»  
»  
13:45, 20/04/2020

Cuối Cùng Người Em Yêu Lại Là Anh
✿ Người Đăng: thepetalsfall ✿ Tác Giả: Bạch Linh
338 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cuối Cùng Người Em Yêu Lại Là Anh

Thiên Hy vẫn nhớ rõ như in ngày hôm ấy, khi cánh cửa phòng đóng lại, anh lao vào cô như một con mãnh thú, ngấu nghiến từng tất da, dày xé đôi gò bồng và cuỗn sạch sẽ tất cả những gì tôn nghiêm nhất, trong sáng nhất của cô... Sau đêm ấy, Thiên Hy có thai, cô vẫn nhớ như in ánh mắt khinh bỉ của anh sáng hôm sau đó và những lời miệt thị của mọi người khi cô phải cưới chạy bầu. Đám cưới được tổ chức sơ sài với những người trong gia đình, mẹ cô thì khóc còn ba cô chỉ biết cúi đầu. Đêm hôm đó họ phải vứt bỏ hết tôn nghiêm của mình đến nhà anh ta xin cưới và sau bao lời mỉa mai, miệt thị cuối cũng họ cũng đồng ý chấp nhận cô và cái thai... Cô không còn nhớ rõ lần cuối cùng mình cười là lúc nào, giờ đây cô chỉ có thể nhớ được những đêm lạnh lẽo nằm một mình trên chiếc giường rộng 3m chờ đợi một người nào đó suốt cả đêm dài, cô chỉ nhớ những bữa cơm nguội lạnh trên bàn ăn vắng vẻ. Cuộc sống cứ trôi qua tủi nhục và lặng lẽ hệt như một âm hồn bấy tán. Cho đến bây giờ cô tự hỏi bản thân mình có đáng hay không? Đáng chứ vì cô yêu anh mà, yêu hơn tất thảy mọi thứ trên đời, năm đó anh xuất hiện trong cuộc đời rực rỡ của cô đem đến tia hàn băng khiến cô bị thu hút, khiến cô muốn thử, muốn khám phá nhưng sau cùng đến khi thử rồi mới biết anh hoá ra lại lạnh đến như vậy, lạnh đến mức khiến cho cô dường như tê cứng, mọi ánh sáng trước kia đều như bị sắc âm hàn dập tắt hết.
Tuấn Vũ không hiểu hôm đó tại sao anh lại trở nên điên cuồng như vậy, anh chỉ lờ mờ nhớ ra trước đó Thiên Hy đã đưa cho anh một ly trà, đến khi tỉnh lại anh và cô đều khoả thân nằm trên giường, mùi oải hương thoang thoảng, thanh cao bỗng thay thế bằng thứ mùi hương dung tục, dâm đãng. Cô và anh đã làm chuyện ấy. Trong đầu anh trống rỗng, tất cả những gì anh suy nghĩ được lúc này chính là cô đã gài bẫy anh. Anh vẫn nhớ như in giọt nước mắt tủi hờn, giọt nước mắt uất ức vì bị phản bội khi ấy của Mộc Miên – người yêu anh khi ấy, cô gục mặt lên vai anh khóc nấc, cô đấm mạnh vào vòm ngực nơi mình dựa vào, cô không ngừng trách móc sự phản bội của anh và nhắc đến những lời hứa anh đã nói trước đây. Tất cả tưởng chừng như chấm dứt vào ngày anh cưới Thiên Hy về làm vợ. Nhưng cuối cùng tình yêu và những kỉ niệm không cho phép anh làm chuyện ấy, anh vẫn không thể ngăn mình gặp Mộc Miên, không thể ngăn mình ôm cô và bên cạnh cô, dù anh biết điều ấy là sai trái nhưng anh luôn lấy cái cớ người sai từ đầu là Thiên Hy để biện minh cho tất thảy.
Lại một buổi sáng thức giấc trên chiếc giường trống trải. Thiên Hy đặt tay sang bên cạnh tìm kiếm hơi ấm của người ấy liệu có còn sót lại, đôi mắt cô bỗng chốc sáng lên khi cảm giác được bên cạnh vẫn còn ấm, thì ra đêm qua anh ấy có về nhà. Bấy nhiêu đây cũng đủ để tâm trạng cô vui vẻ lên hẳn. Cô xuống nhà định dùng bữa sáng thì hiện lên trước mắt cô là hình ảnh anh đang nhàn nhã dùng bữa sáng, cô có thoáng chốc không tin vào mắt mình bèn dụi mắt kiểm tra lại. Hoá ra là cô không nhìn nhầm. Cô vui vẻ đến quýnh quáng, vội vã chạy đến ngồi cạnh anh.
- Hôm nay anh không đi làm sao?
Anh vẫn giữ thái độ bình thản như cô không hề bên cạnh. Tiếp tục dùng bữa. Cô biết anh lờ đi mình nhưng cũng không vì thế mà buồn. Với cô được bên cạnh nhìn anh ăn thôi đã quá đủ rồi. Bác Liên mang đến cho cô một bát mì gà, cô vui vẻ đón lấy. Vui vẻ ăn hết. Vừa ăn vừa cười khiến bác Liên bên cạnh thở phải nhẹ nhõm, hiếm khi cô chủ lại vui vẻ đến vậy, mọi khi ăn uống không có tâm trạng nên ăn cũng không vào, quả đúng là chỉ có bên cạnh cậu chủ mới thấy cô ấy vui như vậy.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuối Cùng Người Em Yêu Lại Là Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-22144-1#ixzz6K843LKZZ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile