»  
»  
20:20, 27/03/2016

✿ Người Đăng: huynhduyen2003 ✿ Tác Giả:
688 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cuộc Đời Của Tôi

Có một cô gái trung học bình thường tên là Quỳnh Anh , trong trường cô là một nữ xinh lớp 7A trường THCS X X đây là một ngôi trường bình thường . Có một hôm cô về nhà thì bắt gặp ở trước nhà có một chàng trai rất đẹp trai , cô ngỡ ngàng chạy lại hỏi :
" Anh có cần tôi giúp gì không ? " cô hỏi bằng một giọng diệu dàng , anh ta đáp lại :
Đây có phải là nhà họ Trương không ? , cô trả lời:
”Vâng!Anh cần gì? , anh ta trả lời :
" tôi cần gặp ông bà Trương ", cô nói ;" anh đợi một chút " , nói xong cô đi ra sau nhà và gọi cha mẹ cô lên. Khi thấy anh ta bà Trương bảo :
con đi ra nhà sau pha cho mẹ một bình trà " cô nghe thế liền đi ra sau nhưng cô lại không biết bà ấy đang cố tình đuổi cô đi. Khi cô ra nhà sau ông Trương hỏi :"cậu tới đón con bé về sao ? , anh ta trả lời :
" vâng ạ! , cháu rất vui vì cuối cùng cũng có thể đón em ấy về " , bà Trương nói :" được rồi chúng tôi sẽ nói chuyện với em cậu nên cậu cứ an tâm ". Anh ta trả lời :
" vậy cháu xin phép , cháu có việc nên không ở lâu được , ngày mai cháu sẽ cùng các em cháu đến đón em ấy ở trường và em ấy sẽ về nhà cùng chúng cháu , nên mong cô chú hãy nói rõ cho em ấy hiểu , cháu xin phép " . Khi nói xong anh ta đi mất , Quỳnh Anh từ nhà sau đi lên cô hỏi :
" ba mẹ anh ta đâu rồi" , bà Trương nói :
" cậu ta đã về , thôi con bỏ qua đi và ngồi xuống đây ba mẹ có chuyện cần bàn " , cô ngồi xuống và hỏi :" có chuyện gì vậy ba mẹ " , ông Trương nói :" con có biết người đó là ai không " ,cô trả lời :
" người đó là ai con không biết " , ông TRương nói :
" người đó là anh hai con " , cô xửng xót và nói :
" sao có thể anh ta là anh con " , ông Trương nói tiếp :" đúng đó thật ra con là con gái của ông trùm xã hội đen lớn nhất nước , ông ta là một người giàu có , có thế lực trong chính trị và pháp luật , ông ta có một công ty lớn nhưng vẻ bề ngoài là một công ty bình thường nhưng thật chất nó là công ty xã hội đen . Khi con sinh ra vì sợ con gặp huy hiểm nên đã giao con cho ba mẹ và dặn là phải bảo vệ con cho đến 16 tuổi ông ta sẻ cho người đến đón con , tuy ông ta có bốn người con nhưng con là đứa con mà ông ấy thương nhất " . Khi nghe cha minh nói thế cô đã không tin vào đôi tai của mình nửa , thấy cô thế bà Trương lấy ra tấm hình và nói :
" người hồi nãy là anh hai con tên là Hạo Thiên , còn đây là anh ba tên là Hạo Nam còn đây là Hàn Phong là em của con " , nghe xong cô nói :" vậy con còn được ở lại đây không " . Ông Trương nói :" về chuyện này thì ngày mai họ sẽ đón con ở trường và sẽ đưa con về nhà nên con hãy chuẩn bị đi " , nghe xong cô đi vào phòng để chuẩn bị đồ đạt , tối hôm đó cô khóc rất nhiều và đã ngủ thiếp đi vì mệt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuoc Doi Cua Toi ~ Cuộc Đời Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-9163-1#ixzz447CcsvdI


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile