỉ nghĩ là nàng quan tâm mình, thuận miệng cũng ứng thanh "Cảm ơn”. (chết tới nơi còn cảm ơn)Hình Đăng

"Khách khí cái gì? Sau này mỗi tối chị sẽ không cảm thấy tịch mich” Hứa Dịch Hề nở nụ cười thâm ý, cũng không nói gì nữa, đi lại giường mình chờ đêm khuya đến.

Đêm khuya trong ngục giam yên tĩnh vô cùng, trông chừng ngục giam cuối cùng cũng đã nằm ngủ.Ở đây là ngục giam nữ, căn bản sẽ không có người muốn đào thoát, cho nên cảnh ngục buông lỏng rất nhiều, ngủ trên bàn rất khó chịu, định trở về túc xá ôm gối mà ngủ sẽ thoải mái hơn. Tường cao như vậy, còn có lưới sắt, sẽ không có ai từ trong này chạy được ra bên ngoài.

"Kỳ Sa?” trong ngục giam không có mở đèn, căn phòng trở nên hắc ám đến năm ngón tay cũng không nhìn thấy, Hứa Dich Hề cởi dép, tận lực giảm tiếng động sờ giường Kỳ Sa đang nằm, khẽ gọi nàng sau lại phát hiện nàng không có phản ứng, lá gan Hứa Dịch Hề lớn hơn, động thủ cởi y phục trên người Kỳ Sa. Bởi vì không nhìn thấy, Hứa Dịch Hề cơ hồ đã đêm nút áo trên người đối phương đều cỡi ra. Khi thân thể có cảm giác lạnh, Kỳ Sa chậm rãi mở mắt ra, nhận ra có người bên cạnh nàng, thanh âm nàng khàn khàn nói " Người nào? Hứa Dịch Hề? em muốn làm gì?”.

"Hử!” biết nàng tỉnh, Hứa Dịch Hề đột nhiên áp lên người nàng, một tay che lại miệng nàng không để nàng phát ra tiếng : "Chị tốt nhất nên ngoan ngoãn, tôi không phải đã nói rồi sao? Sau này, mỗi tối chị sẽ không cảm thấy tịch mịch. Tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu của chị” Hứa Dịch Hề cười cười,tiếng nàng cười rất nhỏ, tay che miệng Kỳ Sa rất chặt.

"Ngô, ngô…” Kỳ Sa hoảng sợ giẫy dụa thân thể, hai tay muốn dùng sức đẩy đối phương ra, nàng muốn gọi ngươi. Tình huống bây giờ làm cho tay chân nàng luống cuống, mới chạy trốn khỏi tổng tài, cự nhiên bây giờ gặp lại tình huống y như cũ, hơn nữa đối phương so với mình còn rất nhỏ. Không thể, tuyệt đối không thể! Kỳ Sa dùng lực muốn đẩy ra Hứa Dịch Hề, bất quá khí lực nàng không nhiều, mà nàng cũng vừa tỉnh ngủ lại, thân thể không có bao nhiêu khí lực.

Ba, tiếng bạt tay vang dội trong phòng, Hứa Dịch Hề đánh Kỳ Sa, dùng sức đem hai tay nàng đang lộn xộn nắm lại cùng nhau,dùng một tay đè chặt lại miệng nàng "Ngoan ngoãn chút cho ta! Ngoan, ngươi cũng đã lớn rồi, cũng không phải lần đầu..phản kháng gì đây” Hứa Dịch Hề mở ra áo ngực nàng, một tay xoa bóp, sau đó ngậm lấy hạt đậu đang nhô lên dùng sức mà mút vào. Nàng không muốn cho Kỳ Sa có bất cứ cơ hội phản kháng nàng, bàn tay lạnh như băng dứt khoát đưa vào trong quần nàng, tìm địa phương dò xét đi vào. Cảm giác được có cái gì ngăn cản đầu ngón tay, Hứa Dịch Hề kinh ngạc khẽ kêu lên, do dự trong chốc lát vẫn là đi vào phá đi vật trở ngại.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Chuyen Tinh Nguc Giam ~ Chuyện Tình Ngục Giam - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-3015-1#ixzz3pJpcCm3X


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile