»  
»  
14:59, 13/07/2020

Cô Hầu Nhỏ Ngốc Nghếch Đáng Yêu
✿ Người Đăng: NanglaChanAi ✿ Tác Giả: Sang Sang
187 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cô Hầu Nhỏ Ngốc Nghếch Đáng Yêu


Cô Hầu Nhỏ Ngốc Nghếch Đáng Yêu

Tác giả: Sang Sang
Câu chuyện kể một về một cô nhóc tên là Mộc Nhiên Nhiên. Cô bé có tính cách ngây thơ, đáng yêu. Tính tình lại hiền lành tốt bụng. Cô không được thông minh như người khác, lúc nào cũng ngốc ngốc, vẻ mặt lại có chút ngáo ngơ.

Tuy cái miệng nhỏ nhắn lúc nào cũng mỉm cười nhưng ít ai biết được, đằng sau nụ cười thiên thần ấy là một số phận trớ trêu. Người thân cuối cùng của Nhiên Nhiên cũng rời bỏ cô mà đi, để lại một con nhóc lạc lõng giữa dòng đời.

Thế nhưng, Nhiên Nhiên vô tình được một người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi. Và kể từ giây phút đó, cô bỗng trở thành hầu gái của cậu chủ nhỏ nhà Du gia - Du Hạo Thần.

Du Hạo Thần là một thiếu gia ngọc thụ lâm phong, gương mặt cậu đẹp trai, sinh ra đã ngậm thìa vàng. Cậu thông minh, tài giỏi. Nhưng là người có tính tình cổ quái. Cậu hay tức giận vô cớ, hay nổi nóng, hay bắt nạt Nhiên Nhiên.

Giữa cô hầu và cậu chủ nhỏ, liệu hai người họ có thật sự hạnh phúc?

Mời các bạn đón đọc tác phẩm này nhé!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cô Hầu Nhỏ Ngốc Nghếch Đáng Yêu - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-22515-1#ixzz6S3cwUiDS
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile