»  
»  
10:45, 23/12/2014

✿ Người Đăng: colkidtran ✿ Tác Giả:
31.192 Lượt Xem 4147 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cùng Ác Quỷ Triền Miên

LỜI GIỚI THIỆU:
Tên truyện: Cùng ác quỷ triền miên
Tác giả: Satan
Thể loại: Xuyên không, hành động, tình cảm, 18+
Tình trạng: Còn tiếp
Chú ý: Có nhiều cảnh nóng, tuy chú thích là 18+ nhưng tùy từng người có thể là 21+
CHAP 1: LẦN ĐẦU TIÊN I:
(Ân Hoàng Bội từ khi sinh ra đã có trên ngực trái 1 vết bớt quỷ, đó chính là người thứ 18 kế thừa lời nguyền của Ân gia. Vào đúng sinh nhật thứ 16, cũng như 17 người trước, Hoàng Bội biến mất khỏi thế giới hiện tại và tới 1 thế giới khác. Nơi này tràn ngập bóng đêm, máu me, sự kinh hoàng cùng dục vọng đên tối. Xui xẻo cho Hoàng Bội, quả cầu tiên tri của thế giới này cho tất cả thần dân thấy cô chính là người đem vận may sẽ thay đổi cả thế giới này. Cô bị ép hôn với Hoàng tử Ác quỷ-Hàn Chấn Đông ngay sau đó, và tất cả đã bắt đầu như vậy...)
...
Tôi mặc bộ váy đen dài tuyệt đẹp ngồi bên giường trải đày những cánh hoa màu đỏ trên đẹm trắng. Tôi không biết tại sao mình mặc như vậy và phải chờ ai ở đây, chỉ biết Quỷ vương yêu cầu tôi như vậy. Tôi ngồi vò vò nhẹ khăn hoa chùm trên đầu, mỉm cười thích thú ngắm lại mình. Chà, bố váy đẹp quá nhưng có vể không hợp với tôi chút nào. Bởi cơ thể tôi quá nhỏ bé, 16 tuổi nhưng chỉ cao 1m55?! Ầy, đáng ghét ghê, sao tôi không cao thêm chút nữa nhỉ? Lúc còn ở thế giới thường mẹ từng nhìn vào tôi và luôn than thở:
-Bội Bội, con có mái tóc màu hạt dẻ thật đẹp, lại còn đôi mắt màu nâu thánh thiện, ngây thơ như vậy. Thêm đôi môi hồng mọng nước cùng má lúm đồng tiền thật đáng yêu nhưng sao mãi con chẳng chịu lớn vậy?!
Tôi chợt cười, lắc đầu ngán ngẩm 1 cách vô thức. Bỗng...
"Rầm!"...
Cánh của phòng bật mở, ánh nến lung linh trong phòng hơi lập lòe, tôi bỗng thấy 1 bóng chàng trai bị đẩy vào phòng. Ngay tiếp đó, có mấy tên khác đứng ngoài reo hò khoái chí, nói với tôi:
-Bội Bội, chị chăm sóc anh của em tốt đêm nay nhé!
-Cố lên Hoàng Bội!
-...
Cánh cửa bị đóng sập lại, khóe môi tôi vẫn hơi giật giật. Mặc dù họ là quỷ, là quái nhưng họ vẫn có hình dạng và ngôn ngữ giống con người. Thậm chí là đa số khá thân thiện, dễ mến nhưng hầu hết thì... quỷ vẫn là quỷ, họ chỉ đáng sợ trong mắt tôi trong trường hợp đặc biệt, nhất là khi họ biến hình?!
Tôi bước xuống khỏi giường, tiến về phía chàng trai đang đứng dựa tường, liệu anh ta... có phải người tôi cần đợi?!
-Anh... là ai?!- Tôi khẽ cất giọng hỏi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cung Ac Quy Trien Mien ~ Cùng Ác Quỷ Triền Miên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/45-1197-1#ixzz3MgmoPTHqVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện 16+, Truyện VOZ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile