»  
»  
21:40, 24/11/2014

✿ Người Đăng: admin ✿ Tác Giả:
9.441 Lượt Xem 672 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cuốn Sách Vampire

Cuốn Sách Vampire


Tác giả : Hoàng Nhất Thiên


Nguồn: http://kenhtruyen.com


"Máu của em đánh thức anh, giải phóng anh khỏi sự giam cầm 1000 năm, làm cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là hạnh phúc. Hình bóng em nhẹ nhàng len lỏi vào tâm hồn anh, em làm anh yêu hơn bất cứ thứ gì có trên đời. Em thuộc về anh, anh thuộc về em, hai ta thuộc về nhau”.


CHƯƠNG I: LỜI TIÊN ĐOÁN CỦA CỦA TIÊN NỮ TIÊN TRI LISA


- Oh. Một đứa bé thật thánh thiện, tâm hồn trong sáng, một đứa trẻ vô cùng thuần khiết.


Đó là lời nói của một người đàn bà với khuôn mặt vô cùng phúc hậu, khi thấy một cặp vợ chồng trẻ đi ngang, và người vợ đang mang thai đứa trẻ đó. Câu nói làm cho đôi vợ chồng đó giật mình và đứng lại nhìn vào người đàn bà đó. Bà ta tiếp tục nói:


- Ta thấy máu, sự đau thương, sự xa cách khi đứa bé chào đời. Và cuộc đời nó sẽ trãi qua nhiều đau thương, và biến cố sẽ xãy ra khi đứa bé tròn 20 tuổi.


Người vợ bắt đầu đứng không vững phải vựa vào chồng, đôi mắt trở nên vô hồn, cơ thể đang run rẩy vì lo sợ. Người chồng thì cố gắng đỡ vợ của mình và nhìn chầm chầm vào người phụ nữ ấy. Bấy giờ người chồng mới lên tiếng hỏi:


- Bà là ai sau lại nói chuyện một cách nhảm nhí như vậy, lấy bằng chứng gì mà bà lại nói đứa con trong bụng vợ tôi như vậy. Nhảm nhí hết sức.


Người vợ vẩn còn run rẩy, người đàn bà đó đứng dậy mĩm cười và nhìn thẳng vào đôi vợ chồng và nhấn mạnh:


- Tin hay không thì tùy, nhưng đó là số mạng của đứa bé, ta đã nhìn thấy…..Số mạng của nó đã được định sẵn không có gì thay đổi được.


Bà ta dừng lại quan sát người vợ, nhưng người vợ vẫn còn run rẩy và tâm trạng đang lạc lõng ở một nơi nào đó, bà ta nhẹ nhàng nói tiếp:


- Có phải không cô Bella. Cô hiểu tôi đang nói gì mà, điều cô lo sợ sẽ trở thành sự thật.


Người chồng vô cùng sửng sốt khi bà ta gọi tên vợ mình. Bởi vì đây là Paris nơi hai vợ chồng đang đi du lịch và chuẩn bị đón chào đứa con bé bỏng chuẩn bị chào đời. Bấy giờ khi nghe tên mình, người vợ càng thêm run rẩy và có dấu hiệu sấp phụy xuống đất, bà ta lại nói tiếp:


- Đứa bé là sự kết tinh của những thứ phi thường, đó là đứa bé trai vô cùng xinh đẹp, nhưng cuộc đời thì không đẹp một chút nào, cuộc đời đầy nước mắt và đau đớn và chia cắt.


Người chồng bấy giờ giật mình thật sự, và có đôi chút run rẩy. Miệng thì lắp bắp nói không thành lời.


- Con…trai.. lại xinh đẹp,…đau …chia cắt….nước mắt.


Bà ta mĩm cười nhưng tính nói thêm gì đó nhưng lại im lặng. Sau đó bà ta bỏ đi để lại một nụ cười ẩn ý "đâu sẽ vào đấy thôi” và một đôi vợ chồng với một tâm trạng rối bời và run rẩy. Sau một lúc đôi vợ chồng mới hết run rẫy và dìu nhau về khách sạn. Người vợ thì tâm trạng vô cùng hỗn loạn, im lặng suốt đoạn đường về khách sạn, người chồng thấy vậy cũng không hỏi gì thêm.


Cùng thời điểm đó tại một khu rừng phía bắc nước Anh có một người con gái mang một vẽ đẹp mĩ miều, nét đẹp đó có thể đánh gục bắt cứ ai nhìn vào. Nhưng điều đặc biệt cô ấy có một đôi cánh màu đen đang vượn rộng trên không trung. Đó là Ginny, một trong 3 anh em hoàng tộc của Vampire, với dòng má thuần chủng, và có năng lực nhìn thấy tương lai. Cô ta mĩm cười với những gì mình nhìn thấy và bay lại gốc cây cổ thụ to lớn hàng ngàn năm tuồi, nơi có một chàng trai mang một đôi cánh màu trắng – angel – và nói một cách hí hởm:


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cuốn Sách Vampire - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Full - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-303-1#ixzz3Jzsgu0OSVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2022 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile