»  
»  
23:25, 28/02/2016

✿ Người Đăng: 01234505061 ✿ Tác Giả:
1.004 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cúc Bất Tuyệt ( Hoa Bất Tử )

Trên thế gian này luôn có hai loại người: kẻ đang tồn tại và kẻ đang sống. Kẻ tồn tại không bao giờ biết cuộc đời tươi đẹp như thế nào, là một kẻ ích kỉ, chỉ biết giữ những cảm xúc nặng nề và tự mình giải quyết nó. Là một kẻ sống mà không có định kiến cho cuộc đời của chính mình. Tôi ! Chính là một cá nhân nhỏ bé len lỏi bên trong những kẻ đấy - Kẻ tồn tại.

CHAP 1:

Tôi tên Linh ( Nguyễn Thị Mỹ Linh) 17 tuổi, xuất thân từ một gia đình giàu có. Tôi không thiếu thứ gì, chỉ thiếu mỗi tình thương của những người đã sinh ra tôi.
-"Ông lại đi nhắn tin với con bồ của ông đúng không?"
-"Đó là đồng nghiệp của tôi ! Tôi đã nói với bà bao nhiêu lần rồi !"
-" Đồng nghiệp mà rủ nhau hiên ngang đi vào khách sạn thế ư ?! Ông có còn là con người không ?"
-" Bà nghe tôi nói đã !"
-" Thưa ba mẹ..."
-"Ak Linh, mới đi học về hả con ? Tha lỗi cho ba mẹ vì ba mẹ phải đi làm việc ngay bây giờ nên không thể ăn cơm cùng con được ! Con tự dọn lấy mà ăn nhé !"
-"Vâng..."
Cuộc sống của tôi trôi qua cứ ngày một lạnh nhạt hơn...
-" Đồ con nhỏ nhà giàu lập dị ! Mày tưởng mày được thầy cô khen là ngon lắm à ?! Mày thôi cái điệu bộ 2 mặt đó được không ! Đừng giả đò hiền hậu như công chúa nữa !
Ở trường cũng như vậy ... Nhưng có một nơi lại hoàn toàn khác với những chỗ khó chịu đó. Nơi này không ai có thể tìm thấy tôi. Đó là một khu đất trống bị bỏ hoang, bên cạnh là một dòng sông hiền hoà. Thật lạ là không ai phát hiện ra nơi này nên nó đã trở thành thánh địa của tôi
-" Cúc Bất Tuyệt là một loài hoa có sức sống mãnh liệt. Tuy bản thân của cây đã chết nhưng nó vẫn mãi giữ được màu sắc ngay từ ban đầu. Chính vì thế , Cúc Bất Tuyệt tượng trưng cho tình yêu vĩnh cữu, bất diệt giữa con người với nhau".
Tôi nhẹ nhàng đóng cuốn sách của mình lại. Khẽ ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sông đang đón những cơn gió mùa xuân ấm áp.
-" Cúc Bất Tuyệt ... Tên nghe thật hay..."
Tôi là người rất thích sưu tầm những loài hoa. Hầu như những loài hoa từ khắp các mọi nơi đều đang nằm gọn trong cuốn sổ ghi chép của tôi. Vì mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa sâu sắc nên tôi rất thích thú về chúng.
-"Thật yên tĩnh..."Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuc Bat Tuyet ( Hoa Bat Tu ) ~ Cúc Bất Tuyệt ( Hoa Bất Tử ) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-8319-1#ixzz41aEySgOkVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile