»  
»  
19:16, 25/07/2016

Con Nhóc Osin Và Anh Chàng Du Côn
✿ Người Đăng: BigBaBon ✿ Tác Giả:
1.135 Lượt Xem 136 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Con Nhóc Osin Và Anh Chàng Du Côn

Chương 1: Gặp Mặt

- Cháu chào chú!
Lê Bảo Anh bước vào một cửa hàng sách với tâm trạng cực kì vui, cười thật tươi rồi nháy mắt với ông chủ cửa hàng làm mọi người chết đứng, ngó ngang ngó dọc, nó tiến đến chiếc kệ chứa đựng những quyển sách dày nhất, nặng nhất, to nhất với lí do đơn giản nhất..

Sau một hồi tìm tòi, lục lọi mọi ngóc ngách, cuối cùng nó cũng reo lên:
- Ồ.. Đây rồi!

Nhìn ngó xung quanh, không có ai, rón rén, nó lấy một quyển sách dầy nhất, khoảng hơn nghìn trang có tiêu đề rất nhàm chán" Đặc điểm tự nhiên của các loài động vật". Lê Bảo Anh xem lướt qua mà mỏi cả mắt, nhức cả đầu. Nhưng nó còn vui hơn là ngồi đây đọc mấy cuốn sách vô bổ này.hehe. Nhìn ra ngoài, thấy mọi người cứ chú tâm, dí mắt vào mấy quyển sách, nó lắc đầu ngao ngán:
-"Hừm..Mọi người dở thật! Đọc sách làm gì? Có tiếp thu được cái gì đâu!"

Tìm một góc khuất đủ để che mất thân hình nhỏ bé của mình và bắt đầu cái công việc mà nó cho là yêu quý nhất..Xé sách..

Từng đợt giấy rơi lả tả chỉ trong vòng vài phút, cộp giấy to lớn đang chất đống trên sàn nhà. Nó hí hửng vì công việc của mình thành công ngoài mong đợi. Như việc xé sách này có chất gây nghiện nên nó thèm xé thêm vài quyển nữa quá. Không nghĩ ngợi nhiều:
-"Sợ gì mà không dám làm!"
Nó giữ trong đầu cái ý nghĩ mà nó cho là đúng nhất, đứng dậy phủi phủi cái quần, Lê Bảo Anh thong dong đi đến chiếc kệ vừa nãy, mồm còn huýt sáo. Một cái chớp mắt, nhanh thoăn thoắt, nó đã lấy thêm được vài ba quyển nữa, ông chủ cửa hàng nhìn cái bóng nhỏ bé của nó, chỉ lắc đầu cười:
- Con bé chăm chỉ thật!

Cũng chỉ vì sách ở đây nhiều quá nên mất quyển nào thì không ai biết được. Đó cũng là một lợi thế cho nó. Xé đến quyển cuối cùng, như một ác quỷ đội lốt người, nó lẩm bẩm:
- Ngày tàn của mày đến rồi! Hahaha..
Đang định cho quyển sách vô tội sang âm phủ để gặp các bạn sách khác thì một tiếng nói vang lên làm nó giật mình:
- Cô đang làm gì ở đây thế?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Con Nhoc Osin Và Anh Chang Du Con ~ Con Nhóc Osin Và Anh Chàng Du Côn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11177-1#ixzz4FQbdHDc2


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile