»  
»  
22:33, 29/11/2014

Công Tử Biến Bại Gia Tử
✿ Người Đăng: Lương_Hoàng_Thiên_Khương ✿ Tác Giả: Nguyệt Hạ Diệp Ảnh
10.327 Lượt Xem 462 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Công Tử Biến Bại Gia Tử

Công Tử Biến Bại Gia Tử
Tác giả : Nguyệt Hạ Diệp Ảnh

Số chương: 81 chương

Thể loại : hiện đại, tá thi hoàn hồn, phản xuyên không, cường công cường thụ, huynh đệ, công siêu sủng thụ, hài, ngọt ngào,  HE

( Truyện thuộc thể loại đam mỹ ( nam x nam) nếu ko đọc được mời click back, ko cần xúc phạm sở thích của người khác :D )

Edit: Tiểu Bạch

Beta: Tiểu Hắc

 
Giới thiệu ( tự sướng by Tiểu Bạch):

Một thế gia công tử phẩm tính cao thượng văn võ song toàn – thần tượng của bao cô gái trẻ thành Lạc Dương bỗng dưng xuyên qua tới hiện đại, nhập vào thân xác của một tên bại gia tử tính cách hủ bại vừa mới toi đời vì đánh nhau.

Chuyện gì xảy ra thế này? Đây là nơi nào? Mấy thứ bay đi bay lại trên trời kia rốt cục là cái gì? Cốc nước sao có thể trong suốt như vậy?….

Bình tĩnh, bình tĩnh, mình phải bình tĩnh, dù ở đâu cũng phải giữ phong thái của một công tử ưu nhã, đúng, ưu nhã a… ưu nhã…

……………

Kiều Sâm sợ hãi nhìn nụ cười vô cùng ưu nhã của người trước mặt.

Nó thực là thằng em trai hư hỏng suốt ngày chỉ biết ăn chơi đàn đúm của mình sao?

Đương nhiên phải (theo 1 khía cạnh nào đó),

chỉ là anh không biết được người đệ đệ mà trước kia anh luôn căm ghét tương lai lại sẽ trở thành ái nhân quan trọng nhất trong cuộc đời mình…

Bình luận: Truyện đọc yêu kinh khủng =)) Công là tổng tài 1 công ty lớn cực ghét thằng em còn đang tranh đoạt tài sản với thằng em (sau khi ông cha quy tiên, thằng em đòi chia tài sản) giờ ảnh mang về sủng hết cỡ, trong mắt anh chỉ có em, mấy người khác dẹp qua 1 bên =)) Thụ vốn là một công tử thời cổ nên tư tưởng dĩ nhiên khác người hiện đại, trước mặt công cực ngoan, cực yêu, cực biết nghe lời còn lại luôn khiến người khác tức ói máu vì nói chuyện vô cùng ngây thơ hồn nhiên kiểu con nai vàng ngơ ngác mà đạp nát khu rừng già mà không ai có thể trách cứ gì được ẻm =)) ở thời cổ, em thụ đã chói sáng đến hiện đại càng chói sáng hơn =)) truyện là 1 quá trình ẻm học cách thích nghi với thế giới hiện đại và được anh công sủng tận trời =)) ấm áp ngọt ngào từ đầu tới cuối đọc mà sắp chết trong vũng đường vì độ sủng đệ của anh công =)) truyện có ông quản gia của 2 anh em hủ lão ngầm với lối suy nghĩ đọc mà chết cả cười =)) nói chung rất đáng đọc =))

Chương 1 :

"Bản báo tin tức hôm nay rạng sáng ba giờ,tại quán rượu ở góc đường XX xảy ra ẩu đả , theo những người chứng kiến nói, việc này xảy ra là bởi vì hai vị thanh niên tranh giành tình nhân, trong đó một người trọng thương đã được mang đến bệnh viện tiến hành khẩn cấp trị liệu, tình huống cụ thể không rõ.- xx nhật báo.”
Cho đến lúc Kiều Sâm nghe được đệ đệ cùng cha khác mẹ của mình bởi vì đoạt nữ nhân mà bị đánh tiến bệnh viện th đã là năm ngày sau, cũng là nửa tháng kể từ ngày lão nhân chết đi để hai huynh đệ phân chia di sản.
"Thật đúng là tác phong của Kiều gia Nhị thiếu gia ” Kiều Sâm từ nhỏ cùng vị đệ đệ cùng cha khác mẹ này quan hệ không có chút thân mật, sau khi tốt nghiệp trung học lại đi nước ngoài du học, du học trở về liền bắt đầu học quản lý chuyện của công ty, ngẫu nhiên nghe được cũng là Kiều Cảnh An ở trường học lại gây thêm cái gì họa, đánh người hoặc là bị người đánh, dù sao những chuyện này cũng là do lão nhân trông nom, hắn cũng không muốn tìm mất mặt.
Kiều gia tuy không phải thế đại phú gia , nhưng cùng không phải là là loại nhà giàu mới nổi, thật không biết cái tên Kiều Cảnh An là như thế nào học đạo lý làm người , mỗi ngày chỉ biết dùng tiền phao nữ nhân, ăn chơi, nhậu nhẹt, bài bạc , tóm lại chuyện gì đều làm, chính là nhất định không làm chính sự,có một vị đệ đệ như vậy, hắn cũng không có năng lực lớn như vậy mà đi trông nom , cũng không có tâm tình đi quản.
Lão nhân vừa chết, cái kia bại gia tử liền nháo muốn chia gia sản , hôm nay gây ra loại chuyện tình dọa người chuyện tình như vậy , hắn như cũ không thể không đi thu thập cục diện rối rắm. Cũng không biết hắn đời trước đến tột cùng làm chuyện gì thất đức , cho nên kiếp này mới đụng trúng một cái siêu cấp bại gia tử đệ đệ như vậy .
Tài xế chạy tới bệnh viện, đã là giữa trưa hơn mười hai giờ, Kiều Sâm cũng không có nghĩ muốn đi biểu diễn cái gì huynh hữu đệ cung, gọi trợ thủ đi phân phó bệnh viện đối với chuyện này giữ bí mật .Hắn mới mặt không biểu tình làm cho hộ sĩ dẫn hắn hướng phòng bệnh của Kiều Cảnh An đi đến, đương nhiên hắn cũng không có chú ý tới vẻ khó xử cùng một chút trách cứ trên mặt hộ sĩ .
Năm ngày trôi qua , Đoàn Quân Khanh từ thất kinh khi mới bắt đầu tỉnh chậm rãi trở nên tỉnh táo lại, chuyện mà hắn hiện tại gặp được có lẽ chính là chuyện mà phật gia vẫn viết "Thân đã chết mà linh hồn bất diệt”, hoàn cảnh lạ lẫm,con người lạ lẫm , còn có những ngôn từ lạ lẫm trong những thói quen sinh hoạt .
Thân thể hiện tại suy yếu đến mức khó có thể tưởng tượng, nội tức không đủ, các bộ vị cũng có vấn đề, nếu như không hảo điều dưỡng, tất nhiên là sẽ chết sớm không nghi ngờ .
Mấy ngày nay , hắn hỏi thăm qua "Hộ sĩ” cô nương một vài vấn đề, nguyên lai địa phương hắn đang ở gọi là bệnh viện, thì ra là địa phương để xem bệnh .
Ngẫu nhiên bầu trời cũng sẽ có loạn thất bát tao gì đó bay qua, mặc dù không rõ, nhưng ở dưới ánh mắt thương hại của hộ sĩ cô nương, hắn sẽ không nhẫn tâm hỏi đối phương đó là cái gì, chỉ là hắn không rõ, hắn có chỗ nào đáng giá đồng tình ?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Công Tử Biến Bại Gia Tử - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-584-1#ixzz3KTKcrzrn


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile