»  
»  
20:53, 06/01/2015

Cuộc Chiến Mixta
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
2.027 Lượt Xem 92 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cuộc Chiến Mixta

Tên truyện: Cuộc Chiến Mixta

Tác giả: Tiểu Bạch

Chịu trách nhiệm up: Tiểu Bạch + Kid Cat Chibi

Thể loại: Phép thuật

Tình trạng: full

Bối cảnh: Thế giới tưởng tượng


Chương 1: Lời mở đầu

Ở một thế giới, nơi có rất nhiều xứ khác nhau, chia thành từng phe phái cũng như liên quân. Điển hình là hai xứ đối lập nhau: xứ Tenebrae và xứ Lucem<ánh sáng>. Và trong mỗi xứ này sẽ có nhiều quốc gia nhỏ khác nữa.. Người đứng đầu của một xứ được gọi là Thánh thần, có quyền lực rất cao và hiện tại trên thế giới có bốn xứ tương đương với bốn Thánh thần. Họ là những lực lượng đại diện cho sự hòa bình, tự do và công lí trên thế giới.
- Người đứng đầu một quốc gia sẽ được gọi là Thánh vương Con gái của Thánh vương sẽ được gọi là Thánh nữ <=công chúa> và con trai của Thánh vương là Thánh chủ <=hoàng tử>.
- Nếu thuộc phe hắc đạo thì những người bảo vệ cho Thánh vương, Thánh chủ, và Thánh nữ sẽ được gọi là Hộ pháp sư. Còn về phe bạch đạo được gọi là Hộ pháp.

-- Sự đối lập này dẫn đến xảy ra tranh chấp, cũng như chiến tranh bùng nổ. Nhưng theo bộ luật của các Thành thần đặt ra thì không được phép trực tiếp gây ra chiến tranh đối với các nước. Vì bộ luật chỉ ghi là không được phép trực tiếp nên đôi khi một số quốc gia sẽ gây ra chiến tranh theo kiểu gián tiếp và đương nhiên sẽ không phạm luật rồi. Vì vậy để khắc phục mấy cái đó nên các Thánh thần đã cho xây dựng học viện Neutral để các pháp sư hay quý tộc, hoàng tộc các nước, các xứ khác nhau có thể cùng học tập. Nhưng thực chất học viện này ra đời vẫn chỉ là để các nước, các quốc gia ngoại giao và thể hiện sức mạnh của mình gián tiếp qua các cuộc thi đấu hàng năm.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuoc Chien Mixta ~ Cuộc Chiến Mixta - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1506-1#ixzz3O37QboiA


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile